Kinh nghiệm vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa bắc nam, hà nội, sài gòn

Kinh nghiệm vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa. chuyển ô tô bằng tàu hỏa bắc nam, hà nội, sài gòn giá rẻ, Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của xã hội thì các dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày càng đa dạng và tiện nghi để phục vụ nhu cầu của con người. Tuy nhiên, cùng với tốc độ là chi phí, tốc độ chuyển hàng hóa càng nhanh thì chi phí vận chuyển càng cao. Do đó, vận chuyển bằng tàu hỏa vẫn được mọi người ưa chuộng do an toàn, cước phí phải chăng và đặc biệt có thể vận chuyển được khối lượng hàng hóa nặng như ô tô.

Kinh nghiệm vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa
Kinh nghiệm vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa

Vậy vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa cần lưu ý những điều gì, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để có kiến thức cơ bản nhé.

Các ưu điểm của chuyển ô tô bằng tàu hỏa

  • Tiết kiệm chi phí
  • Cước phí ổn định
  • Đảm bảo an toàn
  • Và rất linh hoạt
  • Được thực hiện có quy trình nghiêm ngặt và an toàn.

Quy trình vận chuyển xe ô tô bằng tàu hỏa:

  • Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, sau đó kiểm tra thông tin và tính khả dụng của đơn hàng. Nếu đơn hàng thuộc khả năng thực hiện của chúng tôi và đáp ứng được các yêu cầu về mặt Pháp luật thì chúng tôi sẽ tiến hành báo giá vận chuyển, sau khi thống nhất kí hợp đồng vận chuyển.
  • Xác định tiến độ giao hàng, bốc xếp chuyển hàng từ kho đến tàu. Hàng hoá được vận chuyển đến địa điểm theo ý kiến của khách hàng. Sau khi khách hàng nghiệm thu, đề nghị khách hàng thanh toán theo hợp đồng. Giao hoá đơn nếu khách hàng yêu cầu.

Ước lượng được khối lượng hàng hóa vận chuyển

Điều quan trọng khi bạn thuê dịch vụ vận chuyển bằng tàu hỏa, trước đó cần phải đo được khối lượng, độ nặng của hàng hóa cần vận chuyển. Từ đó, thuê gói dịch vụ có giá cả hợp lý, tiết kiệm chi phí.

Đảm bảo thời gian vận chuyển

Vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa cũng sẽ mất vài ngày tùy thuộc vào độ dài đường đi. Do đó, khi có kế hoạch vận chuyển bạn nên tiến hành trước vài ngày so với dự định để kịp tiến độ, tránh trường hợp có sự cố xảy ra trên đường đi như thời thiết thì hàng vẫn có thể kịp đến nơi đúng hạn.


Khi làm hợp đồng với bên vận chuyển, bạn cũng nên ra các điều khoản về thời gian vận chuyển và giao hàng chặt chẽ. Đảm bảo chính xác giờ đến và giờ đi như bạn mong muốn, mọi sự cố phát sinh khi vận chuyển dẫn đến bị chậm thời gian giao hàng thì bên vận chuyển phải chịu trách nhiệm.

Quan tâm đến giá cả vận chuyển

Phí vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa so với các phương tiện khác nhìn chung là khá rẻ và không gian cũng rộng mãi. Phí vận chuyển ô tô cũng phụ thuộc vào loại xe, diện tích của xe và quãng đường vận chuyển. Do đó, trước khi thuê dịch vụ bạn nên tìm hiểu kỹ càng giá cước của các nơi vận chuyển và dịch vụ chăm sóc khách hàng, đảm bảo độ an toàn cho xe để đưa ra quyết định đúng đắn.


Ngoài ra, có một điều rất quan trọng bạn cần lưu ý là các điều khoản rõ ràng về sự đền bù. Ô tô là mặt hàng có giá trị cao, chỉ cần trầy xước hay méo mó cũng mang đến thiệt hại lớn nên phải có yêu cầu cụ thể đối với bên vận chuyển như đảm bảo độ an toàn cho xe ô tô, nếu hư hại thì phải đền bù 100% phần hư hại, những chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyện cũng do bên vận chuyển chịu trách nhiệm.
Khi ký hợp đồng, bạn nhớ mang theo giấy tờ cần thiết như chứng minh thư, giấy tờ xe và cũng cần kiểm tra giấy tờ của bên vận chuyển để đảm bảo độ uy tín, chuyên nghiệp của dịch vụ.

Liên hệ gửi ô tô Bắc Nam

Công ty TNHH Vận tải và Thương Mại Nam Long

TRỤ SỞ CHÍNH

Phía Bắc: Số 14 ngõ 364 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

■ Tel: 0987 877 555 – 0906940698 – 02485861061

Email: namlongvtbn@gmail.com

CHI NHÁNH PHÍA NAM

Phía Nam: Ki-ốt 5 – Ga Sóng Thần – Dĩ An – Bình Dương

■ Tel: 0987 877 555– 02485861061

■ Website: vanchuyennambac.com

■  Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/