Giá cước gửi ô tô bằng tầu hỏa Bắc Nam 2024

Giá cước gửi ô tô bằng tầu hỏa Bắc Nam 2024 không thay đổi. Như vậy sau nhiều dự đoán, giá cước vận ô tô bằng đường sắt năm 2024sẽ không có thay đổi nhiều.  Để gửi ô tô theo tầu hỏa từ Miền Bắc, Hà Nội vào Sài Gòn (Giao tận nhà) uy tín giá rẻ. Vận tải đường sắt  Nam Long Quy trình Dịch vụ vận chuyển Ôtô bằng tàu hoả từ Bắc Nam:

Giá cước gửi ô tô bằng tầu hỏa Bắc Nam 2024
Giá cước gửi ô tô bằng tầu hỏa Bắc Nam 2024

Giá cước gửi ô tô bằng tầu hỏa Bắc Nam 2024

+ Báo giá cho khách hàng: Xác định yêu cầu của khách. Báo giá hợp lý khi gửi ô tô bằng tầu hỏa.
Giá gửi ô tô bằng tầu hỏa Bắc Nam 2018- 2019: không thay đổi
Giá gửi ô tô bằng tầu hỏa Bắc Nam 2018- 2019: không thay đổi

Giá  cước gửi ô tô bằng tầu hỏa Bắc Nam hiện nay:

Với tổng chiều dài lên đến 2652km, đường sắt Việt Nam được xem là một trong những cung đường giao thông chính yếu và chủ chốt, phục vụ nhu cầu giao thông của người dân cả nước. Ngày nay việc chuyển và gửi xe ô tô bằng tàu hỏa được nhiều đơn vị, tổ chức và cá nhân tiến hành vì những ưu điểm vượt trội.

Vận chuyển xe ô tô bằng tàu hỏa là một hình thức vận chuyển hiện đại, tiện lợi và hàng hóa được vận chuyển an toàn. Tàu hỏa hiện là hình thức vận chuyển có tần suất hoạt động cao nhất do đó số lượng đơn hàng mà hành khách hàng yêu cầu cũng sẽ được gia tăng. Thêm nữa, hiện nay tàu hỏa là hình thức giao thông an toàn và có ít rủi do nhất. Tàu hỏa di chuyển êm và ổn định hơn các hình thức giao thông khác, chính vì vậy chất lượng hàng hóa sẽ được đảm bảo hơn. Ngoài ra tàu hỏa hạn chế được các tác động khách quan từ đó chủ động được thời gian vận chuyển. Điều này khó có được ở các hãng hàng không, xe khách, tàu thủy.

+ Ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển gửi ô tô bằng tầu hỏa Bắc Nam.

 
+ Khách hàng mang xe ra ga : Miền Bắc: Tại Trụ sở văn phòng công ty Nam Long , chúng tôi cũng có thể đến lấy trực tiếp . Photo giấy Đăng ký xe, CMTND và làm biên bản giao nhận xe với chúng tôi.
 
+ Xem hiện trạng của xe ( có bị xước hay móp méo gì không , ghi lại số contermet để khách hàng quản lý xe , trong xe có những đồ gì ) tất cả sẽ được ghi trong biên bản giao nhận.
 
+ Xe sẽ được cho lên toa chuyên dụng và gia cố , chèn, bọc nilon , chăn dạ chống xước cẩn thận nếu có yêu cầu cụ thể từ khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể vẫn đề này.
 
+ Sau 4-5 ngày xe sẽ tới tay người nhận.
+ Đặc biệt trên mỗi toa xe vận chuyển bằng đường sắt của chúng tôi. Sẽ  có ít nhất một người người đi theo áp tải toa xe nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của quý khách.  Quí khách có thể gọi để biết Chiếc xe của mình đi tới đâu, Bao giờ đến tới ga để quí khách có thể chủ động được thời gian cũng như công việc của mình mà sắp xếp thời gian ra lấy xe.

Giá cước gửi vận chuyển xe ô tô Bắc Nam bằng tàu hỏa đường sắt

Gửi Sài Gòn Hà Nội:

Đối với xe ô tô 4 chỗ ngồi: 6.000.000 VNĐ
Đối với xe ô tô 5 chỗ ngồi: 6.500.000 VNĐ
Đối với xe ô tô bán tải hoặc 7 chỗ: 7.500.000 VNĐ

Gửi đi các tỉnh:

Liên hệ để có phụ phí chuẩn

Video vận chuyển xe ô to bằng tàu hỏa

Vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng tàu hỏa

So với xe vận chuyển Bắc Nam bằng đường bộ thì trước kia đường sắt là tuyến vận chuyển hàng hóa trọng yếu hơn. Tuy nhiên hiện nay mặc dù tuyến đường sắt Bắc Nam đã hoàn thiện nhưng vẫn có một vài điểm còn hạn chế về phạm vi phân phối, tiếp nhận. Chính bởi điều này mà hình thức vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa không còn được ưa chuộng nhiều như trước đây

Tuyến đường sắt Bắc Nam cũng được khởi hành từ miền Bắc thủ đô Hà Nội và kết thúc tại miền Nam là TP.Hồ Chí Minh. Đường sắt này chạy song song với con đường huyết mạch 1A với tổng chiều dài là gần 1800 km. Về cơ bản thì hình thức vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa sẽ an toàn toàn trong suốt quá trình vậ chuyển mà không lo bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ở bên ngoài, thời gian hàng cập kho nhanh hơn so với vận chuyển đường bộ. Mất khoảng 2 ngày hàng hóa sẽ vận chuyển đến nơi tập kết.

 MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  

Công Ty Thương Mại và Vận Tải Nam Long
■ Tel: 0987 877 555 – 0906940698 – 02485861061
■ Website: https://vanchuyennambac.com
■ Email: namlongvtbn@gmail.com