Dịch vụ gửi hàng ga Sóng Thần đi Hà Nội và các tỉnh

Vận chuyển hàng hóa ga Sóng Thần đi Hà Nội và các tỉnh thành cả nước, Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ ga Sóng Thần đến các tỉnh thành trên cả nước của với mong muốn giúp quý khách giảm bớt những gánh nặng về chi phí, mối lo về kiện hàng lớn, về tiến độ thời gian giao nhận hàng, về tính an toàn chất lượng hàng bên trong.

Nhận thấy vị trí quan trọng thuận lợi của ga Sóng Thần, Dịch vụ vận tải Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long  đã điều động thêm nhiều phương tiện, công cụ hỗ trợ để đưa hàng về các tỉnh như Hà Nội, Bắc Giang, Nam Định, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bến Tre,…tạo dựng niềm tin tuyệt đối nơi đối tác, bạn hàng, khách hàng gần xa. 

Vận chuyển hàng hóa ga Sóng Thần đi Hà Nội và các tỉnh thành cả nước
Vận chuyển hàng hóa ga Sóng Thần đi Hà Nội và các tỉnh thành cả nước

Địa chỉ Ga Sóng Thần ở đâu:

Ga Sóng Thần là ga vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt nằm trên tuyến đường sắt Bắc Nam ở Phường An Bình, Tx. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương ( Ngay chân cầu vượt Sóng Thần). Ga sóng Thần có hệ thống đường quốc lộ liên tỉnh, bến cảng… Với diện tích quản lý hơn 200.000 m2 và hệ thống kho bãi, phương tiện vận chuyển, xếp dỡ chuyên nghiệp, ga Sóng Thần hàng năm vận chuyển và xếp dỡ trên 500.000 tấn hàng hóa, từ nhà ga đi khắp các ga trong cả nước.
 
Hiện nay, nằm trong chiến lược phát triển chung của Đường sắt Việt Nam, Ga Sóng Thần đang tích cực nâng cấp, chuẩn bị để nối mạng với tuyến đường sắt xuyên Á. Từ một nhà ga chỉ có 3 đường để tránh vượt tàu, ngày nay nhà ga đã có 17 đường với sức chứa trên 350 toa xe, 5 kho chứa hàng, trong đó có 1 kho hàng lẻ với tổng diện tích 2.500m2. Hệ thống kho này có trang bị thiết bị chống trộm, chống sét và có hệ thống nước phòng cháy, chữa cháy. Ga có bãi hàng trên 5.000m2 trải bê tông, cần cẩu cổng DEMAG, sức nâng 30 tấn, 4 cần cẩu bánh lớp, sức nâng 40 tấn. Trên 500 công nhân làm việc 24/24 giờ. 100% cán bộ công nhân viên đều được qua trường lớp đào tạo chuyên môn, trong đó có 1 thạc sỹ, 19 kỹ sư, 32 trung cấp. Năng lực xếp dỡ của ga đạt 2.000 tấn xếp dỡ/ngày đêm.
 
Trước mắt, nhà ga đang được phát triển dần với việc xây dựng thêm các đường ga, các bãi xếp dỡ nhằm tăng năng lực xếp dỡ lên 2.500 tấn/ngày đêm. Từng bước sẽ được điện khí hóa và tự động hóa trong việc đón gửi và tổ chức tránh vượt các đoàn tàu. Các phương tiện xếp dỡ cũng đang được hiện đại hóa với việc trang bị thêm các cần cẩu có sức nâng 30 – 40 tấn.

Tại Sao Nhu Cầu Gửi Hàng Hóa Từ Ga Sóng Thần Tăng Cao?

Đa số chúng ta đều nghĩ rằng, quá trình vận chuyển hàng hóa từ Nam ra Bắc bằng đường sắt hàng hóa sẽ được tập kết tại Ga Sài Gòn. Song thực tế không phải như vậy, Ga Sài Gòn là nơi vận tập trung chuyển hành khách còn Ga Sóng Thần mới là nơi tập trung vận chuyển, vận tải hàng hóa đi khắp các tỉnh thành lớn nhỏ trên cả nước.

Địa chỉ Ga Sóng Thần tại Phường An Bình – Thị Xã Dĩ An – Bình Dương. Ga Sóng Thần nằm trên Quốc lộ 1A, nằm giữa Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa…là nơi kết nối các khu Công nghiệp, khu chế xuất lớn của khu vực phía Nam. Đây là đầu mối để vận chuyển hàng hóa từ Nam ra Bắc (và ngược lại). Mặt khác, nơi đây còn rất thuận lợi cho việc chuyển gửi hàng từ Ga Sóng Thần đến từ các tỉnh như: Tây Ninh, Long An, Cần Thơ,…và hầu khắp mọi miền đất nước.

Vận chuyển hàng hóa tại Ga Sóng Thần như thế nào

Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt tại ga Sóng Thần tương đối thuận lợi và tiết kiệm chi phí. Bởi vì giá cước vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt vẫn rẻ hơn các hình thức và phương tiện vận chuyển khác.

Ga Sóng Thần là nơi tập trung và vận chuyển hàng hóa đi ra Ga Giáp Bát Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Ngược lại, Ga Sóng Thần là nơi tập trung hàng hóa của các tỉnh phái Bắc đi các tỉnh phía Nam.

Vận chuyển hàng hóa tại ga Sóng Thần chúng tôi có các dịch vụ sau:

– Vận chuyển từ Ga đến Ga: Ga Sóng Thần đến Ga Giáp Hà Nội

– Vận chuyển từ Ga đến Kho: Ga Sóng Thần đến kho khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc (Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định…)

– Vận chuyển từ kho đế Ga: Từ kho khách hàng tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bến Tre… đến Ga Giáp Bát Hà Nội.

– Vận chuyển từ kho dến kho: Từ kho khách hàng tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bến Tre… đến kho khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc (Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định…)

Dịch Vụ Vận Tải Hàng Hóa Từ Ga Sóng Thần Đi Các Tỉnh

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long với kinh nghiệm dày dặn trong ngành Vận tải đường sắt Bắc Nam cùng phương tiện sẵn có, nhiều xe tải trung chuyển lớn nhỏ tại các đầu ga đi & đến với đội ngũ tài xế và bốc xếp chuyên nghiệp, nhiệt tình, thạo việc. Đặc biệt, chúng tôi còn ký hợp đồng với những tàu chuyên tuyến nhanh hiện đại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chuyển hàng hóa từ ga Sóng Thần đi liên tỉnh của quý khách hàng gần xa.

Vận chuyển hàng hóa tại ga Sóng Thần chúng tôi hiện có các dịch vụ sau:

  • Vận chuyển từ Ga đến Ga: Ga Sóng Thần đến Ga Giáp Bát Hà Nội;
  • Vận chuyển từ Ga đến Kho: Ga Sóng Thần đến kho khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc (Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định…);
  • Vận chuyển từ Kho đến Ga: Từ kho khách hàng tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bến Tre…đến Ga Giáp Bát Hà Nội;
  • Vận chuyển từ Kho đến Kho: Từ kho khách hàng tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bến Tre…đến kho khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc (Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định…).

Ngoài cung cấp Dịch vụ vận tải hàng hóa, chúng tôi còn cung cấp Dịch vụ vận chuyển xe máy, vận chuyển ô tô bằng đường sắt tại Ga Sóng Thần. Quý khách có nhu cầu vận chuyển xe máy hoặc ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội hoặc từ Hà Nội vào Sài Gòn hãy liên hệ ngay để được cung cấp dịch vụ AN TOÀN GIÁ RẺ.

Thông tin liên hệ chi tiết

Thủ tục gửi xe máy bằng tàu hỏa Bắc Nam

Bước 1: Liên hệ tới TNHH Thương mại và vận tải Nam Long

Bước 2: Cung cấp thông tin về xe cho chúng tôi như (tình trạng cũ mới, loại xe ga hay số).

Bước 3: Chốt chi phí vận chuyển

Bước 4: Bạn đưa xe ra và làm thủ tục gửi xe

Trước khi gửi xe các bạn hãy nhấc điện thoại và gọi đến TNHH Thương mại và vận tải Nam Long để các bạn nhân viên sắp xếp kế hoạch người nhận xe và thông báo cho bạn địa chỉ hoặc số toa xếp xe. Các bạn nhớ photo 1 bản giấy đăng ký xe hoặc chụp scan gửi cho nhân viên của chúng tôi để chúng tôi kẹp theo xe đi đường.

Khi gặp nhân viên giao nhận bên Công ty cổ phần dịch vụ vận tải Bắc Nam. Bạn cùng nhân viên của chúng tôi làm biên bản bàn giao xe và ghi cụ thể các chi tiết trên biên bản như: Loại xe gì? Biển số xe? Xe đã qua sử dụng chưa? Có trầy xước không? Có kèm theo xe những phụ kiện gì? Xe được giao ở đâu? Số điện thoại, số CMT của người nhận xe (nếu không phải chủ xe). Trên biên bản bàn giao sẽ thể hiện tất cả thông tin của xe và TNHH Thương mại và vận tải Nam Long. Hai bên ký xác nhận mỗi bên giữ một bản.

Bước 5: Ký hợp đồng vận chuyển xe máy Bắc Nam

Bước 6: Khi nhận xe, chúng tôi sẽ bọc lại vỏ xe cho bạn bằng Bìa carton, đảm bảo vỏ xe và độ an toàn cao nhất cho xe của bạn.

Bước 7: Vận chuyển theo đúng yêu cầu của khách hàng

Bước 8: Kết thúc hợp đồng

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long

■ Tel:  0988977890 – 0906940698  – 02485861061 

■ Website : vantaihanghoabacnam.com

■ Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/

■ Email: namlongvtbn@gmail.com