Gửi xe máy Hà Nội- Nha Trang bằng tàu hỏa giá rẻ

 Nha Trang và Hà Nội là 2 thành phố hội tụ nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử được du khách ưa chuộng. Vì vậy mỗi năm Nha Trang đón hàng triệu lượt khách du lịch về đây. Bên cạnh đó, nhu cầu di chuyển bằng xe máy của người dân ngày càng tăng cao. Bởi nó là một trong những phương tiện chính, thiết yếu được người dân địa phương sử dụng. Chính điều này giúp bạn nhận ra rằng nhu cầu vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Nha Trang cũng vì thế tăng cao.
Gửi xe máy Hà Nội- Nha Trang bằng tàu hỏa giá rẻ
Gửi xe máy Hà Nội- Nha Trang bằng tàu hỏa giá rẻ
 
Tuy nhiên hiện nay số đơn vị có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển xe máy của khách hàng không có nhiều. Nắm bắt điều này, công ty vận chuyển vận tải đường sắt Nam Long đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển xe máy từ  Hà Nội đi vào Nha Trang và từ Nha Trang đáp ứng được các tiêu chí khách hàng đưa ra.
 

Vì sao chọn gửi xe máy Hà Nội- Nha Trang bằng tàu hỏa?

Nha Trang là thành phố du lịch lâu đời, có tuổi thọ gần bằng với Đà Lạt, Sapa. Đây là một thành phố ven biển đẹp nhất của cả nước và là trung tâm chính trị – kinh tế – văn hóa – khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa. Thành Phố Nha Trang được người Pháp tiến hành xây dựng và được gắn liền cùng cuộc đời, sự nghiệp của nhà bác học Yersin. Nha Trang hiện nay có diện tích tự nhiên là 251 km² với lượng dân số 392.279. Nha Trang nằm ở vị trí trung tâm của tỉnh, phía Bắc giáp thị xã Ninh Hòa, phía Nam giáp huyện Cam Lâm, phía Tây giáp huyện Diên Khánh, phía Đông giáp Biển Đông.
 
Nha Trang đã được công nhận là đô thị loại 1 vào năm  2009 và được mệnh danh là hòn ngọc của biển. Hàng năm lượng du khách đến với thành phố này luôn dẫn đầu cả nước. Với vị thế của một thành phố du lịch nên nhu cầu vận chuyển, trao đổi thương mại hàng hóa, thư từ của các tỉnh đi Nha Trang là rất lớn. Trong những năm qua, nhờ vào thế mạnh biển Nha Trang nên đời sống nhân dân tại đây không ngừng được cai thiện. Điều này đã kích thích người dân cả nước đến mảnh đất này học tập, lập nghiệp hay du lịch.
Đặc biệt hơn hiện nay chất lượng giao thông của nước ta đã được hoàn thiện, hệ thống đường bộ đường sắt kết nối hai tỉnh thành này khiến việc vận chuyển thuận lợi. Chính những điều này đã thúc đẩy nhu cầu vận chuyển xe máy từ Hà Nối tới Nha Trang ngày càng tăng cao.
 

Vận chuyển hàng Hà Nội đi vào Nha Trang của đường sắt Nam Long có những ưu điểm gì?

 
Hiện nay công ty đường sắt Nam Long đang nhận vận chuyển tất cả các dòng xe máy từ Hà Nội đi vào Nha Trang mà không giới hạn về số lượng xe. Khách hàng có thể vận chuyển từ chiếc xe đời cũ hay hệ thống xe mới. Tuy nhiên đường sắt Nam Long chỉ nhận xe chính chủ, không chấp nhận vận chuyển xe lậu, hàng bị pháp luật cấm lưu hành.
Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian nhận vận chuyển xe máy luôn trong khoảng thời gian nhanh nhất, chính xác nhất vì đường sắt Nam Long hiểu rằng, thời gian chính là vàng bạc của khách hàng. Do đó chỉ trong vòng 5-7 ngày chuyển gửi, khách hàng sẽ nhận ngay được chiếc xe của mình.
 
Chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy từ Hà Nội tới Nha Trang của đường sắt Nam Long, bạn sẽ nhận được chế độ hậu mãi tốt. Bồi thường 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp hư hỏngn trầy xước xe nếu lỗi thuộc về nhân viên đường sắt Nam Long.  
 
Bên cạnh đó để gia tăng độ an toàn cho chiếc xe máy của khách hàng trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ cung cấp thùng Carton, mền, chống trầy xước hư hỏng giúp chiếc xe của bạn luôn đảm bảo an toàn nhất hiện nay.
 
Nhờ vào những mối quan hệ với các đơn vị vận tải thứ 3 như công ty đường sắt, các nhà xe có uy tín nên đường sắt Nam Long có đủ tiềm lực để tiến hành các chương trình khuyến mãi, hạ giá thành dịch vụ của khách hàng. Do vậy khách hàng sẽ được đảm bảo mức giá hợp lý nhất. Để gia tăng lựa chọn cho khách hàng Bạn có thể chủ động lựa chọn cho mình các gói dịch vụ khác nhau như:
 
  • Nhận xe tại địa điểm khách hàng yêu cầu giao xe tại địa điểm người nhận yêu cầu
  • Nhận xe tại ga, bãi, giao xe tại kho bãi
  • Nhận xe tại kho, bãi, giao xe tại địa điểm khách hàng yêu cầu
  • Nhận xe tại địa điểm khách hàng yêu cầu, giao xe tại bãi, ga tàu.

Cam kết của chúng tôi – Gửi xe máy Hà Nội- Nha Trang bằng tàu hỏa giá rẻ – gửi xe máy bằng tàu hỏa:

Công ty vận chuyển đường sắt Nam Long cam kết vận chuyển xe máy Hà Nội đi NhaTrang đáp ứng được các tiêu chí sau đây:
 
Nhanh và Chính Xác
 
Nhanh và đúng cam kết: thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.
 
Uy Tín
 
Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.
 
Chuyên Nghiệp
 
Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.
 
Linh Hoạt
 
Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh
 
Tiết Kiệm
 
Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất
 
Những kiến thức được chúng tôi chia sẻ kể trên đã giúp bạn nắm bắt được những thông tin cần thiết về dịch vụ Nhận vận chuyển gửi xe máy từ Hà Nội đi vào Nha Trang. Vì vậy, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ này vui lòng liên hệ với đơn vị chúng tôi theo địa chỉ:

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long
■ Tel:  0987 877 555 – 0906940698 – 02485861061 
■ Website: vanchuyennambac.com
■  Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/
■ Email: namlongvtbn@gmail.com