Hướng dẫn gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội tiện lợi nhất

Hướng dẫn gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội  tiện lợi nhất. Trong chuyên mục gửi hàng bắc nam giá rẻ, chúng tôi Hướng dẫn các bạn gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội tiện lợi nhất bằng đường sắt. Với  nhiều năm kinh nghiệm của vận tải Nam Long trong việc gửi hàng Bắc Nam xin có một vào gợi ý giúp bạn vận chuyển hàng hóa . Đặc biệt một số nơi như từ cảng cát lái ra tới ga Giáp bát, hay từ Ga Bình Dương tới Ga Hà Nội. (chuyển hàng tới ga Hà Nội) . Hoặc bằng đường bộ theo quốc lộ 1 đi từ Nam ra Bắc.
Hướng dẫn gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội tiện lợi nhất
Hướng dẫn gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội tiện lợi nhất

Nhu cầu gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội

Như mọi người đều biết, cả Sài Gòn lẫn Hà Nội là những thành phố hàng đầu của nước ta với tiềm lực phát triển kinh tế mạnh nên hoạt động trao đổi, giao thương, buôn bán, liên kết đầu tư luôn đi đầu cả nước . Song song với đó, yêu cầu vận chuyển hàng hóa đi lại giữa hai thành phố lại diễn ra nghiêm ngặt và cạnh tranh gay gắt cả về đường bộ, tuyến biển, đường sắt hay tuyến hàng không.
Công ty vận tải Nam Long chuyên vận chuyển hàng hóa bắc nam uy tín, nhanh chóng với tuyến chủ lực là chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội và ngược lại.
 
Là nhà vận chuyển tồn tại nhiều năm trong ngành, công ty Nam Long hiểu được những mong muốn cũng như yêu cầu giao nhận hàng hóa đa dạng của quý khách hàng. Trên nền tảng nguyên tắc làm việc chung của công ty cũng như sự chuyên nghiệp trong xử lý các vấn đề trong quá trình nhận hàng và trả hàng của đội ngũ viên, Nam Long đưa đến cho quý khách dịch vụ chất lượng, uy tín, đặc biệt là chuyển hàng nhanh từ Sài Gòn ra Hà Nội. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tập trung phát triển mạnh mẽ các tuyến vận chuyển khắp các tỉnh miền bắc, miền trung.

Các loại hàng hóa Nam Long nhận chuyển gửi tuyến Sài Gòn – Hà Nội

Nam Long nhận gửi các mặt hàng sau từ TPHCM ra Hà Nội:

 • Nhóm hàng theo kiện: Là loại hàng nhỏ, số lượng ít, kích thước gọn, tải trọng thấp, chiếm ít diện tích, bốc lên xuống dễ dàng
 • Nhóm hàng theo KG: Là loại hàng nhỏ, số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng 25kg – 50kg/kiện, chiếm ít diện tích, bốc lên xuống dễ dàng
 • Nhóm hàng theo khối: Là loại hàng nhỏ, số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng 3kg – 10kg/kiện, chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống dễ dàng
 • Nhóm hàng theo kích thước lớn: Là loại hàng lớn, số lượng ít, kích thước cồn kềnh, tải trọng vào khoảng từ 200kg – 500kg/kiện, chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống khó khăn.

Nên dùng phương tiện chuyển hàng nào từ Sài Gòn ra Hà Nội.

Các tuyến đường sắt bắc nam hay chuyển hàng đi Hà Nội từ miền nam tại Nam Long được thực hiện bằng xe tải mui bạt, xe cont sơ mi đa tải từ 8 – 33 tấn hoặc bằng đường sắt bắc nam. Ngược lại các tuyến lấy hàng và trả hàng tại các quận, huyện, thị xã trong khu vực Hà Nội, miền nam được tiến hành thông qua đội xe tải nhỏ 1-3,5 tấn. Hiện nay, do nhu cầu chuyển hàng ngày càng gia tăng nhanh, công ty cũng tập trung mở rộng đầu xe cũng như lượt vận chuyển nhằm thỏa mãn các yêu cầu của cá nhân hay tổ chức.
Để tiết kiệm tối đa chi phí chuyển hàng, công ty chúng tôi nhận kết hợp cả các hàng lẻ, ghép hàng theo lô, theo đơn. Song song với đó còn thực hiện chuyển nguyên xe, nguyên cont đối với các đơn hàng lớn theo mong muốn của đối tác. Dù chuyển đơn hàng lẻ hay lớn, quý khách có thể an tâm khi giao nhận chuyển hàng tại công ty chúng tôi bởi nhân viên có kinh nghiệm trong sắp xếp, chuyển đa dạng nhiều loại hàng, kích thước, quy cách.

Ghép hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội

Với hệ thống kho bãi cả khu vực Hà Nội lẫn Sài Gòn, việc lấy hàng và trả hàng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều, đặc biệt là các đơn hàng nhỏ, vừa. Ngược lại, các đơn hàng với yêu cầu giao nhận tận nơi tại tất cả các địa điểm nội thành, ngoại thành cũng như ở tất cả các KCN trên địa bàn thành phố, việc giao nhận được thực hiện bởi đội xe đa tải phù hợp từng đơn hàng. Ngoài ra, khi lấy hàng hay gửi hàng ở kho tập kết của công ty thì sẽ được hỗ trợ lên hàng hoặc xuống hàng.
 

Lịch xe và thời gian gửi hàng đi Hà Nội

Hiện nay, tuyến chuyển hàng đi Hà Nội ở Nam Long được linh động với nhiều đối tác, có thể nhận với quý khách bất cứ thời gian nào để chuyển hàng ra Hà Nội được nhanh chóng: 
 
• Hàng hóa được đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối;
• Hưởng giá cước vận chuyển ưu đãi nhất hiện nay trên thị trường;
• Miễn phí bốc xếp tại 2 đầu ga Hà Nội và Sài Gòn;
• Thời gian vận chuyển nhanh, chính xác, đúng hẹn;
• Phục vụ 24/24h mọi yêu cầu từ quý khách;
• Thái độ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp;
• Có chính sách giảm giá cho những khách hàng hợp tác lâu dài;
• Được đền bù 100% thiệt hại, mất mát, hư hỏng nếu xảy ra rủi ro;
• Được hỗ trợ các dịch vụ khác liên quan như xe nâng hạ, thu tiền hộ, kho bãi, v.v…
• Được hỗ trợ nhiều hình thức vận chuyển khác nhau như từ Ga đến Ga, Kho đến Ga, Kho đến Kho (nếu nhận được yêu cầu), cụ thể:
→ Ga đến Ga: Gói dịch vụ này thích hợp với những hàng hóa nhỏ, lẻ mà khách hàng có thể tự vận chuyển đến ga và tự vận chuyển về nơi nhận.
→ Kho đến Ga: Chúng tôi không chỉ sỡ hữu những toa tàu chuyên dụng mà còn có rất nhiều ô tô tải để trung chuyển đi bốc hàng từ kho của khách hàng chở về ga, bốc hàng lên tàu và trả hàng cho người nhận tại ga.
→ Kho đến Kho: Gói dịch vụ trọn gói này thích hợp với những doanh nghiệp lớn, có nhu cầu vận chuyển những ngành hàng có số lượng lớn và không cần phải bận tâm về công việc vận chuyển. Bởi vì mọi công việc đã có chúng tôi lo từ A-Z và tự chịu trách nhiệm cho lô hàng vận chuyển như đã cam kết trong hợp đồng. Với gói dịch vụ này, từ công việc đi lấy hàng tại kho khách hàng cho tới khi hàng về tới ga đầu nhận

Giá Cước gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội

Giá cước chuyển hàng phụ thuộc nhiều vào đơn hàng, địa điểm giao nhận cũng như hình thức lấy hàng, trả hàng. Do vậy để có đơn giá cụ thể cho từng đơn và các thông tin chi tiết cho quá trình vận chuyển, quý khách hãy nhấc máy và liên hệ ngay cho Nam Long.

Báo giá gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội 2022:

Báo giá Gửi hàng bằng tầu hỏa

 • Các hàng hóa khoảng vài chục kg: Giá từ 2-5.000đ /kg
 • Các hàng hóa từ vài trăm kg: giá từ 1,5- 3000đ/kg
 • Các hàng hóa trên 500kg: Giá khoảng 700k- 800k/ tấn

Giá trên chưa bao gồm công đóng gói, bốc xếp, Vat .v.v. Quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết

Báo giá dịch vụ vận chuyển văn phòng , chuyển nhà trọn gói

 • Giá khoảng 12-15k/ 1km
 • Giá bốc xếp cơ bản 200k / một lao động phát sinh

Giá trên chưa bao gồm vat, một số vấn đề phát sinh khác sẽ thỏa thuận trực tiếp.

Dù quý khách cần chuyển hàng với số lượng nhiều ít, công ty vẫn cam kết mang đến cho đối tác giá cước tối ưu trên nguyên tắc đưa ra những giải pháp vận chuyển thích hợp nhất ứng với đơn hàng cụ thể. Bên cạnh đó, Nam Long vẫn sẽ mang đến những ưu đãi đặc biệt cho các đối tác là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đã, đang và sẽ gắn bó lâu dài với chúng tôi.
 
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  
Công Ty Nam Long
■ Tel: 0987 877 555 – 0906940698 – 02485861061
■ Website: https://vanchuyennambac.com
■ Email: namlongvtbn@gmail.com

Cam Kết gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội Của Nam Long

 • Cung cấp cho quý đối tác giá cước hợp lý, tối ưu nhất.
 • Cung cấp hợp đồng, hóa đơn, các biên bản giao nhận hàng hóa theo yêu cầu.
 • Giao nhận nguyên đai, nguyên kiện, đền bù 100% nếu bị mất hàng, thiếu hụt hàng.
 • Đội ngũ viên chuyên nghiệp, tận tụy, làm việc với quan điểm hàng hóa là tài sản trong giao nhận.
 • Đội xe được điều động nhằm thỏa mãn nhu cầu giao nhận của quý khách hàng.

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Vận tải và Thương mại Nam Long là đơn vị chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường sắt Bắc-Trung-Nam, thế mạnh của chúng tôi là tập trung vào lĩnh vực vận chuyển bằng đường sắt và đường biển.
 
Tel: 0987 877 555 –0906940698- 0248 586 1061
 
 
Khi đến với dịch vụ này, quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí tận tình, giúp quý khách tiết kiệm chi phí kèm dịch vụ hậu mãi tốt nhất thị trường.  Sử dụng dịch vụ nhận vận chuyển gửi hàng từ TPHCM đi ra Hà Nội quý khách nhận sẽ được :
 1. Thông báo cụ thể hành trình vận chuyển hàng hóa tới khách hàng khi hàng hóa đến nơi.
 2. Đảm bảo thời gian nhận vận chuyển hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất
 3. Bồi thường 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp hư hỏng về phía vận chuyển
 4. Cung cấp thùng Carton, phong bì bảo vệ chứng từ miễn phí, cho quý khách
 5. Giao hàng nhanh chóng nhất thị trường