Vận chuyển văn phòng Hà Nội giá rẻ

Vận chuyển văn phòng Hà Nội giá rẻ Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội là dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Thủ đô do Công ty TNHH Vận tải và Thương Mại Nam Long cung cấp. Dịch vụ của chúng tôi đã trở nên quen thuộc và là sự lựa chọn ưu tiên với đông đảo khách hàng

Vận chuyển văn phòng Hà Nội giá rẻ
Vận chuyển văn phòng Hà Nội giá rẻ

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội là dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Thủ đô do Công ty TNHH Vận tải và Thương Mại Nam Long cung cấp. Dịch vụ của chúng tôi đã trở nên quen thuộc và là sự lựa chọn ưu tiên với đông đảo khách hàng tại Hà Nội.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu các bước triển khai dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội của Công ty Nam Long để quý khách hàng hiểu rõ hơn, đồng thời tiện giám sát, theo dõi xem nhân viên có thực hiện đúng quy trình hay không

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu cần sử dụng dich vu chuyen van phong tron goi Ha Noi vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline: 0987 877 555 hoặc 0906940698. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ ghi lại đầy đủ thông tin của khách hàng và giao lại cho bộ phận giám sát.

2. Khảo sát địa điểm và khối lượng đồ đạc cần chuyển

Công ty TNHH Vận tải và Thương Mại Nam Long sẽ cửa nhân viên giám sát đến địa điểm văn phòng cũ và địa điểm văn phòng mới của quý khách, đồng thời đánh giá chi tiết lượng trang biết đị, đồ đạc cần vận chuyển dể tiến hành tư vấn phương án tối ưu nhất và báo giá dịch vụ cho quý khách hàng.

Nam Long sẽ trình bày kế hoạch vận chuyển và đi đến thỏa thuận, ký kết hợp đồng chuyển văn phòng. Công việc cụ thể như sau:

– Tư vấn cho quý khách hàng, quý công ty đưa ra phương án di dời và ngày tốt để tiến hành chuyển văn phòng
– Xác định quãng đường di dời từ địa chỉ văn phòng cũ sang địa chỉ văn phòng mới
– Tìm nơi đỗ xe để thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng hóa.

3. Tiến hành chuyển văn phòng

Nhân viên của Nam Long theo đúng lịch trình đã lên kế hoạch sẵn sẽ có mặt để tiến hành việc chuyển văn phòng. Tùy thuộc vào khối lượng công việc mà chúng tôi sẽ cắt cử số lượng nhân viên phù hợp.

Toàn bộ đồ đạc của quý khách hàng sẽ được chúng tôi tháo dỡ cẩn thận, phân loại hợp lý, sau đó bọc tỉ mỉ bằng thùng carton hoặc bằng nilon để không bị lẫn lộn và đảm bảo an toàn khi di chuyển đến văn phòng mới.

Nhân viên của chúng tôi sau khi vận chuyển đồ đạc đến văn phòng mới sẽ kê lại bàn ghế, lắp đặt lại máy móc theo đúng với mong muốn và yêu cầu của quý khách hàng như lắp máy fax, máy in, máy photo, điều hòa, dây mạng…

4. Nghiệm thu công việc và thanh toán dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội

Sau khi khách hàng kiểm kê lại tại sản và nghiệm thu công việc sẽ tiến hành thanh toán dich vu chuyen van phong tron goi Ha Noi theo Hợp đồng mà hai bên đã thỏa thuận, ký kết. Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra trường hợp hư hỏng, thiếu đồ, mất đồ, Công ty Nam Long cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị sản phẩm cho quý khách hàng theo thời điểm ký kết hợp đồng.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ chứng từ, hóa đơn cho quý khách hàng, quý công ty theo đúng quy định của nhà nước.

5. Bảo hành dịch vụ

Kể từ khi chuyển văn phòng, trong vòng 48 giờ nếu quý khách hàng có yêu cầu kê lại các thiết bị văn phòng hay đi lại dây mạng… vui lòng liên hệ lại với Công ty chúng tôi. Nhân viên Nam Long sẽ ngay lập tức có mặt để giúp đỡ bạn mà không tính thêm bất kỳ chi phí nào.

Công ty TNHH Vận tải và Thương Mại Nam Long xin chân thành cảm ơn quý khách hàng trên cả nước đã, đang và sẽ tin tưởng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty chúng tôi.

 MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  
Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long
■ Tel:  0987 877 555 – 0906940698 – 02485861061 
■ Website: vantainamlong.com

■  Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/
■ Email: namlongvtbn@gmail.com