Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam giá tốt , uy tín, an toàn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam giá tốt , uy tín, an toàn. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam giá tốt của Nam Long được hình thành dựa trên nhu cầu phổ biến của các hộ gia đình hiện nay. Trong bối cảnh nhu cầu di chuyển Bắc Nam giữa hai đầu tầu kinh tế Hà Nội và TPHCM tăng cao thì nhu cầu của các hộ gia đình muốn chuyển về nơi đây sinh sống cũng rất nhiều và đặc biệt là sự hoán đổi từ Hà Nội vào Sài Gòn để sinh sống. Do đó Nam Long đã cho ra đời dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam – Nam Bắc
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam giá tốt , uy tín, an toàn
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam giá tốt , uy tín, an toàn
 
Tuy nhiên có một bất cập mà gia đình nào cũng gặp phải đó là việc chuyển những đồ dùng thân quen của mình đi theo thay vì phải mua sắm những đồ dùng mới và tất nhiên những việc như tháo dỡ, đóng gói hay vận chuyển là cả một vấn đề đối với các hộ gia đình.

Chuyển nhà Bắc Nam trọn gói bằng tàu là gì?

Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam trọn gói (Hà Nội Sài Gòn hay Sài Gòn Hà Nội hoặc các tỉnh miền bắc đi các tỉnh miền nam và ngược lại) bằng tàu là dịch vụ vận chuyển đồ đạc, hành lý, các thiết bị máy móc.. hay nói cách khác là vận chuyển trọn gói bằng phương tiện Tàu hỏa ( tàu lửa )… Khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà ở từ khu vực miền Bắc vào miền Nam sinh sống hoặc ngược lại. Với dịch vụ trọn gói này, khách hàng chỉ cần ký kết hợp đồng với Vận Tải Nhanh Bắc Nam, các hạng mục, công việc sẽ được nhân viên chúng tôi thực hiện cho quý khách.

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà bắc nam bằng đường sắt của Nam Long

Chúng tôi, công ty Nam Long đưa ra giải pháp đó là sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam. Với gói dịch vụ này quý khách không còn phải lo lắng về những việc như tháo lắp bàn ghế, tủ, giường…. hay phải bận tâm về việc bao bọc và vận chuyển như thế nào.
 
Chuyển nhà bắc nam của Nam Long sẽ đảm nhận toàn bộ những công việc đó cho quý khách, giúp quý khách an tâm hơn khi về ngôi nhà mới. Đặc biệt tại hai đầu Hà Nội và TPHCM chúng tôi đều có cơ sở hay chi nhánh của mình để đảm bảo vận chuyển đồ của quý khách từ bến xe khách hay ga tầu hỏa về nhà mới một cách an toàn. Trong quá trình vận chuyển đồ đạc từ Bắc vào Nam hay từ Nam ra Bắc tất cả chúng tôi đều có giám sát đi cùng, vì thế mà quý khách hoàn toàn có lý do để tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển Bắc Nam của chúng tôi.
Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà bắc nam bằng đường sắt của Nam Long
Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà bắc nam bằng đường sắt của Nam Long
 
Về giá thành khi vận chuyển thì quý khách cũng hoàn toàn yên tâm khi đơn vị chúng tôi cam kết giá của chúng tôi là thấp nhất thị trường hiện tại, chúng tôi hiện là đối tác thường xuyên và cũng là chính của bến ga tầu hòa, về xe khách thì đơn vị chúng tôi hiện tại có các đầu xe do mình quản lý với các tải trọng phù hợp cho các chuyến đi đường dài.
Vận chuyển Bắc Nam
Vận chuyển Bắc Nam
Ngoài ra, đơn vị chúng tôi cam kết bảo hành cũng như bảo hiểm cho đồ đạc của quý khách khi vận chuyển, trong quá trình vận chuyển đó nếu có xâỷ ra thất thoát, mất mát hay đổ vỡ …. chúng tôi đều sẽ đền bù cho quý khách bằng đúng giá trị tài sản tại thời điểm hiện tại.
 
Quý khách cũng có thể xem thêm quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam của chúng tôi để đưa ra cho mình một lựa chọn tốt nhất, tiết kiệm và an toàn nhất.

Những điều cần lưu ý khi chuyển nhà Bắc Nam

Trước khi khi chuyển nhà từ Bắc vào Nam quý khách hàng hãy chuẩn bị kỹ lưỡng những việc dưới đây mà vận chuyển Bắc Nam đã đúc kết từ nhiều năm chuyển nhà bắc nam muốn note lại cho quý khách hàng ngay sau đây:

Lập kế hoạch rõ ràng trước khi chuyển nhà

Vì chuyển nhà đi xa là một việc không dễ dàng gì vì vậy một kế hoạch chi tiết rõ ràng sẽ giúp ích cho bạn và gia đình, bạn cũng nên xây dựng các phương án dự phòng để tránh các trường hợp không tốt có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển. Hãy ghi rõ thời gian chuyển nhà để các thành viên sắp xếp công việc cá nhân, thống kê lại toàn bộ đồ dùng cần chuyển, đồ dùng nào cần ký gửi và các đồ nào cần thanh lý.

Việc này sẽ giúp bạn sắp xếp tốt việc chuyển nhà sẽ giúp bạn ước tính và chuẩn bị chi phí cho việc chuyển nhà. Cũng có kế hoạch chi tiết cho từng thành viên giúp đỡ trong việc đóng gói đồ cá nhân dọn dẹp loại bớt các đồ không cần thiết.

Đóng gói dần các đồ đạc

Sau đã lên được kế hoạch vận chuyển các bạn hãy lên sắp xếp đống gói dần các đồ đạc theo nhu cầu sử dụng. Các món đồ ít dùng hẫy đóng gói trước để đảm bảo việc sinh hoạt đến trước ngày vận chuyển.

Những điều cần lưu ý khi chuyển nhà Bắc Nam
Những điều cần lưu ý khi chuyển nhà Bắc Nam

Ngay cả khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì việc tự đóng gói đồ đạc sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp đồ khi đến nhà mới cũng như loại bớt các đồ thừa không cần thiết tiết kiệm chi phí vận chuyển. Hoặc sau khi đóng gói đồ đạc xong bạn có thể tự thuê xe tải chở đồ không cần đến dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam từ Hà Nội đi Sài Gòn và ngược lại  trọn gói nữa.

Các đồ nên vận chuyển trong gia đình

Thường trong một gia đình đồ gồm:  giường gỗ thịt,  tủ 4 – 3 – 2 cánh, điều hòa,  máy giặt, máy sấy,  kệ TV, bàn ăn, bàn thờ và 1 số đồ lặt vặt, quần áo, hộp….Các đồ khác như bát đũa, gia chủ thường tự đóng gói lại.

Với khách hàng vận chuyển theo dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam, thường thời gian vận chuyển chỉ từ 3-5 ngày tùy vào phương tiện vận chuyển mà bạn lựa chọn. Tầu hỏa thường 1 tuần, nhưng đồ đạc bảo quản tốt, tỉ lệ hỏng gần như không có. Đặc biệt với các bạn sinh viên, người mới đi làm còn ít kinh nghiệm. Công ty sẽ tư vấn nhiệt tình và tận tâm tới bạn.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam

Công ty TNHH Vận tải và Thương mại Nam Long là đơn vị chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc-Trung-Nam, thế mạnh của chúng tôi là tập trung vào lĩnh vực vận chuyển bằng đường sắt và đường biển.
 
Tel: 0987 877 555 –0906940698- 0248 586 1061
 
Email:  namlongvtbn@gmail.com