Dịch Vụ Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam giá rẻ uy tín

Dịch Vụ Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam giá rẻ uy tín 2020 – update báo giá mới nhất. Dịch Vụ Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam. Dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ HCM đi ra Hà Nội,Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Nam – – Định, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, – Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh và tuyến ngược lại, có thời gian dự kiến giao hàng là từ 3 đến 5ngày
Dịch Vụ Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam giá rẻ uy tín
Dịch Vụ Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam giá rẻ uy tín

Các tuyến vận tải hàng hoá và thời gian hành trình:

 
– Dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ HCM đi ra Hà Nội,Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Nam – – Định, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, – Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh và tuyến ngược lại, có thời gian dự kiến giao hàng là từ 3 đến 4 ngày.
 
– Dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ HCM đi ra Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Tam Kỳ, Quảng Ngãi, Bình Định, Quy Nhơn, Phú Yên, Tuy Hòa, Khánh Hòa, Nha Trang, Ninh Thuận, Phan Rang, Tháp Chàm, Bình Thuận và tuyến ngược lại, có thời gian dự kiến giao hàng là từ 2 đến 3 ngày.
 
– Dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ HCM đi ra Đắk Lắk, Buôn Ma Thuột, Đắk Nông, Gia Nghĩa, Gia Lai, Pleiku, Kon Tum, Lâm Đồng, Đà Lạt và tuyến ngược lại, có thời gian dự kiến giao hàng là từ 1 đến 2 ngày.
 
– Dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi ra Sài Gòn, Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh và tuyến ngược lại, có thời gian dự kiến giao hàng là từ 3 đến 4 ngày.
 
– Ngoài ra chúng tôi cũng nhận vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi đến các tỉnh lân cận như Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh .v.v… có thời gian dự kiến giao hàng là từ 1 đến 2 ngày.

Các mặt hàng hóa bao gồm: thực phẩm khô, nông sản khô, máy móc, cơ khí, hàng xây dựng, hàng thiết kế nội thất, hàng sự kiện, hàng siêu trọng lượng, hàng văn phòng phẩm, hàng nội thất, hàng thời trang và nhiều mặt hàng cần vận chuyển khác. Trừ hàng cấm và hàng tươi sống, đông lạnh. Để sử dụng dịch vụ, bạn cần cung cấp giấy tờ chứng minh nguồn gốc hàng hóa.

Công ty vận tải Bắc Nam giá rẻ có các phương tiện vận chuyển đa dạng như xe tải, container, dịch vụ vận chuyển bằng tàu hỏa và máy bay, xe cẩu vận chuyển hàng hóa. Quy trình vận chuyển thường bao gồm các bước như đóng gói hàng hóa, từ điểm xuất phát đến điểm đích và giao nhận hàng hóa cho người nhận.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầu xe vận chuyển hàng hóa đủ các loại đáp ứng mọi nhu cầu vận vận chuyển hàng nam bắc của Quý khách. Chúng tôi luôn nỗ lực tối ưu bản thân để đem lại cho khách hàng những lợi ích vượt trội trong lĩnh vực vận tải như:

 • Kế hoạch vận chuyển rõ ràng, tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Đa phương thức vận chuyển cho khách hàng lựa chọn, giao nhận tận nơi theo yêu cầu gửi hàng.
 • Linh hoạt, cơ động trong quá trình làm việc.
 • Hỗ trợ 24/24 sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào
 • Thủ tục, hóa đơn, giấy tờ luôn luôn đầy đủ
 • Hợp đồng rõ ràng, cam kết chịu mọi trách nhiệm nếu do lỗi của chúng tôi
 • Đa dạng phương thức thanh toán, an toàn, tin cậy
 • Kiểm tra hàng hóa trước khi nhận và thanh toán
✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên đúng và đủ số lượng
✅ Kho bãi ⭐ Hệ thống kho khắp các tỉnh Bắc Nam
✅ Lưu kho miễn phí ⭐ Lưu trữ kho miễn phí cho hàng hóa của khách hàng
✅ Hỗ trợ miễn phí ⭐ Công đoạn nâng hạ, bốc xếp và tháo gỡ hàng, thu hộ tiền COD
✅ Tư vấn nhiệt tình ⭐ Dịch vụ tư vấn miễn phí 24/7

Cơ sở vật chất phục vụ cho vận tải hàng hóa Bắc Nam:

Để phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa được an toàn và đảm bảo nhất
– Công ty vận tải hàng hóa tốt nhất trang bị các loại xe tiên tiến nhất với đủ tải trọng phục vụ vận chuyển với công suất lên tới 400 tấn 1 ngày. Bất kể ngày hay đêm chúng tôi đều hoạt động thông suốt và giao hàng đúng thời gian yêu cầu của quý khách.
 

Các mặt hàng vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Mỗi loại hàng hóa có các đặc thù khác nhau, đa dạng sẽ có cách sắp xếp hàng khác nhau, đặc biệt là hàng ghép kết hợp với nhau, đòi hỏi sự chuyên nghiệp lâu năm của người làm nghề vận tải đặc biệt người chuyên dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, tiêu biểu gồm:
 
 • Gửi Hàng ghép, hàng rời, nhỏ lẻ thồng thường
 • Các mặt hàng Vải, Giày da , Thủ công mỹ nghệ
 • Sản phẩm công nghiệp, điện tử , điện lạnh , sản phẩm nông nghiệp.
 • Hàng cơ khí, máy móc các loại
 • Hàng may mặc, xuất nhập khẩu
 • Hàng Nội thất nhà ở, công trình
 • Mặt hàng phụ tùng ô tô, xe máy
 • Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn
 • Hàng hóa chất các loại
 • Hàng sản xuất,tiêu dùng, mỹ phẩm
 • Các mặt hàng Giấy bao bì, Carton.
 • Hàng dễ vỡ,dễ hư hỏng
 • Cam kết dịch vụ
 
Với mỗi chuyến hàng được quý khách gửi gắm chúng tôi mang vào trong đó bằng tất cả tâm huyết của mình. Bởi chúng tôi biết rằng chỉ khi khách hàng hài lòng và vận chuyển hàng hóa thành công lúc đó chúng tôi mới xong nhiệm vụ. Chúng tôi luôn cam kết:
 
Hàng hóa được vận chuyển luôn được an toàn bảo mật
 
vận tải hàng hóa Bắc Nam luôn đúng hẹn đúng giờ và không bao giờ bị thất lạc
 
Cam kết dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam rẻ nhất.
 
Luôn có chính sách ưu đã đối với các khách hàng quen.
 
Và còn rất nhiều ưu đãi khác khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc Nam tại công ty Nam Long đang chờ quý khách.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển Bắc Nam của Nam Long?

 
► Phục vụ tận tình: Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Vì vậy, chúng tôi luôn trung thực, phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất
 
► Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng: Chúng tôi đồng hành cùng quý khách từ khi nhận hàng, đảm bảo hàng hóa đến nơi đúng ngày theo thỏa thuận.
 
► Bảo đảm an toàn khi vận chuyển và giao nhận: Hàng hóa của bạn đảm bảo giao tận tay người nhận: Đúng chủng loại, Đủ số lượng và Nguyên vẹn.
 
► Chi phí vận chuyển: hàng của bạn sẽ được gửi đi nhanh chóng với chi phí cạnh tranh nhất.
 
► Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình. Tư vấn và hỗ trợ hết mình nhằm mang đến dịch vụ phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.
 
Đặc biệt, với sự hỗ trợ tích cực của hệ thống công nghệ thông tin , Nam Long cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn, kể cả các loại hàng hóa đặc biệt có giá trị cao như các bưu phẩm quan trọng ,điện thoai di động , đồng hồ
 
Quyền lợi của khách hàng khi liên hệ ngay Vận Tải Nam Long để sử dụng dịch vụ chuyển :
► Chi phí vận chuyển tiết kiệm 30-50 % bởi đa dạng phương thức vận chuyển.
 
► Tư vẫn dịch vụ 24/24 miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất.
 
► Dịch vụ chuyển phát nhanh – vận chuyển hàng hóa bắc nam Door – to – Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng
 
► Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn tất.
 
► Cung cấp vận đơn check online khi khách hàng yêu cầu.
 
► Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian
 
► Bảo hiểm hàng hóa khi vận chuyển xảy ra mất mát, hư hỏng.

Thông tin công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ:

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long
■ Tel:  0987 877 555 –  02485861061 
■ Website: vantainamlong.com
■ Website: vanchuyennambac.com
■  Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/
■ Email: namlongvtbn@gmail.com