Ưu điểm của việc chuyển hàng tàu hỏa – Công ty Nam Long

Ưu điểm của việc chuyển hàng tàu hỏa – Công ty Nam Long. Hiện nay việc vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm, thư từ đã không còn mất quá nhiều thời gian và quá khó khăn bởi nhưng dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ, thậm chí nếu bạn muốn chuyển một bưu phẩm tới bất kỳ tỉnh thành nào trong ngày với dịch vụ hỏa tốc thì sẽ nhận được hàng trong vòng 24h. Hiện nay, Vận tải Nam Long đang cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh gọn với giá cả vô cùng hợp lý, và nhiều ưu điểm vượt trội.

Ưu điểm của việc chuyển hàng tàu hỏa - Công ty Nam Long
Ưu điểm của việc chuyển hàng tàu hỏa – Công ty Nam Long

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển hàng tàu hỏa

– Vận tải đường sắt Nam Long có thể vận chuyển mọi loại hàng hóa một cách nhanh chóng từ nhỏ tới lớn, từ đơn giản tới cồng kềnh, phức tạp,.. tới tận tay người nhận trong thời gian quy định đã cam kết với khách hàng;
 
– Đối với Vận tải Nam Long thì luôn đặt yếu tố đúng hẹn, đúng người lên hàng đầu bởi khách hàng đến với Vận tải Nam Long đều muốn những hàng hóa quan trọng của mình được vận chuyển một cách chính xác và nhanh chóng nhất;
 
– Luôn luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất, có thể giao hàng trong ngày với dịch vụ hỏa tóc, giao hàng thu hộ COD tới mọi tỉnh thành trong cả nước;
 
– Vận tải Nam Long sẽ luôn có mặt để giải quyết khó khăn của khách hàng mọi lúc mọi nơi; bạn chỉ cần ngồi tại nhà và gọi điện là hàng có thể chuyển tới tận tay người nhận trong ngày.
 
– Với chính sách bảo mật, bảo vệ tuyệt đối hàng hóa, bưu phẩm của khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bất kỳ là sản phẩm gì cũng đều được Vận tải Nam Long đóng gói và vận chuyển một cách nhanh nhất tới người nhận mà không có bất kỳ hỏng hóc, đổ vỡ nào.
 
Rất nhiều khách hàng đã đến với Vận tải Nam Long bởi uy tín và trách nhiệm luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, và mong muốn duy nhất đó là giải quyết khó khăn, thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chính vì vậy, Vận tải Nam Long cũng được rất nhiều khách hàng đánh giá tích cực.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ gửi hàng bằng tàu hoả?

Gửi hàng tàu hỏa được nhiều người ưa chuộng vì những ưu điểm như:

  • Gửi hàng bằng tàu hỏa thường có chi phí vận chuyển thấp hơn các đường khác.
  • Tàu hỏa chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau, bao gồm cả những hàng hóa có kích thước lớn và trọng lượng nặng, đáp ứng linh hoạt đối với nhu cầu đa dạng của khách hàng.
  • Hệ thống đường sắt riêng biệt giúp tàu hỏa di chuyển an toàn, đồng thời cam kết lịch trình vận chuyển, giảm nguy cơ trễ và không chịu ảnh hưởng từ điều kiện thời tiết xấu.
  • Tàu hỏa là sự lựa chọn lý tưởng cho vận chuyển hàng hóa siêu trường, siêu trọng.

Thủ tục gửi hàng tàu hỏa Bắc Nam

Khi gửi hàng tàu hỏa Bắc Nam, cách nhanh nhất là liên hệ với bộ phận hậu cần tại ga gần nhất và hỏi giờ tàu chạy. Khi có thông tin, bạn hãy tiến hành làm theo các bước sau đây:
  • Bước 1: Mang đồ đến phòng ký gửi hàng tại nhà ga gần nhất trong khu vực của bạn.
  • Bước 2: Nhân viên hậu cần sẽ tiếp nhận hàng của bạn. Nếu là xe máy thì cần kiểm tra nhiên liệu. Đóng gói theo tính chất và phân loại sản phẩm. 
  • Bước 3: Thanh toán cước phí gửi hàng cho nhân viên nhà ga.
  • Bước 4: Nếu hàng gửi cùng khách đi tàu thì bạn sẽ nhận phiếu gửi hành lý ký gửi. Trong trường hợp vận chuyển riêng lẻ, phiếu biên lai sẽ được gửi cho bạn.

Thời gian vận chuyển hàng tàu hỏa Bắc Nam

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường sắt có cước phí rẻ hơn so với vận chuyển hàng hóa bằng các phương thức khác. Nhờ có không gian lưu trữ rộng rãi, hàng hóa lớn và cồng kềnh đều được vận chuyển dễ dàng bằng đường sắt.
 
Với năng lực vận chuyển có thể kéo được trọng tải cực lớn như container nên khả năng vận chuyển hàng tàu hỏa Bắc Nam là không giới hạn. Thời gian vận chuyển Bắc Nam bằng đường sắt sẽ phụ thuộc vào lịch tàu chạy. 
 
Gửi hàng tàu hỏa Bắc Nam rất ít khi bị chậm trễ và cũng ít phải chịu ảnh hưởng từ các yếu tố bên ngoài. Cho nên, trung bình hàng hóa sẽ được vận chuyển trong khoảng từ 5 đến 6 ngày. 
 
 
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành sẽ giúp cho quá trình giao nhận hàng hóa của khách hàng được diễn ra một cách chính xác, nhanh gọn nhất. Không những thế, giá cả dịch vụ vận chuyển của Vận tải Nam Long luôn được khách hàng đánh giá là cạnh tranh trên thị trường, phù hợp với người tiêu dùng hiện nay.
 
Nếu bạn muốn một dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng, nhanh chóng và đảm bảo an toàn nhất cho hàng hóa của mình thì hãy liên hệ ngay tới Vận tải Nam Long để được giải quyết nhanh chóng trọn vẹn nhất.

Công ty TNHH Vận tải và Thương mại Nam Long là đơn vị chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc-Trung-Nam, thế mạnh của chúng tôi là tập trung vào lĩnh vực vận chuyển bằng đường sắt và đường biển.

Tel: 0987 877 555 –0906940698- 0248 586 1061

Email:  anhtuannamlong@gmail.com