Vận chuyển ô tô bắc nam chuyên nghiệp, uy tín

Vận chuyển ô tô bắc nam chuyên nghiệp, uy tín từ công ty Vận Tải Nam Long. Bạn đang có nhu cầu vận chuyển 1 hoặc nhiều chiếc xe ô tô cần vận chuyển tới các địa điểm khác nhau tại Việt Nam. Có rất nhiều lựa chọn từ gửi bằng đường biển, tầu hỏa và đường bộ theo quốc lộ 1A. . Công ty vận tải Nam Long chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển ô tô đi các tỉnh thành trên cả nước. Đảm bảo an toàn 100%, uy tín ,chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá cả cạnh tranh.
Vận chuyển ô tô bắc nam chuyên nghiệp, uy tín
Vận chuyển ô tô bắc nam chuyên nghiệp, uy tín
 
Vận chuyển Ô tô bằng xe tải đi các tỉnh thành trong nước.Giá cả cạnh tranh.vận chuyển ô tô bằng xe tải
 

Các hình thức vận chuyển Ô tô bắc nam đi các tỉnh.

 
Tùy tường trường hợp với khoảng cách địa lý và điều kiện khách quan khác, quý khách hàng có thể sử chọn 3 hình thức vận chuyển sau:
 
Vận chuyển Ô tô bằng xe tải – ưu điểm là giá rẻ, nhanh.
Vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa – ưu điểm là an toàn
Vận chuyển ô tô bằng đường biển – lâu và đắt
 

Vận chuyển Ô tô bằng xe tải – công te nơ:

 
Đây là hình thức phổ biến nhất hiện nay được các đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam cũng như các công ty lắp ráp, mua bán xe ô tô thực hiện. Việc vận chuyển ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng xe tải và công te nơ tốn khoảng 2-3 ngày. Ưu thế khi bạn sử dụng loại hình vận chuyển này: tính cơ động cao, có thể giao hàng tới tận địa chỉ mà khách hàng cần, giảm thời gian giao nhận với khách hàng.

Vận chuyển ô tô bằng Tàu hỏa.

 
 
Đây là hình thức chuyển ô tô có chi phí, thời gian và khá an toàn. Hiện nay ngành đường sắt có các toa dành riêng cho việc vận chuyển ô tô. Điều này góp phần vào việc đảm bảo hàng ô tô được đảm bảo chất lượng và độ an toàn.
Thời gian vận chuyển từ Sài Gòn ra Hà Nội có thể chênh lệch nhau từ 4 -5 tiếng tùy thuộc vào các dạng tàu khác nhau. Tuy nhiên có 1 hạn chế là tuyến đường sắt là các tuyến cố định, chỉ giao hàng hóa ở các ga, thời gian giao hàng lâu, mất thời gian của khách hàng.
 

Vận chuyển ô tô bằng đường biển:

 
Vận chuyển ô xe ô tô bằng tàu thủy phù hợp với những đơn hàng lớn. Tất nhiên, những đơn hàng nhỏ cũng có thể được tiến hành. Vận chuyển bằng tàu thủy tuy có thời gian lâu hơn những chất lượng hàng hóa lại được đảm bảo do khoang hàng rộng sẽ giảm thiểu được những tác động tiêu cực đến xe ô tô.
 
Với kinh nghiệm nhiều năm làm dịch vụ gửi hàng ga Hà Nội. Cẩn thận, đặc biệt với những đồ dễ vỡ, thùng, đồ sứ, thủy tinh. Chúng tôi Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long hân hạnh  được phục vụ quý khách hàng.
■ Tel:  0987 877 555 – 0906940698 – 02485861061 
■ Website: vantainamlong.com
■ Website: vanchuyennambac.com
■  Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/
■ Email: namlongvtbn@gmail.com