Kinh nghiệm chuyển nhà Nam Bắc giá rẻ, uy tín

Kinh nghiệm chuyển nhà Nam Bắc giá rẻ, uy tín mới nhất hiện nay chuyển đồ gia đình Bắc Nam: Gia đình bạn cần chuyển bằng đường tàu hỏa. Bạn đóng gói đồ đạc kỹ vào. Cố gắng bọc thật kỹ để tránh bị trầy xước trong quá trình vận chuyển. Đóng gói xong thuê một chiếc xe chở ra ga. Đến đó vào chỗ đăng ký gửi đồ rồi làm thủ tục. Nhà mình chuyển được 1 bộ sofa, 1 tủ lạnh vừa, 1 máy giặt 7kg, chén bát, nồi niêu, quần áo, xe máy… đủ cả. Ngoại trừ máy giặt bị trầy 1 chút do quá trình vận chuyển từ ga Thống Nhất về nhà mình trong SG thôi còn tất cả đều nguyên vẹn.

Kinh nghiệm chuyển nhà Nam Bắc giá rẻ, uy tín
Kinh nghiệm chuyển nhà Nam Bắc giá rẻ, uy tín

Một số lưu ý khi vận chuyển nhà Nam Bắc:

B1- Lên kế hoạch chuyển, về tâm linh thì nên chọn ngày giờ. Gọi điện báo cho bên vận chuyển để xác nhận. Sau đó lên danh sách đồ đạc cần chuyển. Khi chuyển nhà Nam Bắc  chỉ nên chuyển những đồ đạc cần thiết và có giá trị. Những đồ đạc khác có thể thanh lý hoặc cho người thân quen, hàng xóm xung quanh.
 
B2- Phối hợp với bên vận chuyển để phân loại cho tiện đóng gói các đồ dung cần chuyển như hàng dễ vỡ, hàng cồng kềnh … , thường thì bên vận chuyển sẽ ghi chú lại  để để bạn vận chuyển nhà Nam Bắc an tâm.
 
Lưu ý riêng:  Một số  đồ trang sức có giá trị, vàng bạc, đá quý cần được chuyển theo hình thức ký gửi đặc biệt.
 
B3- Giám sát bọc lót đồ, Khi bọc lót và chuyển đồ, nếu nhân viên chuyển nhà bọc lót không làm bạn hài lòng. Hãy thông báo với công ty đó và hủy hợp đồng vận chuyển tránh bị vỡ đồ gây nên những tranh cãi về sau.
 
– Gia đình bạn chỉ nên hợp tác với những công ty vận chuyển chuyên nghiệp, không nên hợp tác với các nhóm tự phát hoặc không có tư cách pháp nhân. Cần có hợp đồng rõ ràng.
B4: Bạn cần lưu ý:  Xem kỹ hợp đồng trước khi kỹ kết ( Gia đình nên lưu ý các ràng buộc cần có và điều khoản đền bù khi vận chuyển- đặc biệt hiện nay hiện tượng xước xát xô đẩy chuyển đồ).
 
B5: Lưu ý giá cả và thái độ của người làm dịch vụ. Cách làm, cách đóng gói.  hàng hóa

Giá cả gửi xe máy, ô tô bằng tầu hỏa cập nhật:

Trong bài trước Vận chuyển Nam Bắc có nói về giá cả hàng hóa gửi bằng tầu hỏa . Trong bài này cụ thể hơn là xe máy do nhiều bạn phải chuyển vào dịp tết và sau tết.

  • Hiện nay có nhiều mức giá phụ thuộc vào các yếu tố như: loại xe, phân khối xe, giá trị xe, cũ hay mới.
  • Với những loại xe nhỏ thông thường dưới 20 triệu: 800k/ xe đã bao gồm mọi chi phí
  • Với những xe tay ga như Vision, Airblade, exiter .v.. gọi là xe cỡ nhỏ, dễ đóng gói: Khoảng từ 1 triệu
  • Với những xe kích thước lớn như SH, Ducati , đặc biệt xe to: khoảng từ 1,3 triệu trở lên. Dưới mức giá trên rất khó làm. Những xe này tùy kích thước và độ khó bọc bảo quản sẽ có giá khác nhau!
  • Phụ phí gửi xe máy: Thường tùy giá trị và yêu cầu bảo quản xe nhà vận chuyển sẽ thu thêm bạn từ 300 trở lên với những xe mới, yêu cầu cao hơn về bảo quản

Giá cước gửi vận chuyển xe ô tô Bắc Nam bằng tàu hỏa đường sắt

Gửi Sài Gòn Hà Nội:

Đối với xe ô tô 4 chỗ ngồi: 6.000.000 VNĐ
Đối với xe ô tô 5 chỗ ngồi: 6.500.000 VNĐ
Đối với xe ô tô bán tải hoặc 7 chỗ: 7.500.000 VNĐ

Gửi đi các tỉnh:

Liên hệ để có phụ phí chuẩn

Dịch vụ chuyển đồ gia đình Bắc Nam giá rẻ:

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long
■ Tel:  0987 877 555 – 0906940698 – 02485861061 
■ Website: vantainamlong.com
■ Website: vanchuyennambac.com
■  Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/
■ Email: namlongvtbn@gmail.com