Hướng dẫn chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn giá rẻ

Hướng dẫn chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn giá rẻ. Hà Nội là thủ đô của nước Việt Nam nghìn năm văn hiện với diện tích 3328,9 km2. Hiện nay, thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là đô thị loại đặc biệt của Việt Nam được kết nối bởi tuyến đường sắt Bắc Nam. Dịch vụ vận chuyển Nam Bắc cũng vô cùng phát triển
Hướng dẫn chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn giá rẻ
Hướng dẫn chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn giá rẻ

Trước khi quyết định tiến hành chuyển nhà bắc nam

  • Để chuẩn bị bạn nên tự lên danh sách vật dụng cần chuyển đi gồm những gì. Hãy chi tiết từng phòng, đừng bỏ quên bất cứ vật dụng nào bạn thấy cần chuyển. Số lượng cùng trọng lượng của đồ đạc, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành của việc vận chuyển nhà đường dài.
  • Hãy bỏ lại những vật dụng mà bạn thấy không cần thiết, sau khi lên danh sách. Nếu như đồ đạc đó đã quá cũ hoặc giá trị sử dụng không lớn, hay đơn giản hơn là bạn nghĩ giá trị của việc vận chuyển đồ vật đó đi còn đắt hơn là mua mới tại Sài Gòn.
  • Cuối cùng hãy liên hệ đơn vị vận chuyển hàng hóa bắc nam uy tín
Trên thị trường vận chuyển hàng hóa chuyển hàng hóa ra Hà Nội còn mang tính tự phát. Chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa kém khó bảo đảm hàng hóa, gây nhiều phiền toái cho khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển, vận tải, gửi hàng.
 
Chuyển hàng hóa bằng đường sắt ra Hà Nội được đông đảo các doanh nghiệp lựa chọn bởi vì chi phí thấp, giá cả bình ổn, vận chuyển an toàn và đặc biệt là có thể vận chuyển hàng hóa có trọng lượng, kích thước lớn, thời gian giao nhận chính xác.
 
Vận Tải Nam Long đã xác định rõ nhu cầu thiết về dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt trong lộ trình từ Sài Gòn – Hà Nội, do đó Chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa ra Hà Nội bằng đường sắt.
 
Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Vận Tải Nam Long với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa bằng đường sắt tin chắc rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay với giá cả vô cùng cạnh tranh.
 

Vận Chuyển Nhà Bằng đường sắt Bắc Nam

Dịch vụ Vận tải hàng hóa Bắc – Nam của Công ty Nam Long là dịch vụ tiên phong của công ty, gắn liền với sự hình thành và triển phiển.
Sự Uy tín – Chất lượng của chúng tôi luôn là nền tảng vững mạnh mở rộng thị phần khách hàng của công ty, chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu vận tải, vận chuyển hàng hóa của khách hàng.
 

Những ưu điểm của vận nhà bằng đường sắt

Lợi ích mang lại khi vận chuyển nhà bằng tầu

Với thế mạnh trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa, bằng kinh nghiệm làm việc và đội ngũ nhân viên giao nhận chuyên nghiệp, tận tình, chúng tôi cung cấp cho khách hàng gồm:

 

Một số hình ảnh Dịch vụ vận chuyển nhà:

Khi chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn thì bạn đã có nhà ở Sài Gòn rồi và có nguồn nhân lực để có thể phối hợp trong việc đóng gói, bọc lót đồ đạc tại Hà Nội, còn đơn vị ở Sài Gòn sẽ đóng một vai trò tiếp nhận hàng hóa và vận chuyển đến nhà mới của bạn.
Nếu bạn đang phải tự mình chuyển đồ đạc trong gia đình từ Bắc vào Nam thì bạn cần phải hoàn thành hết thủ tục kê khai hàng hóa với những bên chức năng như nhà ga. Nếu không, hàng hóa đồ đạc của bạn sẽ không thể lên đường vận chuyển.
Vì bạn phải vận chuyển đồ đạc suốt quãng đường dài từ Bắc vào Nam với khoảng hơn 1.600 km. Vì vậy những vận dụng, trang thiết bị tuyệt đối sẽ phải được bọc lót và đóng gói kỹ lưỡng, để tránh đổ vỡ và xảy ra hỏng hóc đáng tiếc không mong muốn.
Những loại đồ đạc có kích thước lớn như: giường, tủ quần áo ,máy lạnh, máy giặt, máy lọc nước, tủ lạnh,… sẽ được tháo rời và dán băng cố định để tránh va đập gây hỏng hóc.
Để tránh thất lạc đồ đạc, bạn nên phân loại tất cả vật dụng theo từng thùng riêng biệt và có thể dùng giấy để note lại những tên các vật dụng. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tháo dỡ, tìm kiếm và khi vận chuyển sẽ được lưu ý hơn (nếu là hàng dễ vỡ).

Video chuyển hàng bằng tầu hỏa

Thông tin công ty vận chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ:

Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam tự hào là một trong các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn từ A-Z. Bạn sẽ không còn trăn trở, lo lắng và làm thế nào để vận chuyển một số lượng lớn đồ đạc, vật dụng mà vẫn đảm bảo được an toàn, tránh tình trạng hỏng hóc vô ý trong quá trình vận chuyển. Dịch Vụ của chúng tôi còn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi quy trình làm việc chuyển nhà được quy định rõ rang, nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, thủ tục chuyển nhà nhanh chóng và giá cả phải chăng.

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long
■ Tel:  0987 877 555 – 0906940698 – 02485861061 
■ Website: vantainamlong.com
■ Website: vanchuyennambac.com
■  Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/
■ Email: namlongvtbn@gmail.com