Gửi hàng đông lạnh đi Hà Nội, Sài Gòn nhanh chóng, giá rẻ qua công ty Nam Long

Gửi hàng đông lạnh đi Hà Nội, Sài Gòn nhanh chóng, giá rẻ qua công ty Nam Long.

x Bạn đang có nhu cầu vận chuyển ghép hàng xe lạnh, đông lạnh đi Bắc Nam nhanh, an toàn?
x Bạn đang muốn vận chuyển hàng hóa tiết kiệm chi phí bằng xe đông lạnh từ Bắc vào Nam?
x Bạn chưa biết tìm kiếm đơn vị dịch vụ vận tải hàng Bắc Nam nào được nhiều khách hàng tin tưởng?

Và khi bạn lựa chọn Công ty vận tải uy tín – Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về phương thức, cách thức vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam giá rẻ của chúng tôi.

Gửi hàng đông lạnh đi Hà Nội, Sài Gòn nhanh chóng, giá rẻ qua công ty Nam Long
Gửi hàng đông lạnh đi Hà Nội, Sài Gòn nhanh chóng, giá rẻ qua công ty Nam Long

1. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam bằng ô tô

Với mục đích đáp ứng đầy đủ các yếu tố về hình thức như đóng gói hàng hóa, thời gian vận chuyển đảm bảo hàng hóa đến người nhận. Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long đã cung cấp đến người dùng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe lạnh Bắc Nam đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

 • Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam của Nam Long, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như cách phục vụ tại đây. Những lợi ích khách hàng sẽ nhận được khi lựa chọn dịch vụ tại đây đó là: 
 •  

 • Khi vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam, hàng hoá luôn được đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển
 •  

 • Sử dụng dịch vụ tại Trường Phát, khách hàng tiết kiệm chi phí hơn khi vận chuyển
 •  

 • Trường Phát cung cấp bảo hiểm hàng hoá, bồi thường 100% nếu hàng hoá bị hư hỏng
 •  

 • Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ xe đông lạnh Bắc Nam, khách hàng sẽ được hỗ trợ quá trình bốc dỡ hàng hóa tận nơi
 •  

 • Đơn vị có các thiết bị như cân điện tử, hệ thống bốc dỡ hàng với nhiều tải trọng khác nhau, đáp ứng được một lượng hàng hoá lớn. 
 •  

 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vận chuyển hàng hoá cam kết mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng

2. Bảng giá dịch vụ xe lạnh Bắc Nam mới nhất, Gửi hàng đông lạnh đi Hà Nội

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam tại Nam Long  có mức giá cạnh tranh phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Một số những yếu tố quyết định đến bảng giá vận chuyển hàng lạnh Bắc Nam khách hàng cần chú ý đó là chặng đường đi từ điểm đi đến điểm cuối. Trọng tải hàng hóa cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành khi vận chuyển. Ngoài ra còn có các loại phí khác như phí điều xe, phí quay đầu, bốc xếp, lưu giữ hàng trên xe,… Mỗi loại phí sẽ được tính theo tính chất của xe, thời gian và điểm đến,…

3. Các mặt hàng vận chuyển xe đông lạnh Bắc Nam

Vận chuyển container lạnh Bắc Nam khác với vận chuyển thông thường khác và sẽ có những quy định riêng về các mặt hàng. Dưới đây là một số những mặt hàng vận chuyển xe lạnh Bắc Nam khách hàng cần lưu ý: 

 • Về y tế, vận chuyển đông lạnh có vai trò quan trong và đang được sử dụng khá rộng rãi. Việc vận chuyển này nhằm đảm bảo tốt cho hàng hoá bao gồm dụng cụ y tế, thực phẩm chức năng và dược phẩm. 
 •  

 • Về ngành công nghiệp, sẽ có một số mặt hàng như linh kiện điện tử, các phẩm màu công nghiệp, hoá chất và một số những sản phẩm khác
 •  

 • Về ngành nông nghiệp, việc vận chuyển xe lạnh Bắc Nam đóng vai trò rất quan trọng. Bởi dịch vụ vận chuyển này đảm bảo tối ưu hàng hóa, không hỏng, không thối, dập nát. Một số những mặt hàng có thể kể đến như hoa quả, rau xanh, thịt đông lạnh, thịt bò, nội tạng, thức ăn chăn nuôi,….

4. Quy trình tiếp nhận vận chuyển đông lạnh Bắc Nam, Vận chuyển hàng đông lạnh lẻ 

Khi vận chuyển xe lạnh Bắc Nam được thực hiện theo quy trình có hệ thống. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng theo dõi hàng hoá một cách dễ dàng:

Bước 1: Đơn vị tiếp nhận sẽ nhận yêu cầu vận chuyển đông lạnh Bắc Nam 

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với Trường Phát. Sau khi nhân viên tiếp nhận yêu cầu sẽ tư vấn cho khách hàng chi tiết về đơn hàng. Và nhân viên sẽ kiểm tra lịch trình, lượng hàng hoá để sắp xếp chuyến hàng phù hợp nhất. 

Bước 2: Nhận hàng và tiến hành vận chuyển

Khi nhân viên nhận hàng từ khách hàng, khách hàng cần lựa chọn các dịch vụ như nhận hàng và trả hàng tại địa chỉ khách yêu cầu, đơn vị nhận hàng tại địa chỉ khách yêu cầu và trả hàng tại kho, đơn vị nhận hàng tại kho hàng và trả hàng tại địa chỉ khách yêu cầu, đơn vị nhận hàng tại kho và trả hàng tại kho. 

Bước 3: Trả hàng cho khách 

Nhân viên sẽ liên hệ khách hàng khi hàng về kho và trả hàng theo yêu cầu. Khách hàng nhận hàng cần kiểm tra hàng an toàn, tươi và không bị hư hỏng. 

Dịch vụ vận chuyển xe lạnh Bắc Nam hiện nay được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nếu khách hàng đang có nhu cầu lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín và chất lượng thì hãy liên hệ ngay: 

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long

■ Tel:  0988977890 – 0906940698  – 02485861061 

■ Website : vantaihanghoabacnam.com

■ Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/

■ Email: namlongvtbn@gmail.com