Vận chuyển xe ô tô Nam Bắc, Hà Nội- Hồ Chí Minh

Vận chuyển xe ô tô Nam Bắc, Hà Nội- Hồ Chí Minh. Bạn có xe ô tô loại 2 chỗ 4 chỗ 5 chỗ 7 chỗ cần chuyển từ Hà Nội vào Thành phố Hồ Chí Minh hay từ Sài Gòn ra Thủ đô Hà Nội. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và vận chuyên nhanh gọn an toàn với chi phí thấp.
 
Công Ty vận tải Nam Long
■ Tel: 0987 877 555 – 0906940698 – 02485861061
■ Website: https://vanchuyennambac.com
■ Email: namlongvtbn@gmail.com
Nhận vận chuyển ô tô đi Bắc Nam bằng Đường bộ, Đường sắt “An toàn – Giá rẻ – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”. Hiện chúng tôi nhận được sự tín nhiệm cao của nhiều khách hàng lớn như: Toyota, Honda, Yamaha, Mitsubishi, Isuzu,…bởi quá trình vận chuyển xe ô tô an toàn nhờ phương tiện chuyên dụng hiện đại, chắc chắn, quy trình nâng dỡ xe chuyên nghiệp, cam kết không bị va đập/trầy xước/móp méo làm ảnh hưởng tới giá trị xe (dù là xe mới hay xe đã qua sử dụng).

Các việc chúng tôi làm để chuyển xe Bắc- Nam cho bạn

 
Sau khi nhận xe của khách hàng, tại bãi của chúng tôi, tại nhà khách hàng, tại văn phòng công ty…. chúng tôi sẽ dùng xe chuyên dụng ( xe lồng or xe tải thùng kín ) để di chuyển xe của khách hàng tới địa điểm yêu cầu.
Bạn hoàn toàn yên tâm, CHÚNG TÔI KHÔNG BAO GIỜ TỰ Ý ĐI XE CỦA KHÁCH HÀNG. Khi giao nhận xe, chúng tôi sẽ chốt km và số vạch xăng còn lại. Trừ trường hợp phải di chuyển xe từ nơi nhận về bãi, còn việc di chuyển xe trong bãi từ chỗ để tới chỗ lên xe vận chuyển là tất yếu.
 
vận chuyển xe ô to từ Nam ra Bắc
vận chuyển xe ô to từ Nam ra Bắc

Một số khách hàng thắc mắc chuyện liệu chúng tôi có tự lái xe từ Bắc vào Nam?

 
Thứ nhất: chúng tôi nhận vận chuyển với đơn giá trên 1 xe là từ 5,5 tới 8 triệu. Vậy chạy từ Bắc vào Nam hết bao nhiêu tiền xăng, còn chi phí ăn uống ngủ nghỉ…….Chưa kể những nguy cơ tai nạn, mắc lỗi giao thông. Nó thật không đáng
 
Thứ hai: Hầu hết ngày nào chúng tôi cũng có xe chuyên dụng để vận chuyển khởi hành từ hai đầu, nếu nhận nhiều xe thì cũng chỉ ngày hôm sau là xe của bạn được chuyển, vậy lên chúng tôi không bị áp lực về chuyện thời gian giao nhận xe.
vận chuyển xe ô to từ Nam ra Bắc
vận chuyển xe ô to từ Nam ra Bắc

Khi nhu cầu vận tải ô tô Bắc Nam trong nước tăng mạnh để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như đi lại, kinh doanh, bảo dưỡng, sửa chữa,…thì có hàng loạt Đơn vị vận chuyển xe ô tô đi Bắc Nam từ đó cũng mở rộng, phát triển để đáp ứng và khai thác tối đa nhu cầu khách hàng (bao gồm cả Tư nhân, Doanh nghiệp, Hãng xe,…).

Chúng tôi cũng tự hào là một trong những Đơn vị vận chuyển ô tô tuyến Bắc Nam bằng đường bộ + đường sắt An toàn, Giá rẻ, Chuyên nghiệp, Thủ tục nhận – giao xe nhanh đơn giản. Có trang bị phương tiện chuyển chở ô tô chuyên dụng bằng đường bộ và Vận tải đường sắt cũng sẽ có toa lồng tránh trầy xước, hư hại trong suốt quá trình di chuyển đường xa nên quý khách cứ an tâm khi gửi xe ô tô đời mới, đời cũ, xe đã qua sử dụng tại đây.

Phương thức vận chuyển ô tô bằng đường bộ Bắc Nam rất đơn giản, thuận tiện và linh hoạt, giá thành thấp hơn so với các phương thức khác. Đặc biệt lại hoàn toàn phù hợp để vận chuyển xe ô tô tuyến từ Sài Gòn – Hà Nội (trong cùng một quốc gia) hoặc giữa các quốc gia có liên kết đường bộ. Phương tiện sử dụng vận chuyển chủ yếu là xe fooc, xe container, rơ moóc, sơ mi rơ moóc,…cùng đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, xử lý nhanh mọi sự cố, thông thạo mọi tuyến đường Bắc Nam.

Còn đối với vận chuyển đường sắt cho phép vận chuyển nhiều xe ô tô cùng lúc, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian. Xe ô tô được vận chuyển trên các toa tàu đường sắt chuyên dụng với hệ thống kiểm soát chặt chẽ về động lực và lực hấp dẫn. Giao thông đường sắt khá thuận lợi, ít rung lắc nên hạn chế được ngoại lực tác động lên ô tô trong lúc vận chuyển. Hiện tại, chúng tôi có bố trí kho tại các khu vực trọng điểm như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội, Đà Nẵng. Do đó, các Cá nhân/Công ty/DN có thể linh động sắp xếp mang ô tô tới kho để gửi đi liên tỉnh phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

Phương thức giao nhận ô tô

 
Có nhiều hình thức để khách hàng lựa chọn
Để đơn giản nhất, khách hàng liên hệ trước với phòng điều hành, cầm theo giấy tờ photo của xe ra bãi, làm thủ tục giao nhận với nhân viên tại bãi.
Nhưng thông thường Nam Long sẽ giao ô tô tới nhà bạn tận nơi.
 
Nếu bạn đang cần gửi xe ô tô ra hà nội, gửi xe từ Sài gòn, tp Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Nam ra Hà nội, ra các tỉnh phía Bắc. Bạn có lịch công tác dài ngày, về quê ăn tết…..Bạn đang tìm một đơn vị để gửi ô tô ra ngoài Bắc đáp ứng đầy đủ các yêu cầu như: Đảm bảo an toàn cho xe, phương thức làm việc, giá cả, thời gian giao nhận xe…. hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ ngay nhé:
Công Ty vận tải Nam Long
■ Tel: 0987 877 555 – 0906940698 – 02485861061
■ Website: https://vanchuyennambac.com
■ Email: namlongvtbn@gmail.com