Vận chuyển xe ô tô Nam Bắc, Hà Nội- Hồ Chí Minh

Vận chuyển xe ô tô Nam Bắc, Hà Nội- Hồ Chí Minh. Bạn có xe ô tô loại 2 chỗ 4 chỗ 5 chỗ 7 chỗ cần chuyển từ Hà Nội vào Thành phố Hồ Chí Minh hay từ Sài Gòn ra Thủ đô Hà Nội. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và vận chuyên nhanh gọn an toàn với chi phí thấp.
Vận chuyển xe ô tô Nam Bắc, Hà Nội- Hồ Chí Minh
Vận chuyển xe ô tô Nam Bắc, Hà Nội- Hồ Chí Minh
 
Công Ty vận tải Nam Long
■ Tel: 0987 877 555 – 0906940698 – 02485861061
■ Website: https://vanchuyennambac.com
■ Email: namlongvtbn@gmail.com
 

Các việc chúng tôi làm để chuyển xe Bắc- Nam cho bạn

 
Sau khi nhận xe của khách hàng, tại bãi của chúng tôi, tại nhà khách hàng, tại văn phòng công ty…. chúng tôi sẽ dùng xe chuyên dụng ( xe lồng or xe tải thùng kín ) để di chuyển xe của khách hàng tới địa điểm yêu cầu.
Bạn hoàn toàn yên tâm, CHÚNG TÔI KHÔNG BAO GIỜ TỰ Ý ĐI XE CỦA KHÁCH HÀNG. Khi giao nhận xe, chúng tôi sẽ chốt km và số vạch xăng còn lại. Trừ trường hợp phải di chuyển xe từ nơi nhận về bãi, còn việc di chuyển xe trong bãi từ chỗ để tới chỗ lên xe vận chuyển là tất yếu.
 

Một số khách hàng thắc mắc chuyện liệu chúng tôi có tự lái xe từ Bắc vào Nam?

 
Thứ nhất: chúng tôi nhận vận chuyển với đơn giá trên 1 xe là từ 5,5 tới 8 triệu. Vậy chạy từ Bắc vào Nam hết bao nhiêu tiền xăng, còn chi phí ăn uống ngủ nghỉ…….Chưa kể những nguy cơ tai nạn, mắc lỗi giao thông. Nó thật không đáng
 
Thứ hai: Hầu hết ngày nào chúng tôi cũng có xe chuyên dụng để vận chuyển khởi hành từ hai đầu, nếu nhận nhiều xe thì cũng chỉ ngày hôm sau là xe của bạn được chuyển, vậy lên chúng tôi không bị áp lực về chuyện thời gian giao nhận xe.

Phương thức giao nhận ô tô

 
Có nhiều hình thức để khách hàng lựa chọn
Để đơn giản nhất, khách hàng liên hệ trước với phòng điều hành, cầm theo giấy tờ photo của xe ra bãi, làm thủ tục giao nhận với nhân viên tại bãi.
Nhưng thông thường Nam Long sẽ giao ô tô tới nhà bạn tận nơi.
 
Nếu bạn đang cần gửi xe ô tô ra hà nội, gửi xe từ Sài gòn, tp Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Nam ra Hà nội, ra các tỉnh phía Bắc. Bạn có lịch công tác dài ngày, về quê ăn tết…..Bạn đang tìm một đơn vị để gửi ô tô ra ngoài Bắc đáp ứng đầy đủ các yêu cầu như: Đảm bảo an toàn cho xe, phương thức làm việc, giá cả, thời gian giao nhận xe…. hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ ngay nhé:
Công Ty vận tải Nam Long
■ Tel: 0987 877 555 – 0906940698 – 02485861061
■ Website: https://vanchuyennambac.com
■ Email: namlongvtbn@gmail.com
 

Video ô tô chúng tôi gửi: