Cách nhận và gửi hàng bằng tầu hỏa mới nhất hiện nay

Cách nhận và gửi hàng bằng tầu hỏa mới nhất hiện nay bao gồm các bước, thủ tục gửi hàng vận tải bằng tàu hỏa , Thủ tục nhận hàng vận tải bằng tàu hỏa,Thủ tục nhận hàng tại ga . Đặc biệt với các bạn gửi đồ gia đình, chuyển nhà gia đình hoặc gửi ô tô xe máy bằng tầu hỏa cần hết sức lưu ý.
Cách nhận và gửi hàng bằng tầu hỏa mới nhất hiện nay
Cách nhận và gửi hàng bằng tầu hỏa mới nhất hiện nay
 

Cách nhận và gửi hàng bằng tầu hỏa mới nhất hiện nay

Thủ tục gửi hàng hóa bằng tàu hỏa cần đảm bảo yêu cầu về định mức thời gian để hàng hóa được vận chuyển theo đúng quy định. Không như những loại hình vận tải khác, khi chọn vận tải bằng đường tàu hỏa khách hàng cần lưu ý thủ tục thực hiện bao gồm những bước như sau:
 
• Đầu tiên bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ gửi hàng bằng tàu hỏa theo quy định của công ty dịch vụ vận tải đường sắt Việt Nam. Bạn phải khai báo các thông tin theo quy định.
–  Chú ý+ Với những đơn hàng có quy mô lớn và có giá trị thì việc đăng ký này được thể hiện bằng hợp đồng quy định gồm những điều kiện, điều khoản dành cho cả hai bên. Khách hàng cần lưu ý giữ lại chứng từ, biên nhận, hóa đơn của bên dịch vụ để kiểm tra, đối soát.
 
• Bạn cần đóng gói, xếp dỡ theo yêu cầu về định mức thời gian quy định cho từng loại hàng hóa. Tại giai đoạn này, cần lưu ý về định mức thời gian cho từng loại hình xếp dỡ khác nhau. Đặc biệt mỗi ga lại sẽ có những quy định về định mức này cũng khác nhau nên khách hàng cần lưu ý.
 
Cũng như việc gửi hàng hóa thì việc nhận hàng hóa bằng đường vận chuyển tàu hỏa cũng được quy định về thời gian nhận nhằm đảm bảo không gây nên tình trạng tồn đọng gây ảnh hưởng đến hành trình của các chuyến tàu. Để nhận hàng được vận chuyển bằng tàu hỏa khách hàng lưu ý tùy loại hình vận chuyển là liên vận biên giới hay nội địa mà thủ tục hành chính nhận hàng hóa cũng sẽ khác nhau.

Thủ tục nhận hàng tại ga bao gồm các bước:

 
• Khai báo thông tin yêu cầu nhận hàng hóa theo thông tin người gửi được khai báo trước đó. Lúc này, nếu có biên nhận, hoặc mã vận đơn vận chuyển thì khách hàng cần bổ sung để việc nhận hàng hóa được nhanh chóng.
• Nộp giấy tờ hồ sơ liên quan nếu được yêu cầu: chứng minh nhân dân, giấy giới thiệu nhận hàng…
• Hoàn tất thanh toán phí vận chuyển nếu có. Đặc biệt là với hàng nhập khẩu qua ga liên vận sẽ thực hiện thêm vấn đề thủ tục hải quan liên quan theo quy định.
• Nhận hàng hóa và tiến hành xếp dỡ theo đúng thời gian quy định của nhà ga.
• Hoàn tất thủ tục ra cổng theo quy định của nhà ga.
 
Nếu không có thời gian tự thực hiện, khách hàng có thể liên hệ đến các công ty Nam Long để được hỗ trợ nhanh nhất. Hiện nay, Nam Long đang triển khai các dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nam Bắc giá tốt.

Giá cả gửi xe máy, ô tô bằng tầu hỏa cập nhật 2023

Trong bài trước Vận chuyển Nam Bắc có nói về giá cả hàng hóa gửi bằng tầu hỏa . Trong bài này cụ thể hơn là xe máy do nhiều bạn phải chuyển vào dịp tết và sau tết.

  • Hiện nay có nhiều mức giá phụ thuộc vào các yếu tố như: loại xe, phân khối xe, giá trị xe, cũ hay mới.
  • Với những loại xe nhỏ thông thường dưới 20 triệu: 800k/ xe đã bao gồm mọi chi phí
  • Với những xe tay ga như Vision, Airblade, exiter .v.. gọi là xe cỡ nhỏ, dễ đóng gói: Khoảng từ 1 triệu
  • Với những xe kích thước lớn như SH, Ducati , đặc biệt xe to: khoảng từ 1,3 triệu trở lên. Dưới mức giá trên rất khó làm. Những xe này tùy kích thước và độ khó bọc bảo quản sẽ có giá khác nhau!
  • Phụ phí gửi xe máy: Thường tùy giá trị và yêu cầu bảo quản xe nhà vận chuyển sẽ thu thêm bạn từ 300 trở lên với những xe mới, yêu cầu cao hơn về bảo quản

Giá cước gửi vận chuyển xe ô tô Bắc Nam bằng tàu hỏa đường sắt

Gửi Sài Gòn Hà Nội:

Đối với xe ô tô 4 chỗ ngồi: 6.000.000 VNĐ
Đối với xe ô tô 5 chỗ ngồi: 6.500.000 VNĐ
Đối với xe ô tô bán tải hoặc 7 chỗ: 7.500.000 VNĐ

Gửi đi các tỉnh:

Liên hệ để có phụ phí chuẩn

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long

■ Tel:  0987 877 555 –  02485861061 
■ Website: vantainamlong.com
■ Website: vanchuyennambac.com
■  Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/
■ Email: namlongvtbn@gmail.com

Các dịch vụ của chúng tôi:

vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng tàu hỏa
 
giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam
 
vận chuyển đường sắt bắc nam
 
công ty vận tải hàng hóa bắc nam
 
gửi đồ xe khách bắc nam
 
vận tải bằng đường sắt
 
gửi xe máy từ hà nội vào sài gòn bằng tàu hỏa
 
chuyển phát nhanh đường sắt