Bảng giá vận chuyển hàng hóa bắc nam 2024

Bảng giá vận chuyển hàng hóa bắc nam 2024,  vận chuyển bắc nam giá rẻ 2023 , 2024 gửi hàng hóa hà nội sài gòn- cước phí và các lưu ý: , Vận Tải Nam Long cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ, uy tín nhất hiện nay. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu

Bảng giá vận chuyển hàng hóa bắc nam 2023
Bảng giá vận chuyển hàng hóa bắc nam 2023

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam

Hiện nay, do nhu cầu vận chuyển hàng hóa, xuất, nhập khẩu hàng hóa qua lại giữa các tỉnh của 3 miền Bắc, Trung, Nam nên dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam ngày càng phát triển, trở thành sự lựa chọn của rất nhiều cá nhân kinh doanh, doanh nghiệp… Giữa mỗi đơn vị vận chuyển khác nhau thì chắc chắn giá cước cũng sẽ có sự chênh lệch.

Tuy nhiên, dù bạn lựa chọn đơn vị nào thì chắc chắn cước phí cũng sẽ bị chi phối và ảnh hưởng bởi các yếu tố sau:

Loại hàng hóa

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam chấp nhận rất nhiều loại hàng hóa khác nhau từ hàng hóa vật dụng thiết yếu, thực phẩm, hàng dễ vỡ, hàng thời trang, may mặc, thậm chí là những thiết bị máy móc có trọng lượng lớn, kích thước quá khổ… Mỗi loại mặt hàng khác nhau thì mức cước phí vận chuyển cũng sẽ khác nhau. Một số loại hàng hóa đặc biệt, dễ vỡ thì giá cước sẽ cao hơn.

Tùy thuộc loại hàng hóa cước vận chuyển sẽ khác nhau
Tùy thuộc loại hàng hóa cước vận chuyển sẽ khác nhau

Khối lượng, kích thước hàng hóa

Với dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam thì với cùng loại mặt hàng mà khối lượng hoặc kích thước khác nhau thì giá cước vận chuyển cũng sẽ khác nhau và cách tính giá cũng sẽ khác nhau.

Những hàng hóa khối lượng nặng thì cước phí vận chuyển sẽ được tính toán theo cân nặng. Mỗi khoảng cân nặng sẽ có một mức giá cụ thể, khối lượng càng lớn thì giá cước/1kg sẽ càng giảm.

Còn những hàng hóa có khối lượng nhẹ thì giá cước vận chuyển sẽ tính theo thể tích của đơn hàng, hàng càng cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích thì giá sẽ càng cao.

Số lượng hàng hóa

Thực tế, nếu bạn gửi hàng hóa càng nhiều thì mức giá cũng sẽ tiết kiệm hơn so với việc bạn gửi hàng ít, hàng lẻ. Vì thế, số lượng hàng hóa cũng ảnh hưởng trực tiếp đến cước phí vận chuyển hàng từ Bắc vào Nam.

Dịch vụ vận chuyển

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam có rất nhiều hình thức và dịch vụ vận chuyển khác nhau như vận chuyển đường hàng không, vận chuyển đường sắt, vận chuyển đường thủy, vận chuyển đường bộ. Với mỗi dịch vụ vận chuyển khác nhau thì giá cước cũng sẽ có sợ chênh lệch.

Tại vận tải Bắc Việt hiện chỉ tập trung vào hình thức vận chuyển chính là vận chuyển đường bộ. Với hình thức vận chuyển đường bộ có rất nhiều dịch vụ khác nhau, tùy thuộc vào dịch vụ bạn lựa chọn thì cách tính giá cũng khác nhau.

Với hàng hóa lẻ thì cước phí vận chuyển hàng sẽ được tính theo kiện hàng. Nếu bạn gửi hàng lẻ, hàng ghép xe thì cước phí cũng không quá cao. Tuy nhiên, thời gian gửi hàng sẽ lâu hơn một chút.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam với hàng nguyên xe, hàng theo hợp đồng thì cước phí sẽ được tính theo gói với mức giá ưu đãi và còn có thể được chiết khấu cao.

Phương thức giao nhận hàng

Hiện nay, hình thức giao nhận hàng có 2 hình thức chính là giao nhận hàng tận nơi và giao nhận hàng tại kho. Nếu như khách hàng lựa chọn giao nhận hàng tại kho thì chi phí vận chuyển chắc chắn sẽ thấp hơn hình thức giao nhận hàng tận nơi. Tuy nhiên, bạn sẽ mất công hơn vì phải đến tận kho của đơn vị vận chuyển giao và nhận hàng.

Phí vận chuyển phụ thuộc vào hình thức giao nhận hàng
Phí vận chuyển phụ thuộc vào hình thức giao nhận hàng

Với hình thức giao nhận tận nơi thì cước phí sẽ cao hơn. Thế nhưng, bạn sẽ không cần phải mất công ra tận nơi gửi hàng mà người nhận cũng không cần phải ra kho lấy hàng vì đơn vị vận chuyển sẽ lấy hàng và giao hàng theo địa chỉ bạn yêu cầu.

Địa chỉ giao hàng

Nếu như khách hàng lựa chọn gửi hàng tận nhà thì tùy thuộc vào địa chỉ giao hàng, cước phí vận chuyển cũng sẽ khác nhau. Nếu địa chỉ giao hàng ở xa thì phí vận chuyển sẽ thấp hơn địa chỉ ở gần và ngược lại.

vận chuyển bắc nam giá rẻ 2023

Nếu bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam tại vận tải Nam Long, giá vận chuyển sẽ được tính toán tùy theo khối lượng và kích thước của hàng hóa.

Đối với hàng hóa tính cước phí theo khối lượng thì nhân viên vận tải Nam Long sẽ nhận hàng từ phía khách hàng có thể là lấy hàng tận nơi hoặc nhận hàng tại kho. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành cân hàng hóa theo nhiều phương pháp để đảm bảo mức độ chính xác nhất.

Với những đơn hàng có kích thước đa dạng thì vận tải Nam Long sẽ xếp hàng chặt sẽ, sau đó sẽ tính thể tích dựa vào kích thước của thùng xe. Thể tích hàng hóa sẽ được tính theo công thức: Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao.

Sau khi đã có được khối lượng hàng hoặc số khối của hàng hóa thì chúng tôi sẽ tiến hành tính toán nhân số liệu đó với đơn giá đã được quy định theo bảng giá niêm yết để tính mức giá cước vận chuyển phù hợp nhất, đảm bảo tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Quy trình báo giá vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp

1- Nhân viên Sale gọi điện hoặc tới tận nơi khảo sát hiện trạng của khách hàng. Định giá.

2 – Sau khi hai bên thống nhất Nam Long sẽ gửi hợp đồng, giải thích và 2 bên kí với nhau.

3- Nam Long sẽ cử đội vận tải, xếp đồ, bốc xếp tới làm, có sự giám sát của trưởng nhóm hoặc giám đốc

4- Hàng hóa sẽ được cam kết theo đúng hợp đồng vận chuyển, bảo quản và đền bù 100% theo đúng hợp đồng.

5- Hai bên kết thúc hợp đồng sau khi hoàn thành vận chuyển hàng hóa

Báo giá vận chuyển 2023

Báo giá Gửi hàng bằng tầu hỏa

  • Các hàng hóa khoảng vài chục kg: Giá từ 2-5.000đ /kg
  • Các hàng hóa từ vài trăm kg: giá từ 1,5- 3000đ/kg
  • Các hàng hóa trên 500kg: Giá khoảng 700k- 800k/ tấn

Giá trên chưa bao gồm công đóng gói, bốc xếp, Vat .v.v. Quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết

Báo giá dịch vụ vận chuyển văn phòng , chuyển nhà trọn gói

  • Giá khoảng 12-15k/ 1km
  • Giá bốc xếp cơ bản 200k / một lao động phát sinh

Giá trên chưa bao gồm vat, một số vấn đề phát sinh khác sẽ thỏa thuận trực tiếp.

Giá cả gửi xe máy, ô tô bằng tầu hỏa cập nhật 2024

Trong bài trước Vận chuyển Nam Bắc có nói về giá cả hàng hóa gửi bằng tầu hỏa . Trong bài này cụ thể hơn là xe máy do nhiều bạn phải chuyển vào dịp tết và sau tết.

  • Hiện nay có nhiều mức giá phụ thuộc vào các yếu tố như: loại xe, phân khối xe, giá trị xe, cũ hay mới.
  • Với những loại xe nhỏ thông thường dưới 20 triệu: 800k/ xe đã bao gồm mọi chi phí
  • Với những xe tay ga như Vision, Airblade, exiter .v.. gọi là xe cỡ nhỏ, dễ đóng gói: Khoảng từ 1 triệu
  • Với những xe kích thước lớn như SH, Ducati , đặc biệt xe to: khoảng từ 1,3 triệu trở lên. Dưới mức giá trên rất khó làm. Những xe này tùy kích thước và độ khó bọc bảo quản sẽ có giá khác nhau!
  • Phụ phí gửi xe máy: Thường tùy giá trị và yêu cầu bảo quản xe nhà vận chuyển sẽ thu thêm bạn từ 300 trở lên với những xe mới, yêu cầu cao hơn về bảo quản

Giá cước gửi vận chuyển xe ô tô Bắc Nam bằng tàu hỏa đường sắt

Gửi Sài Gòn Hà Nội:

Đối với xe ô tô 4 chỗ ngồi: 6.000.000 VNĐ
Đối với xe ô tô 5 chỗ ngồi: 6.500.000 VNĐ
Đối với xe ô tô bán tải hoặc 7 chỗ: 7.500.000 VNĐ

Gửi đi các tỉnh:

Liên hệ để có phụ phí chuẩn

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long
■ Tel: 0987 877 555 – 0906940698 – 02485861061
■ Website: https://vanchuyennambac.com
■ Email: namlongvtbn@gmail.com