Vận chuyển ô tô bằng đường sắt Nam Bắc, Hà Nội- Hồ Chí Minh

Vận chuyển ô tô bằng đường sắt: Vận chuyển xe ô tô Nam Bắc, Hà Nội- Hồ Chí Minh bằng tầu hỏa tết 2022. Hay còn gọi là vận chuyển ô tô bằng đường sắt. Nếu bạn có  ô tô loại 2 chỗ 4 chỗ 5 chỗ 7 chỗ  , loại lớn hơn thì liên hệ cụ thể , cần chuyển từ Hà Nội vào Thành phố Hồ Chí Minh hay từ Sài Gòn ra Hà Nội. Liên hệ ngay với chúng tôi Công Ty vận tải Đường sắt Nam Long ■ Tel: 0987 877 555 – 0906940698 – 02485861061 ■ Website: https://vanchuyennambac.com
■ Email: namlongvtbn@gmail.com
 
Vận chuyển ô tô bằng đường sắt Nam Bắ
Vận chuyển ô tô bằng đường sắt Nam Bắ

Các bước nhận xe gửi qua tầu hỏa

Với công ty chúng tôi. Sau khi nhận xe của khách hàng, tại bãi của chúng tôi, tại nhà khách hàng, tại văn phòng công ty…. chúng tôi sẽ dùng xe chuyên dụng ( xe lồng or xe tải thùng kín ) để di chuyển xe của khách hàng tới địa điểm yêu cầu.
 
Bạn hoàn toàn yên tâm, trong quá trình giao nhận xe, chúng tôi sẽ chốt km và số vạch xăng còn lại. Trừ trường hợp phải di chuyển xe từ nơi nhận về bãi, còn việc di chuyển xe trong bãi từ chỗ để tới chỗ lên xe vận chuyển là tất yếu.

Liệu chúng tôi có tự lái thay vì gửi xe bằng tầu hỏa?

Chắc chắn là không bao giờ có ai làm thế!
 
Thứ nhất: chúng tôi nhận vận chuyển với đơn giá trên 1 xe là từ 5,5 tới 8 triệu. Vậy chạy từ Bắc vào Nam hết bao nhiêu tiền xăng, còn chi phí ăn uống ngủ nghỉ…….Chưa kể những nguy cơ tai nạn, mắc lỗi giao thông. Nó thật không đáng
 
Thứ hai: Hầu hết ngày nào chúng tôi cũng có xe chuyên dụng để vận chuyển khởi hành từ hai đầu, nếu nhận nhiều xe thì cũng chỉ ngày hôm sau là xe của bạn được chuyển, vậy lên chúng tôi không bị áp lực về chuyện thời gian giao nhận xe.

Các hình tức giao nhận ô tô để gửi bằng đường sắt:

Có nhiều hình thức để khách hàng lựa chọn. Để đơn giản nhất, khách hàng liên hệ trước với phòng điều hành, cầm theo giấy tờ photo của xe ra bãi, làm thủ tục giao nhận với nhân viên tại bãi. Nhưng thông thường Nam Long sẽ giao ô tô tới nhà bạn tận nơi.
 
Nếu bạn đang cần gửi xe ô tô ra hà nội, gửi xe từ Sài gòn, tp Hồ Chí Minh. Các tỉnh miền Nam ra Hà nội, ra các tỉnh phía Bắc. Bạn có lịch công tác dài ngày, về quê ăn tết…..Bạn đang tìm một đơn vị để gửi ô tô ra ngoài Bắc đáp ứng đầy đủ các yêu cầu như: Đảm bảo an toàn cho xe, phương thức làm việc, giá cả, thời gian giao nhận xe…. hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ ngay nhé:
 

Công Ty vận tải  đường sắt Nam Long -Vận chuyển ô tô bằng đường sắt

■ Tel: 0987 877 555 – 0906940698 – 02485861061
■ Website: https://vanchuyennambac.com
■ Email: namlongvtbn@gmail.com
 

Video gửi ô tô bằng đường sắt Bắc Nam