Gửi xe máy, ô tô Hải Phòng- Sài Gòn: giá cước, quy trình, thủ tục

Gửi xe máy, ô tô Hải Phòng- Sài Gòn: giá cước, quy trình, thủ tục mới nhất. Ngày nay, nhu cầu dùng xe máy của người Việt đang dần tăng cao, cùng với đó nhu cầu gửi xe máy vào Sài Gòn cũng tăng lên. Do vậy, rất nhiều công ty, doanh nghiệp vận tải đã triển khai thêm dịch vụ vận chuyển xe máy vào Sài Gòn giá rẻ, thuận tiện, dễ dàng nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng trong việc vận chuyển hàng hóa, nhất là vận chuyển đường dài giúp bạn hoàn toàn an tâm bởi chất lượng làm việc, với thủ tục đơn giản, giá thành vận chuyển hợp lí, nhanh chóng và dễ dàng, khiến bạn hoàn toàn an tâm, tin tưởng.

Gửi xe máy, ô tô Hải Phòng- Sài Gòn: giá cước, quy trình, thủ tục
Gửi xe máy, ô tô Hải Phòng- Sài Gòn: giá cước, quy trình, thủ tục

Tìm hiểu nhu cầu gửi xe ô tô, xe máy Hải Phòng – TPHCM

Xe máy là phương tiện di chuyển chính của người dân Việt Nam. Việc gửi xe máy có nhiều mục đích nhưng tựu chung lại nó đều mang lại sự thuận tiện nhất trong việc đi lại của mỗi người. Thực tế, có nhiều bạn trẻ hiện nay thích đi phượt và muốn đi lại bằng phương tiện xe máy của mình. Vì thế các bạn muốn gửi xe đến chính địa điểm du lịch để thuận tiện và chủ động trong hành trình của mình. Và nhu cầu vận chuyển xe ô tô Bắc Nam rất lớn xuất phát từ:

  • Doanh nghiệp kinh doanh xe ô tô cần chuyển hàng Bắc Nam;
  • Mua bán ô tô giữa các cá nhân, tổ chức, Doanh nghiệp;
  • Gửi xe ô tô tuyến Bắc Nam để đáp ứng những nhu cầu cá nhân như bảo dưỡng, bảo hành hoặc chuyển công tác,…

Với các hình thức vận chuyển xe phổ biến hiện nay là vận chuyển bằng máy bay, vận chuyển xe máy bằng xe tải, vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa, vận chuyển xe máy bằng tàu thủy. Nếu như vận chuyển xe máy, ô tô Hải Phòng – TPHCM bằng máy bay, khách hàng sẽ phải phụ thuộc vào một số yếu tố và khách quan như thời tiết. Vận chuyển xe máy bằng xe tải cũng thuận tiện, vận chuyển bằng tàu hỏa sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Ngành vận tải đường sắt cũng có các toa dành riêng cho việc vận chuyển ô tô, điều này góp phần vào việc đảm bảo xe ô tô luôn được đảm bảo chất lượng và tính an toàn cao hơn các phương thức khác.

Khi nhu cầu dùng xe máy, xe ô tô của người Việt đang dần tăng cao, cùng với đó nhu cầu gửi xe máy vào TPHCM tăng lên thì rất nhiều Công ty, Doanh nghiệp vận tải đã triển khai thêm Dịch vụ vận chuyển xe máy, xe ô tô vào TPHCM giá rẻ, thuận tiện, dễ dàng nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng trong việc vận chuyển hàng hóa, nhất là vận chuyển đường dài giúp bạn hoàn toàn an tâm bởi chất lượng làm việc, thủ tục đơn giản, giá thành vận chuyển hợp lý, nhanh dễ dàng khiến bạn hoàn toàn an tâm, tin tưởng.

Chia sẻ kinh nghiệm gửi ô tô, xe máy Hải Phòng – TPHCM giá rẻ tốt nhất 2023

Như đã đề cập nhu cầu vận chuyển xe máy, xe ô tô giữa các tỉnh, thành trên cả nước ngày càng tăng cao. Các đơn vị cung cấp Dịch vụ gửi xe máy cũng ngày càng nhiều với đa dạng hình thức phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Nhưng phổ biến nhất là hình thức gửi xe máy từ Hải Phòng – TPHCM, gửi ô tô từ Hải Phòng – TPHCM bằng tàu hỏa và xe tải thùng. Cụ thể như sau:

Gửi xe máy từ Hải Phòng vào Sài Gòn bằng xe tải thùng

Là hình thức gửi xe máy Hải Phòng – Sài Gòn phổ biến nhất hiện nay vì sự tiện lợi và nhanh chóng. Có rất nhiều đơn vị đã đưa vào dịch vụ giao nhận tận nơi, bạn không phải mất công ra ga gửi xe và lấy xe như hình thức vận chuyển bằng tàu hỏa mà sẽ có nhân viên đến tận nơi thực hiện điều này.

Giá cước vận chuyển xe máy bằng xe tải thùng cũng tiết kiệm hơn so với vận chuyển bằng tàu hỏa do tối ưu được không gian, các chuyến xe di chuyển liên tục. Thời gian nhận hàng cũng nhanh hơn, chỉ mất khoảng 2 – 3 ngày. Đặc biệt, thùng chứa của xe tải rất rộng lại có nhân viên hỗ trợ đóng gói xe máy đúng quy chuẩn bạn sẽ không lo hàng bị trầy xước hay hỏng hóc.

Gửi xe máy từ Hải Phòng vào Sài Gòn bằng tàu hỏa

Đây là hình thức vận chuyển đã xuất hiện từ lâu, có phần quen thuộc với khách hàng. Giá cước gửi xe máy Hải Phòng – Sài Gòn bằng tàu hỏa được quyết định bởi nhiều yếu tố như loại xe, phân khối máy và giá trị xe khác nhau sẽ có mức giá khác nhau nhưng chung quy lại giá khá cao (Để biết chính xác vui lòng liên hệ tới bên vận chuyển để được báo giá chi tiết).

Phân loại hàng cho gửi hàng từ Hải Phòng vào Sài Gòn như sau:

Hàng Nặng: là những hàng có tải trọng nặng nhưng chiếm ít diện tích thùng xe, dễ dàng bốc xếp.
Ví dụ: Hàng máy móc, sắt thép, inox, dầu, nhớt, phụ tùng công nghiệp, sàn gỗ…
Hàng nhẹ: là những hàng có tải trọng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích thùng xe, dễ dàng bốc xếp.
Ví dụ: Hàng gia dụng, thiết bị điện, bao bì, carton, bánh kẹo, quấn áo, vải, giày dép…
Hàng cồng kềnh: là những loại hàng có kích thước và trọng lượng rất lớn, phải dùng các phương tiện chuyên dụng vận chuyển như: moóc lùn, sơ ri rơ moóc, mooc sàn…
Hàng xe máy, mô to: Chúng tôi nhận vận chuyển xe máy, mô to đi các tỉnh.

Giá cước gửi xe máy Về Hải Phòng:

Cước gửi Hà Nội – Hải Phòng : 400-500k / xe

Cước gửi Sài Gòn- Hải Phòng: 1,1 triệu- 1,3 triệu tùy xe, xe lớn hơn như các xe độ, xe phân khối lớn quý khách vui lòng liên hệ

Giá cước gửi ô tô Hải Phòng- Sài Gòn

So với gửi ô tô Hà Nội – Sài Gòn bằng tàu hỏa. Giá gửi ô tô tới Sài Gòn thêm thừ 400-600

Giá cước gửi ô tô Hải Phòng – Sài Gòn từ 7 đến 8 triệu/ xe- giao tận nơi

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  
Công Ty vận tải đường sắt Nam Long
■ Tel: 0987 877 555 – 0906940698 – 02485861061
■ Website: https://vanchuyennambac.com
■ Email: namlongvtbn@gmail.com