Vận chuyển xe ô to Bắc Nam uy tín Hà Nội, Sài Gòn

Vận chuyển xe ô to Bắc Nam uy tín Hà Nội, Sài Gòn. Bạn đang có nhu cầu vận chuyển 1 hoặc nhiều chiếc xe ô tô cần vận chuyển từ Bắc vào Nam hay từ Nam ra Bắc.  Bạn đang lo lắng sự an toàn về chiếc xe của mình khi được vận chuyển quãng đường dài sẽ bị trầy xước hoặc mất.Hiện nay nhiều người vì lý do công việc và nơi sống nên phải chuyển đi đến nơi thích hợp nên phải di chuyển phương tiện đi lại của mình đến nơi ở mới. Đối với các phương tiện như xe máy thì việc vận chuyển xe dễ dàng, tuy nhiên đối với ô tô thì đòi hỏi phương thức vận chuyển thật là an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Có rất nhiều hình thức vận chuyển ô tô hiện như vận chuyển ô tô bằng đường sắt, vận chuyển ô tô bằng đường thủy, vận chuyển ô tô bằng đường bộ (bằng ô tô tải). Với mỗi hình vận chuyển ô tô trên sẽ có những ưu điểm nhất định. Tuy nhiên, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn hình thức vận chuyển ô tô từ Bắc vào Nam hay từ Nam ra Bắc.

vận chuyển ô tô bắc nam bằng tàu hỏa
vận chuyển ô tô bắc nam bằng tàu hỏa

Một số ưu điểm của vận chuyển ô tô bắc Nam Bằng Đường bộ và Tàu Hỏa

Có tính cơ động, linh hoạt cao

Vận chuyển ô tô Bắc Nam bằng đường bộ cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì tính cơ động cao. Xe vận chuyển có thể hoạt động dưới nhiều điều kiện thời tiết, giúp đảm bảo thời gian khắt khe của doanh nghiệp để đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh.

Tiện lợi, nhanh chóng

Vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ tiết kiệm thời gian, chi phí. Việc vận chuyển nhanh chóng hơn, phục vụ yêu cần cần gấp. Với những trường hợp cần giao gấp thì vận tải đường bộ là lựa chọn hàng đầu.

 Có khả năng kết hợp linh hoạt với các phương tiện khác

Vận chuyển ô tô Bắc Nam bằng đường bộ có thể kết hợp linh hoạt với các phương thức vận chuyển khác như đường sắt, đường biển. Mặt khác, vận chuyển ô tô bằng đường bộ cũng không đòi hỏi các quy trình kỹ thuật phức tạp như vận chuyển bằng đường thủy hay vận  chuyển đường biển.

Giấy tờ gửi ô tô bắc nam

  • Giấy tờ xe : Giấy đăng ký xe ô tô, Giấy chứng nhận bảo hiểm các loại, Sổ nhật trình chạy xe , Phù hiệu xe chạy hợp đồng…
  • Giấy tờ của chủ phương tiện: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh vận tải theo ngành nghề cụ thể.
  • Giấy lưu hành cho xe quá khổ, quá tải (nếu có).
  • Giấy tờ của người điều khiển phương tiện: giấy phép lái xe phù hợp với xe đang điều khiển, giấy chứng nhận tập huấn lái xe…
  • Giấy chứng nhận kiểm tra an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường( gọi tắt là giấy chứng nhận kiểm định ), được dán tem kiểm định.
  • Các loại giấy tờ khác: Hợp đồng vận chuyển, giấy đi đường, phiếu thu cước, giấy gửi hàng,…

 

Giá cước gửi vận chuyển xe ô tô Bắc Nam

Gửi Sài Gòn Hà Nội:

Đối với xe ô tô 4 chỗ ngồi: 6.000.000 VNĐ
Đối với xe ô tô 5 chỗ ngồi: 6.500.000 VNĐ
Đối với xe ô tô bán tải hoặc 7 chỗ: 7.500.000 VNĐ

Gửi đi các tỉnh:

Liên hệ để có phụ phí chuẩn

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  
Công Ty vận tải đường sắt Nam Long
■ Tel: 0987 877 555 – 0906940698 – 02485861061
■ Website: https://vanchuyennambac.com
■ Email: namlongvtbn@gmail.com