Gửi xe máy bằng tầu Hỏa từ Hà Nội vào Sài Gòn -Send a Motorbike on the Train

Gửi xe máy bằng tầu Hỏa từ Hà Nội vào Sài Gòn -Send a Motorbike on the Train. Gửi tới các bạn dịch vụ gửi xe máy bằng đường sắt, vận chuyển ô tô xe máy bằng đường săt của Vận chuyển đường sắt Nam Long.

 

Kinh nghiệm gửi xe máy bằng tàu hỏa:

  • Bạn cần tìm hiểu về giá cả thật kĩ. Tránh chặt chém, đôi khi thấy mình không biết có thể lại sinh ra nhiều phụ phí. Giá cả gửi hàng hay gửi xe máy bằng tầu hỏa hiện nay rất đa dạng. Đôi khi có người nhận rẻ nhưng lại chuyển sang đường chuyển ô tô chứ không chuyển bằng đường sắt. Gây ảnh hưởng tới xe máy của bạn. Dù vẫn nhận ở Ga.
  • Phải kiểm tra, quay video lại kĩ những phần chính của xe. Gương, giảm sóc, yếm xe máy- một bộ phận dễ tổn thương trên xe trong quá trình vận chuyển xe máy.
  • Nên xem thái độ nghe và trả lời của nhà vận chuyển. Đôi khi đó là tu dưỡng đạo đức. Một công ty trân trọng khách hàng là một công ty có sự giao tiếp với khách hàng tốt nhất. Hướng dẫn đầy đủ, lịch sự và nhẹ nhàng.

Lưu ý bọc xe máy trước khi gửi tầu hỏa

  • Bạn nên đề nghị bên dịch vụ gửi tầu hỏa chủ động bọc xe máy bằng cả bìa catton và hạt nhựa chống xước
  • Bạn nên chọn nơi vận chuyện xe máy bắc nam quen biết, uy tín
  • 2018 ghi nhận nhiều trường hợp xe máy bọc ẩu bị xước sát.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  
■ Phía Bắc: Số 3, ngõ 1197/23, đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.■ Tel: 0987 877 555 – 0904 527 997 – 02485861061■ Website: https://vanchuyennambac.com
■ Email: namlongvtbn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0987 877 555