Gửi xe máy bằng tàu hỏa- những điều cần lưu ý

Gửi xe máy bằng tàu hỏa – những điều cần lưu ý về giá cước, cách gửi. Đặc biệt trong dịp tết 2023, nhu cầu gửi xe máy  về bằng tầu hỏa từ Miền Nam về Miền Bắc và các tỉnh miền Trung như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh là rất nhiều. Đặc biệt có một số thông tin có thể tăng giá cước đợt tết .

Gửi xe máy bằng tầu hỏa- những điều cần lưu ý
Gửi xe máy bằng tàu hỏa- những điều cần lưu ý

Gửi xe máy bằng tàu hỏa- những điều cần lưu ý 2023 ,2024:

Gửi xe máy bằng tàu hỏa là một giải pháp tiết kiệm và an toàn cho những ai muốn vận chuyển xe máy đến những địa điểm xa. Tuy nhiên, để gửi xe máy bằng tàu hỏa, bạn cần biết rõ về thủ tục và chi phí của dịch vụ này:

 • Bạn cần tìm hiểu về giá cả thật kĩ. Nam Long đang cập nhập về giá cước gửi xe máy bằng tầu hỏa 2021. Bạn nhớ gọi cho chúng tôi để biết thêm chi tiết. Tránh chặt chém, đôi khi thấy mình không biết có thể lại sinh ra nhiều phụ phí. Giá cả gửi hàng hay gửi xe máy bằng tầu hỏa hiện nay rất đa dạng. Đôi khi có người nhận rẻ nhưng lại chuyển sang đường chuyển ô tô chứ không chuyển bằng đường sắt. Gây ảnh hưởng tới xe máy của bạn. Dù vẫn nhận ở Ga.
 • Phải kiểm tra, quay video lại kĩ những phần chính của xe. Gương, giảm sóc, yếm xe máy- một bộ phận dễ tổn thương trên xe trong quá trình vận chuyển xe máy.
 • Nên xem thái độ nghe và trả lời của nhà vận chuyển. Đôi khi đó là tu dưỡng đạo đức. Một công ty trân trọng khách hàng là một công ty có sự giao tiếp với khách hàng tốt nhất. Hướng dẫn đầy đủ, lịch sự và nhẹ nhàng.

Bọc xe máy khi gửi tầu hỏa

  • Bạn nên đề nghị bên dịch vụ gửi tầu hỏa chủ động bọc xe máy bằng cả bìa catton và hạt nhựa chống xước
  • Bạn nên chọn nơi vận chuyện xe máy bắc nam quen biết, uy tín
  • 2018 đến 2022 ghi nhận nhiều trường hợp xe máy bọc ẩu bị xước sát.

Thời gian gửi xe máy bằng đường sắt dịp tết

 • Trước tết: Tầu hỏa nhận chở hàng thường nhận cuối cùng vào 23-25 âm lịch. Sau ông công ông táo một đến vài ngày.
 • Sau tết:  Tầu hỏa nhận chở sau tết từ mùng 8 âm lịch hàng năm, mùng 10 mới bắt đầu chuyển.
 • Thời gian chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội mất từ 4-7 ngày. Đặc biệt sau dịp tết thường chậm hơn khoảng 1-2 ngày do lượng hàng đông, ưu tiên chở khách.

Giá cả gửi xe máy bằng tàu hỏa 2023

Như trong phần đầu. Hiện đang có điều chỉnh về giá cước gửi xe máy bằng tầu hỏa và các mặt hàng khác năm 2019. Trong bài trước Vận chuyển Nam Bắc có nói về giá cả hàng hóa gửi bằng tầu hỏa . Trong bài này cụ thể hơn là xe máy do nhiều bạn phải chuyển vào dịp tết và sau tết. Hiện tại thì giá cước vẫn là:

 • Hiện nay có nhiều mức giá phụ thuộc vào các yếu tố như: loại xe, phân khối xe, giá trị xe, cũ hay mới.
 • Với những loại xe nhỏ thông thường dưới 20 triệu: 800k/ xe đã bao gồm mọi chi phí
 • Với những xe tay ga như Vision, Airblade, exiter .v.. gọi là xe cỡ nhỏ, dễ đóng gói: Khoảng 1 triệu
 • Với những xe kích thước lớn như SH, Ducati , đặc biệt xe to: khoảng 1,3 triệu. Dưới mức giá trên rất khó làm.
 • Phụ phí gửi xe máy: Thường tùy giá trị và yêu cầu bảo quản xe nhà vận chuyển sẽ thu thêm bạn từ 300 trở lên với những xe mới, yêu cầu cao hơn về bảo quản

Hi vọng với những hướng dẫn trên của Vận chuyển Nam Bắc, các bạn sẽ gửi xe máy bằng tầu hỏa về quê an toàn và giá cả rẻ. Chúc các bạn một năm mới- An Khang- thịnh Vượng.

Thông tin công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ:

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long
■ Tel:  0987 877 555 – 0906940698 – 02485861061 
■ Website: vantainamlong.com
■ Website: vanchuyennambac.com
■  Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/
■ Email: namlongvtbn@gmail.com

Gửi xe máy bằng tàu hỏa Hà Nội Hải Phòng, Giá gửi xe máy bằng tàu hỏa 2022, Gửi xe máy bằng tàu hỏa Hà Nội Thanh Hóa, Gửi xe máy bằng tàu hỏa Hà Nội Vinh, Gửi xe máy bằng xe khách, Gửi xe đạp bằng tàu hỏa, Vận chuyển xe máy bằng xe tải, Cách gửi xe máy từ Bắc vào Nam