Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn rẻ nhất 2024

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn –Vận chuyển hàng từ hà nội vào sài gòn, Gửi hàng Sài Gòn- Hà Nội, gửi hàng Bắc Nam  rẻ nhất hiện nay. Gửi xe máy, ô tô, chuyển nhà Bắc- Nam giá rẻ- báo giá cước vận chuyển hà nội sài gòn 2024.  Nhằm nâng cao chất lượng cạnh tranh, giá cả và chuyên môn hóa sâu. Gửi hàng Sài Gòn Hà Nội rẻ nhất  2023, đặc biệt trong dịp tết năm 2024 này. Khi nhu cầu tăng cao.  Sẽ là tâm điểm trong thời gian tới của dịch vụ vận chuyển , gửi hàng bằng đường sắt của công ty TNHH thương mại và vận tải Nam Long.  Chúng tôi lần lượt hạ các giá cước vận chuyển, tăng cường phục vụ khách hàng , tối ưu hóa quản trị và giảm thiểu chi phí tối đa.

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn rẻ nhất
Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn rẻ nhất

Vận chuyển hàng hóa hà nội sài gòn sao cho rẻ:

– Gửi hàng Hà Nội Sài Gòn có rất nhiều lựa chọn. Bạn có thể vận tải bằng đường biển, có thể vận tải bằng đường sắt hoặc đường bộ với rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ nam ra bắc và ngược lại. Đặc điểm của các hàng hóa  khá khác nhau. Ví dụ như xe máy gửi bằng tầu hỏa thường nhận tại ga Sóng Thần ở Bình Dương. Do đó để giảm thiểu chi phí nếu bạn nhận ở Sài Gòn, khi đó bắt buộc bạn cần đến công ty dịch vụ gửi hàng Sài Gòn Hà Nội để hỗ trợ. Cước phí sẽ rẻ hơn rất nhiều

Gửi hàng bắc nam
Gửi hàng bắc nam

– Gửi một số mặt hàng dễ vỡ, hàng cần kiểm tra nguồn gốc. Bạn cần được tư vấn đóng gói bọc , đóng thùng hỗ hay bọc xốp ..v.v Rất cần những công ty có nhiều năm kinh nghiệm. Và người làm cần có tâm. Cái này thật sự trong lĩnh vực vận tải ngày nay vẫn còn nhiều điều phải cải thiện. Nam Long luôn luôn làm hết mình để khẳng định sự cẩn thận đó. Chúng tôi có lợi thế đặc biệt trong việc nhận chuyển các hàng dễ vỡ.

Gửi xe máy bắc nam -gửi hàng từ hà nội vào sài gòn
Gửi xe máy bắc nam -gửi hàng từ hà nội vào sài gòn
Gửi tô tô bắc nam
Gửi tô tô bắc nam

Chành xe gửi hàng đi Hà Nội, gửi hàng bắc nam giá rẻ

Chành xe Sài Gòn Hà Nội là tuyến đường vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chính của chúng tôi. Đây được coi là xương sống trong dịch vụ vận tải Bắc Nam hiện nay. Nhu cầu gửi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội càng cao thì có nhiều nhà xe chạy tuyến Sài Gòn Hà Nội ra đời. Cũng nhờ thế mà Quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn.

  • Hình thức bao xe tải vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội nguyên chuyến phù hợp với đơn hàng số lượng lớn, hàng đi nguyên lô, hàng giá trị cao. Thời gian vận chuyển sẽ theo yêu cầu của khách hàng. Phượng Hoàng sẽ hỗ trợ nhận hàng và giao hàng tận nơi miễn phí cho khách. Nhân viên sẽ gửi hợp đồng vận chuyển chi tiết để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
  • Giá cước với đơn hàng số lượng lớn sẽ được chúng tôi hỗ trợ giảm giá cước vận chuyển. Với khách có nhu cầu vận chuyển hai chiều từ Hà Nội gửi hàng đi Sài Gòn sẽ được hỗ trợ giảm 30% cước vận chuyển.

Nhưng vấn đề đặt ra là bạn nên chọn một trong các nhà xe Sài Gòn Hà Nội nào là bạn đồng hành. Chắc chắn nhà xe mà bạn chọn phải có chất lượng tốt nhất. Mang lại cho bạn sự an tâm mỗi khi bạn gửi hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn.

Vậy chất lượng của một chành xe từ Sài Gòn đi Hà Nội được đánh giá theo tiêu chí nào? Với 10 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa, chúng tôi nhận thấy để dịch vụ vận tải hàng hóa đạt chất lượng cần có các yếu tố sau:

  1. Đảm bảo tối đa an toàn hàng hóa.
  2. Thời gian vận chuyển nhanh, đáp ứng yêu cầu.
  3. Tư vấn, hỗ trợ 24/7.
  4. Cước phí vận chuyển rẻ, phù hợp với thị trường

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội mất bao lâu

Để thời gian nhà xe chạy từ Sài Gòn đi Hà Nội nhanh thì yếu tố đầu tiên là phải chạy 2 tài xế. Bởi vận chuyển đường dài Bắc Nam mà 1 tài xế thì không đủ sức khỏe. Yếu tố thứ hai là phải biết cách ghép hàng – Đối với hàng lẻ hàng ghép. Ghép hàng sao cho trả hàng nhanh nhất, điểm nào cần giao gấp thì phải giao đầu tiên.

Đối với hàng lẻ hàng ghép từ TP HCM ra Hà Nội thì các chành xe thường chạy 3 ngày – 3,5 ngày. Đó là trường hợp chành xe đó có trả hàng dọc đường trước khi đến Hà Nội. Còn nếu chành xe ghép hàng các tỉnh ngoài Hà Nội như: Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Phú Thọ… thì xe đến Hà Nội chỉ mất 2,5 ngày.

Đối với hàng bao xe nguyên chuyến, hàng số lượng lớn, hàng công trình dự án thì chành xe chỉ mất 40 giờ đến 48 giờ là có thể đến Hà Nội từ TPHCM.

Tư vấn hỗ trợ vận tải Chành xe Sài Gòn Hà Nội:

Chành xe Sài Gòn Hà Nội cần phải hỗ trợ tư vấn phương án tối ưu nhất cho Quý khách. Để tư vấn phương án vận chuyển tốt nhất thì chành xe đó phải am hiểu nhiều phương án.

Hơn nữa, nhà xe TPHCM đi Hà Nội cần nhiệt tình hỗ trợ 24/7 khi Quý khách cần. Là nhà xe vận chuyển không thể bỏ rơi khách hàng vào những cần cần thiết như thứ bảy, chủ nhật và những ngày lễ tết. Nếu có cho nhân viên nghĩ thì cũng phải có người trực thay thế để phục vụ khách hàng.

vận chuyển hàng hóa hà nội sài gòn
vận chuyển hàng hóa hà nội sài gòn

Giá cước gửi hàng từ HCM ra Hà Nội (liên hệ để có cụ thể theo ngày)

Giá cước gửi hàng từ TPHCM ra Hà Nội phụ thuộc vào 2 yếu tố cơ bản sau: Nhà xe đó có chuyên tuyến Sài Gòn đi Hà Nội hay không? Và tính chất hàng hóa mà bạn gửi.

Nếu nhà xe chạy TPHCM ra Hà Nội chuyên tuyến thì cước phí sẽ rẻ hơn so với không chuyên. Vậy nhà xe HCM ra Hà Nội chuyên tuyến là gì? Nói đơn giản là nhà xe đó thường xuyên chạy từ HCM ra Hà Nội từ 5 đến 9 chuyến/ngày. Và phải là nhà xe chạy hai chiềunhận hàng gửi đi HCM từ Hà Nội.

  • Cước vận chuyển hàng nặng từ HCM ra Hà Nội thường là 1,400đ/kg – 1,800đ/kg.
  • Cước vận chuyển hàng nhẹ từ HCM đi Hà Nội thường là 300,000đ/khối – 500,000đ/khối.
  • Đối với hàng quá khổ quá tải từ HCM ra Hà Nội thì bạn liên hệ số điện thoại nhà xe Sài Gòn Hà Nội chúng tôi để tư vấn

Giá cả gửi hàng Hà Nội Sài Gòn:

Cước vận chuyển hà nội sài gòn hiện nay:

– Với những hàng hóa  cơ bản từ vài chục kg: khoảng 2500k-3000k/ 1 kg hàng hóa

– Với những hàng từ vài trăm kg thì khoảng 1500đ- 2000đ/ 1kg hàng hóa

vận chuyển hàng từ hà nội vào sài gòn
vận chuyển hàng từ hà nội vào sài gòn

– Với ô tô thì giá khoảng 6 triệu/ xe, Xe máy khoảng 600k./xe.

– Với các hàng cần nâng hạ bằng xe nâng, có pallet thì tính theo pallet hoặc khối lượng, thể tích, Chúng tôi sẽ báo giá cụ thể

Công ty chúng tôi có liên hệ như sau

TRỤ SỞ CHÍNH

Phía Bắc: Số 14 ngõ 364 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

■ Tel: 0987 877 5550906940698 02485861061

Email: namlongvtbn@gmail.commailto:namlongvtbn@gmail.com

CHI NHÁNH PHÍA NAM

Phía Nam: Ki-ốt 5 – Ga Sóng Thần – Dĩ An – Bình Dương

■ Tel: 0987 877 5550906940698 02485861061

Các bạn liên hệ qua hotline, sale của Nam Long sẽ báo giá. Với các hàng thông thường khá đơn giản. Với các mặt hàng cần tư vấn thêm về giấy tờ, thủ tục. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất và đặc biệt nhanh .

Sau đó mời bạn qua văn phòng hoặc sale chúng tôi sẽ tới tận nơi để hỗ trợ bạn, giải thích hợp đồng .v.v. Hoặc trao đổi qua email cho thuận tiện nhất với cả 2.

Sau khi kí hợp đồng chúng tối sẽ tiến hành chuyển hàng cho khách hàng theo đúng thời gian và lịch trình của tầu.

Chúc quý khách có một chuyến gửi hàng Hà Nội Sài Gòn: An toàn- giá rẻ – đúng giờ với Nam Long.

gửi hàng từ hà nội vào sài gòn qua ga sóng thần
gửi hàng từ hà nội vào sài gòn qua ga sóng thần

Các dịch vụ khác:

Câu hỏi thường gặp

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội mất bao lâu?
Giá cước gửi hàng từ Sài gòn ra Hà Nội?