Gía cước vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt

Gửi tới các bạn Gía cước vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt mới nhất 2018. Xã hội biến động không ngừng và vì vậy, con người cũng luôn làm việc và thay đổi liên tục để kịp với xu thế phát triển. Ngày nay, sự vận chuyển không còn khó khăn và nhiều bất cập như hồi trước. Dịch vụ vận chuyển ngày càng được chú trọng và đầu tư để luôn làm khách hàng cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Đường biển và đường sắt là 2 loại hình các khách hàng hay sử dụng. Vậy hãy đọc bài viết sau để tìm hiểu giá cước vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt nhé.


Chi phí hiện hành về giá cước vận chuyển hàng hóa đường sắt

Đường sắt được coi là loại hình giao thông an toàn và tiện lợi. Là một dịch vụ mà chỉ có nhà nước cung cấp, chính vì thế, đường sắt được rất nhiều khách hàng lựa chọn do chi phí phải chăng và thời gian chạy tàu liên tục từ Bắc vào Nam và ngược lại. Sở hữu tốc độ ổn định do chỉ có làn dành riêng cho tàu hỏa và luôn được ưu tiên, nên thời gian chở hàng khi chuyển hàng bằng đường sắt sẽ đảm bảo các loại hình giao thông khác. Chúng tôi sẽ báo giá với khách hàng về giá cước vận chuyển hàng hóa đường sắt tính đến thời điểm hiện tại :

Điểm dừng Phan Thiết Nha Trang Đà Nẵng Đồng Hới Vinh Hà Nội
Gía cước 64869 104517 177985 212686 238766 279598

Qúy khách lưu ý :
• Gía trên chưa gồm thuế VAT
• Đơn vị : đồng / tấn.
• Khách hàng cần mang theo khối lượng tối thiểu là 20kg để có thể sử dụng dịch vụ.
• Gía cước có thể sẽ thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng : chuyển phát nhanh, thay đổi ga đến / ga đi , thay đổi giờ giao hàng.
• Qúy khách cần thực hiện đầy đủ các thủ tục kê báo hàng hóa : trọng lượng hàng, tên mặt hàng được giao , nơi nhận và các thông tin cần thiết. Trong trường hợp có thông tin sai mà ảnh hưởng tới quá trình giao hàng, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về điều đó.
• Qúy cần tham khảo kỹ quy trình cũng như các thông tin cần thiết về giá cước vận chuyển hàng hóa đường sắt để có đầy đủ các thông tin quan trọng.

Giá cước vận chuyển bằng đường sắt 2018 cụ thể:

  • Đây là bảng giá cụ thể theo cân nặng mới update nhất , mỗi một khối lượng sẽ có giá khác nhau, thường quy định 50kg một với hàng rắn, cơ bản. Giá giao động từ 1500 đ/ kg trở lên.
  • Các hàng hóa khoảng vài chục kg: Giá từ 2000-5.000đ /kg
  • Các hàng hóa từ vài trăm kg: giá từ 1500- 3000đ/kg
  • Các hàng hóa trên 500kg: Giá khoảng 700k- 800k/ tấn
  • Xe máy từ 600k trở lên, với xe máy nếu chuyển từ Hà Nội sẽ có giá rẻ hơn. Xe tay ga từ 1 triệu. Giá vận chuyển phụ thuộc vào nơi nhận, loại xe, mới hay cũ .v.v.
  • Giá vận chuyển ô tô khoảng 6 triệu trở lên.

Địa chỉ vận chuyển hàng hóa đường sắt uy tín

Để có thể thuận tiện hơn trong việc vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt thuận tiện và dễ dàng, quý khách nên sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH vận tải và thương mại Nam Long để có thể được phục vụ tốt nhất. Với giá cả hợp lý cũng như có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong nhiều năm, chúng tôi tin rằng sẽ hoàn thành mọi yêu cầu của khách hàng. Truy cập ngay website : vanchuyennambac.com để biết được tư vấn .
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  
Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long
■ Tel:  0987 877 555 – 0906940698 – 02485861061 
■ Website: vantainamlong.com
■ Website: vanchuyennambac.com
■  Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/
■ Email: namlongvtbn@gmail.com

Tags: