Đối tác vận tải bằng tàu hỏa Nam Long: GCK

Đối tác tại Nha Trang Khánh Hòa

Nhu cầu mở rộng và phát triển không ngừng trong kinh doanh, Nam Long chú trọng tìm kiếm các đối tác Logistics phù hợp với phương châm hoạt động của công ty. Sự mở rộng của chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu vận tại của khách hàng ngày một phát triển nhất là các tuyến năng động như Sài Gòn Nha Trang – Nha Trang Hà Nội và ngược lại. Tại Nha Trang – Khánh Hòa, Nam Long giới thiệu công ty Giao nhận, Cung ứng Khánh Hòa – GCK.

GCK cung cấp đầy đủ trang thiết bị, nhân lực và kho bãi để thiết lập các chành xe giao nhận hàng hóa từ các nơi tại Nha trang Khánh Hòa. Nha Trang là một thành phố nhỏ của Việt Nam nhưng là vị trí trung tâm của Miền Trung – Tây Nguyên là  cửa ngõ ra biển của cả khu vực Miền Trung – Tây nguyên. Các đơn vị Logistics không ít thì nhiều có hàng hóa và giao nhận tại địa phương này. Tuy nhiên hàng hóa không quá lớn để có thể thiết lập một một văn phòng, nhân lực, vật lực tại Nha Trang thì GCK là một đối tác đáng tin cậy để giao nhận hàng hóa tại Nha Trang – Khánh Hòa.

Nếu bạn cần một chành xe tin cậy tại Nha Trang để hợp tác lâu dài thì GCK là một địa chỉ bạn có thể thao khảo hợp tác. Các khách hàng có thể gửi hàng từ Nha Trang đi các tỉnh thành dễ dàng.

Dịch vụ công ty Giao nhận, Cung ứng Khánh Hòa cung cấp

https://giaonhankhanhhoa.com/chanh-xe-tai-nha-trang.html

Liên hệ với công ty GCK

https://giaonhankhanhhoa.com/lien-he.html

Trân trọng!

 

Tags: