Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội giá tốt

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội do Công ty TNHH Vận tải và Thương mại Nam Long cung cấp không chỉ là một dịch vụ uy tín với mức chi phí thấp mà chúng tôi còn là địa chỉ tin cậy của đông đảo quý khách hàng tại khu vực Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung. Công ty Nam Lam cam kết luôn cung cấp dịch vụ chất lượng cao, thỏa mãn mọi yêu cầu và mong muốn của quý công ty.

 

Lý do nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội của Công ty Nam Long

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyen van phong Bac Nam, do vậy Công ty Nam Long luôn thấu hiểu được những lo lắng và trăn trở của quý khách hàng khi có nhu cầu về việc chuyển dời địa điểm làm việc. Tại khu vực Hà Nội, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội của chúng tôi đã chiếm được rất nhiều cảm tình và sự ưu ái của đông đảo khách hàng, là địa chỉ đầu tiên mà họ nghĩ tới khi cần vận chuyển đồ đạc.

Tất cả các đồ đạc, trang thiết bị máy móc, công văn giấy tờ… của quý Công ty sẽ được chúng tôi đóng gói một cách cẩn thận, tỉ mỉ, hạn chế tối đa việc đồ đạc bị đổ vỡ hay xước xát…

Việc chuyển địa điểm văn phòng tại khu vực Hà Nội khá nhanh chóng và đơn giản bởi quãng đường vận chuyển ngắn. Do vậy công ty chúng tôi sẽ lựa chọn xe tải và taxi chuyên dụng làm phương tiện vận chuyển. Thông thường, thời gian để tháo dỡ đồ đạc, vận chuyển và sắp xếp, bàn giao công việc hoàn tất cho quý khách hàng sẽ mất trung bình từ 1 đến 3 ngày.

Mặc dù quãng đường không xa nhưng Công ty Nam Long luôn đảm bảo việc đóng gói đồ đạc ở mức an toàn cao nhất. Chúng tôi áp dụng quy trình đóng gói nhiều lớp, chẳng hạn như bọc lớp đầu bằng màng co, sau đó tiếp tục bọc cẩn thận bằng xốp nổ, chúng tôi sẽ dùng thùng carton cho khâu đóng gói cuối cùng và đi lượt băng dính dày, chắc chắn. Do vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về số lượng cũng như chất lượng của đồ đạc Công ty Mình khi sử dụng dich vu chuyen van phong tron goi của Công ty Nam Long.

Không chỉ chuyên nghiệp ở khâu đóng gói và vận chuyển, Công ty chúng tôi còn giúp quý khách hàng tháo dỡ và sắp xếp văn phòng mới một cách nhanh chóng, cẩn thận theo mong muốn và yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết nếu xảy ra tình trạng đổ vỡ hay hư hại sẽ đền bù tương xứng cho quý công ty theo đúng cam kết của Hợp đồng mà hai bên đã cùng thảo thuận, đóng dấu

 MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  
Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long
■ Tel:  0987 877 555 – 0906940698 – 02485861061 
■ Website: vantainamlong.com

■  Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/
■ Email: namlongvtbn@gmail.com

Tags: