Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng, đồ buôn chợ tại khu vực Hà Nội giá rẻ nhất

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng, đồ buôn chợ tại khu vực Hà Nội giá rẻ nhất của Vận tải Nam Long. Khi các bạn có nhu cầu chở  hàng chợ, đồ buôn tại khu vực Hà Nội, công ty Vận Tải Nam Long với đội ngũ phương tiện xe tải chúng tôi có đầy đủ các loại trọng tải như loại xe tải nhỏ chúng tôi có các trọng tải như loại , 1 tấn, 1.25 tấn, 3 tấn giá rẻ có đủ loại thùng bạt, thùng kín, với kích thước chuẩn theo quý định cấp phép, luôn hỗ trợ cho quý khách khi có nhu cầu,
Mặt khác với các khách hàng khi cần thuê xe tải chở hàng với các loại trọng tải như loại 2.5 tấn, 3 tấn là lợi thế của chúng tôi. Hầu hết những loại xe tải dùng trong Hà Nội là dưới 3 tấn, và chúng tôi luôn có sẵn đáp ứng mọi nhu cầu cần vận chuyển của quý khách hàng; Xe tải của Nam Long là các xe mới và tốt.
 
 
Nam Long với mục tiêu mang lại chúng tôi luôn đem đến những dịch vụ tốt nhất, cùng phương tiện chuyên nghiệp nhất, để không ngừng mang đến những lựa chọn tốt nhất, công ty Vận Tải Nam Long chúng tôi đã nhanh chóng nâng cao chất lượng về phương tiện, cũng như dịch vụ làm hài lòng quý khách;
 
Phương tiện luôn được bảo hành liên tục sau mỗi đợt vận chuyển, chở hàng; giấy tờ luôn đảm bảo, hóa đơn đầy đủ theo quy định của pháp luật.
Đội ngũ nhân lực đông, kinh nghiệm được tuyển chọn kỹ lưỡng vì vậy chúng tôi luôn có thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất; quý khách đang cần thuê xe tải chở hàng hãy liên hệ nhanh về công ty để được tư vấn, báo giá cụ thể nhất.
 
 MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  
Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long
■ Tel:  0987 877 555 – 0906940698 – 02485861061 
■ Website: vantainamlong.com
■ Website: vanchuyennambac.com
■  Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/
■ Email: namlongvtbn@gmail.com
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn