Gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn giá rẻ

Gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn giá rẻ. Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa đang tăng cao, để đáp ứng nhu cầu của mọi người, công ty đường sắt Nam Long xin cung cấp đến quý khách hàng gói dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn giá rẻ, uy tín và chất lượng. 

Gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn giá rẻ
Gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn giá rẻ

Gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn giá rẻ

Là hai trung tâm kinh tế hàng đầu của Việt Nam, Hà Nội và Sài Gòn chiếm số lượng giao dịch hàng hóa lớn nhất hiện nay. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh TPHCM – Hà Nội cũng tăng với tốc độ chóng mặt. Mặc dù hoạt động chuyển phát giữa hai thành phố đã diễn ra từ những năm đầu thế kỷ 20 nhưng cùng với sự phát triển đa dạng của các phương tiện giao thông vận tải, tốc độ giao nhận hàng hóa ngày càng được yêu cầu cao hơn.

Đây là yếu tố tiên quyết để tăng khả năng cạnh tranh khi hàng loạt hình thức thương mại điện tử, shop online ra đời. Do đó, phần lớn khách hàng đều ưu tiên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hơn các hình thức thông thường.

Những lý do này kéo theo sự ra đời của rất nhiều các công ty giao hàng toàn quốc. Đồng thời tác động không nhỏ đến mức giá chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn cũng như chất lượng dịch vụ vận chuyển mà các đơn vị cung cấp.

Kinh nghiệm gửi hàng Hà Nội vào Sài Gòn 2021:

– Gửi hàng Hà Nội Sài Gòn có rất nhiều lựa chọn. Bạn có thể vận tải bằng đường biển, có thể vận tải bằng đường sắt hoặc đường bộ với rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ nam ra bắc và ngược lại. Đặc điểm của các hàng hóa  khá khác nhau. Ví dụ như xe máy gửi bằng tầu hỏa thường nhận tại ga Sóng Thần ở Bình Dương. Do đó để giảm thiểu chi phí nếu bạn nhận ở Sài Gòn, khi đó bắt buộc bạn cần đến công ty dịch vụ gửi hàng Sài Gòn Hà Nội để hỗ trợ. Cước phí sẽ rẻ hơn rất nhiều

– Gửi một số mặt hàng dễ vỡ, hàng cần kiểm tra nguồn gốc. Bạn cần được tư vấn đóng gói bọc , đóng thùng hỗ hay bọc xốp ..v.v Rất cần những công ty có nhiều năm kinh nghiệm. Và người làm cần có tâm. Cái này thật sự trong lĩnh vực vận tải ngày nay vẫn còn nhiều điều phải cải thiện. Nam Long luôn luôn làm hết mình để khẳng định sự cẩn thận đó. Chúng tôi có lợi thế đặc biệt trong việc nhận chuyển các hàng dễ vỡ.

Quy trình gửi hàng từ Hà Nội Sài Gòn của Nam Long

Quy trình vận chuyển tuân thủ nghiêm ngặt từ khâu tiếp nhận đơn hàng tới khi giao hàng, chúng tôi cam kết thực hiện đúng như trong hợp đồng ký kết, nếu xảy ra  hư hỏng trong quá trình vận chuyển sẽ được đền bù theo tỷ lệ hư hại của hàng hóa. Cam kết đảm bảo các quyền lợi của quý khách hàng. Quy trình giao nhận hàng hóa diễn ra như sau:

  • Tiếp nhận thông tin và xử lý yêu cầu vận chuyển của khách hàng.
  • Phản hồi thông tin và báo giá dựa trên trọng lượng, kích thước, số lượng hàng.
  • Thực hiện nhận hàng tại kho công ty hoặc kho của khách hàng.
  • Kiểm tra số lương hàng hóa và bàn giao biên bản nhận hàng.
  • Chuyển hàng, giao hàng tận tay khách hàng và ký xác nhận.
  • Thu hồi biên bản giao nhận hàng hóa, thanh toán cước phí và hoàn thành hợp đồng.

Giá cả gửi hàng Hà Nội Sài Gòn 2021

Cước vận chuyển hà nội sài gòn hiện nay:

– Với những hàng hóa  cơ bản từ vài chục kg: khoảng 2500k-3000k/ 1 kg hàng hóa

– Với những hàng từ vài trăm kg thì khoảng 1500đ- 2000đ/ 1kg hàng hóa

– Với ô tô thì giá khoảng 6 triệu/ xe, Xe máy khoảng 800k./xe.

– Với các hàng cần nâng hạ bằng xe nâng, có pallet thì tính theo pallet hoặc khối lượng, thể tích,… chúng tôi sẽ báo giá cụ thể

Ship hàng từ Hà Nội tới Sài Gòn mất bao lâu? gửi hàng hà nội sài gòn

giá chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn mất bao nhiêu?

Thời gian giao hàng từ Hà Nội đến Sài Gòn trung bình chỉ từ 1-3 ngày (Nguồn: Internet)

Mặc dù cùng cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín Hà Nội tới Sài Gòn nhưng thời gian giao hàng sẽ có sự dao động tùy thuộc vào hình thức mà khách hàng lựa chọn. Hiện tại, chuyển phát nhanh được chia thành các hình thức chuyển phát siêu hỏa tốc, siêu tốc và chuyển phát nhanh bằng đường bộ. Mỗi loại sẽ tương ứng với các phương tiện như máy bay, xe tải hoặc kết hợp nhiều phương tiện để đảm bảo thời gian giao hàng như đã cam kết. Mỗi loại phương tiện sẽ có mức giá chuyển phát nhanh Hà Nội vào Sài Gòn khác nhau.

Thông thường, thời gian giao hàng từ Hà Nội đến Sài Gòn sẽ dao động trong khoảng 1-3 ngày tùy theo hình thức mà khách lựa chọn. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến mức giá chuyển phát nhanh Hà Nội vào Sài Gòn. Thời gian vận chuyển càng ngắn, giá cước sẽ càng cao và ngược lại. Thời gian ship hàng nhanh nhất giữa hai thành phố này mà các đơn vị vận chuyển hiện nay có thể cung cấp là khoảng 5-7 giờ, đáp ứng nhu cầu cần chuyển hàng hóa trong thời gian ngắn nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn tối đa.

Tất nhiên, đây là thời gian đã loại trừ các yếu tố không mong muốn trong quá trình vận chuyển như rủi ro về thời tiết, thủ tục vận tải liên quan… Bên cạnh đó, giá chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn giữa các hình thức cũng có sự chênh lệch khá lớn nên các shop cần chú ý đến vấn đề này.

Liên hệ gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn giá rẻ

Công ty TNHH Vận tải và Thương Mại Nam Long

TRỤ SỞ CHÍNH

Phía Bắc: Số 14 ngõ 364 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

■ Tel: 0987 877 555 – 0906940698 – 02485861061

Email: namlongvtbn@gmail.com

CHI NHÁNH PHÍA NAM

Phía Nam: Ki-ốt 5 – Ga Sóng Thần – Dĩ An – Bình Dương

■ Tel: 0987 877 555– 02485861061

■ Website: vanchuyennambac.com

■  Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/

 

Ảnh Gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn giá rẻ đã thực hiện: