Vận chuyển nhà, xe máy, đồ đạc từ Hà Nội về Thái Bình, Nam Định, Hà Nam .. các tỉnh miền Bắc

Vận chuyển nhà, xe máy, đồ đạc từ Hà Nội về Thái Bình, Nam Định, Hà Nam .. các tỉnh miền Bắc nói chung hiện đang là một trong những việc tương đối phức tạp khi nhiều bạn chuyển đồ về quê. Một trong các việc phát sinh đó là bạn không thể chuyển bằng xe khách. Số đồ cũng không quá nhiều và cũng không quá ít. Có những thứ đơn giản như điều hòa, máy giặt .v.v . Phát sinh nhu cầu đó, công ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long đã phát triển dịch vụ chuyển xe máy, chuyển nhà, phòng trọ về quê cho nhiều bạn đang công tác tại Hà Nội về nhà.

Vận chuyển nhà, xe máy, đồ đạc từ Hà Nội về Thái Bình, Nam Định, Hà Nam .. các tỉnh miền Bắc
Vận chuyển nhà, xe máy, đồ đạc từ Hà Nội về Thái Bình, Nam Định, Hà Nam .. các tỉnh miền Bắc

1- Quy trình vận chuyển:

Bạn gọi tới số hotline  Tel: 0987 877 555 – 0906940698 – 02485861061  .Nhân viên kinh doanh sẽ gọi lại và xác định trao đổi với bạn về hàng hóa, giá cả vận tải, giá cả bốc xếp đồ nếu có. Thông thường giá bốc xếp từ 200 trở lên nếu phát sinh thêm người và đồ. Đặc biệt là tầng cao. Thường 1 công khoảng 200k.

2- Giá cả vận tải  nhà, xe máy, đồ đạc từ Hà Nội về Thái Bình, Nam Định, Hà Nam .. các tỉnh miền Bắc:

Sau đó bạn thống nhất giá cả, chốt số km có thể dư thêm chút để đề phòng. Giá cả vận chuyển khoảng 12-15k/ 1km tùy quãng đường. Nhưng thông thường khoảng 12k

Bạn sẽ chịu lệ phí đi đường phát sinh về phí đường bộ, phí đi cao tốc (chỉ chịu chiều chuyển).

Bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí 1 chỗ đi cùng xe.

Trong quá trình vận chuyển. Bạn sẽ được Nam Long hỗ trợ tư vấn cách vận chuyển sao cho an toàn và giá rẻ nhất. Với xe tải vừa cỡ. Giúp bạn vận tải được vừa phải và giá cả đi rất hợp lý. Theo kinh nghiệm của Vận tải Nam Long chia sẻ giá cả vận chuyển chỉ giao động từ 1 triệu đến 2 triệu cho đồ từ Hà Nội về Các tỉnh hoặc ngược lại.

3. Chi tiết liên hệ dịch vụ chuyển đồ từ Hà Nội về các tỉnh

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  
Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long
■ Tel: 0987 877 555 – 0906940698 – 02485861061
■ Website: https://vanchuyennambac.com/- vantainamlong.com
■ Email: namlongvtbn@gmail.com