Kinh nghiệm chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ, chuyển nhà Hà Nội – Sài gòn uy tín

Kinh nghiệm chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ, chuyển nhà Hà Nội – Sài gòn uy tín. Sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực vận tải Nam Long đã đúc rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc chuyển nhà, dưới đây là một số gợi ý giúp quý khách tiếp kiệm được mọi thứ, mang lại hiệu quả công việc cao khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bắc – Nam.
Kinh nghiệm chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ, chuyển nhà Hà Nội - Sài gòn uy tín
Kinh nghiệm chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ, chuyển nhà Hà Nội – Sài gòn uy tín
 
 

Lên kế hoạch chuyển nhà 

 
Vì chuyển nhà đi xa là một việc không dễ dàng gì vì vậy một kế hoạch chi tiết rõ ràng sẽ giúp ích cho bạn và gia đình, bạn cũng nên xây dựng các phương án dự phòng để tránh các trường hợp không tốt có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển. Hãy ghi rõ thời gian chuyển nhà để các thành viên sắp xếp công việc cá nhân, thống kê lại toàn bộ đồ dùng cần chuyển, đồ dùng nào cần ký gửi và các đồ nào cần thanh lý.
 
Việc này sẽ giúp bạn sắp xếp tốt việc chuyển nhà sẽ giúp bạn u để ước tính và chuẩn bị chi phí cho việc chuyển nhà. Cũng có kế hoạch chi tiết cho từng thành viên giúp đỡ trong việc đóng gói đồ cá nhân dọn dẹp loại bớt các đồ không cần thiết.
 

Đóng gói dần các đồ đạc

Sau đã lên được kế hoạch vận chuyển các bạn hãy lên sắp xếp đống gói dần các đồ đạc theo nhu cầu sử dụng. Các món đồ ít dùng hẫy đóng gói trước để đảm bảo việc sinh hoạt đến trước ngày vận chuyển.
 
Ngay cả khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì việc tự đóng gói đồ đạc sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp đồ khi đến nhà mới cũng như loại bớt các đồ thừa không cần thiết tiết kiệm chi phí vận chuyển. Hoặc sau khi đóng gói đồ đạc xong bạn có thể tự thuê xe tải chở đồ không cần đến dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam trọn gói nữa.
 

Lựa chọn các dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam uy tín, chuyển nhà giá rẻ

 
Do quãng đường chuyển nhà khá xa và có thể ảnh hưởng nhiều đến công việc vì vậy các bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà từ Bác vào Nam để đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí.
 
Tuy nhiên khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói hãy chắc chắn rằng đây là một đơn vị uy tín có quy trình làm iệc rõ ràng để đảm bảo quyền lợi của hai bên cũng như tránh được những rủi do trong quá trình vận chuyển. Các bạn cũng hãy nhớ ký hợp đồng rõ ràng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam, tuyệt đồng không thường lượng bằng lời nói vì khi xẩy ra tranh chấp khó giải quyết.
 
Trong quá trình vận chuyển tại nhà chuyển đi và đến:
 
Sắp xếp để cử người giám sát quá trình đóng gói và sắp xếp đồ đạc lên xe
Đồ đạc sau khi đóng gói và chuyển đi thì cần lên danh sách kỹ và hai bên cũng ký nhận và ký cam kết.
Kiểm kê lại toàn bộ tài sản khi đến, đảm bảo số lượng và độ hào mòn của gia đình nếu có sai sót thì sẽ tiến hành xử lý theo hợp đồng.
 

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam:

 
Thương hiệu uy tín: hơn 10 năm được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Vì thế chúng tôi đã xây dựng được quy trình chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp và thuận tiện
 
Giá cả cạnh tranh: Nam Long cam kết chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ tương xứng với dịch vụ mà chuyên nghiệp uy tí. Ngoài các tuyến vận tải cố định Nam Long còn liên kết với các đơn vị vận chuyển đường sắt giúp giảm chi phí vận chuyển ở mức tập nhất đảm bảo phương án tối ưu cho khách hàng.
 

Thời gian chuyển  nhanh chóng hiệu quả

Nam Long cam kết chuyển đồ đạc của quý khách hàng đúng thời hạn đã ký kết với tuyến vận chuyển hai chiều hàng ngày đảm bảo mọi việc đúng theo tiến độ công việc.
 

Quy trình chuyển nhà trọn gói bắc nam chuyên nghiệp

Với quy trình bóc gói an toàn chúng tôi đảm bảo những món đồ đạc có giá trị lớn của khách hàng an toàn trong suốt hành trình. Ngoài ra để khách hàng vận chuyển chúng tôi  cập nhập tình hình đồ dùng bằng bản kiểm kê (kèm hình ảnh) được trước khâu đóng gói.
 
Bên cạnh đố đội ngũ lái xe chuyên nghiệp cùng hệ thống xe tải vận chuyển hiện đại mỗi chuyến chuyển đều được niêm phong cẩn thận. Chúng tôi cam kết không ghép chuyên trong dịch vụ chuyên nhà Bắc Nam để đảm bảo sự an toàn về hàng hóa ở mức tối đa.
 
Cam kết bồi thường 100%: Trong quá trình vận chuyển nếu có hư hại về hàng hóa, công ty chuyển nhà Nam Long sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản.

Công Ty TNHH vận tải đường sắt Nam Long chuyển nhà bắc nam