Gửi xe máy bằng tầu hỏa 2024 giá rẻ- uy tín

Gửi xe máy bằng tầu hỏa 2024- update giá cước gửi hàng tàu hỏa 2024 hiện được nhiều người quan tâm. Hiện nay xe máy đang là phương tiện giao thông phổ biến nhất đối với người dân Việt Nam. Hiện nay việc di chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn (và ngược lại) để làm ăn của người dân Việt Nam rất phổ biến. Và khi đó nhu cầu gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội và ngược lại cũng rất lớn.
Gửi xe máy bằng tầu hỏa giá rẻ- uy tín -Gửi xe máy bằng tầu hỏa 2020
Gửi xe máy bằng tầu hỏa giá rẻ- uy tín

Đáp ứng nhu cầu này, Công ty Vận tải Nam Long đã triển khai mở dịch vụ vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa từ Hà Nội vào Sài Gòn và ngược lại Sài Gòn ra Hà Nội để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mở rộng hơn của chúng tôi là từ Bắc vào các tỉnh miền Nam như Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương nơi có nhiều người xa xứ làm ăn.

Gửi xe máy bằng tầu hỏa 2024 giá rẻ- uy tín

Gửi xe máy bằng tầu hỏa 2023 : Trong tất cả các hình thức vận chuyển xe máy hiện nay thì có thể nói vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa là phương thức vận chuyển nhanh gọn, chi phí thấp an toàn và tiết kiệm hơn cả. Vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa cho phép khách hàng yên tâm về tính an toàn và độ kịp thời về thời hạn.
 
Nếu như các hình thức vận chuyển xe máy khác như máy bay, xe khách thường phải phù thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác quan như thời tiết, khách hàng thì việc gửi xe máy bằng tàu sẽ giúp bạn khắc phục được những điều này. Bạn sẽ nhận được xe máy trong thời gian chính xác với mức giá phải chăng và thủ tục đơn giản.
 

Quy trình chuyển xe máy bằng tầu hỏa

Bước 1: Trước khi gửi xe máy bằng tầu hỏa, khách hàng hãy liên hệ trước với chúng tôi để nhân viên sắp xếp kế hoạch giao nhận xe và thông báo địa chỉ xếp xe. Chủ xe cần phải chứng minh chiếc xe chính chủ bằng việc chuẩn bị 1 bản giấy photo đăng kí xe hoặc scan gửi cho nhân viên của  chúng tôi làm thủ tục.
 
Bước 2: Sau đó tiến hành làm thủ tục giao nhận xe cùng nhân viên của Vận tải Nam Long, ghi nhận các thông tin cụ thể trong biên bản như loại xe, biển số xe, tình trạng xe có bị trầy xước, xe có kèm theo phụ kiện, xe được giao ở đâu, số điện thoại và chứng minh thư người nhận xe.
Bọc xe máy gửi tàu hỏa
Bọc xe máy gửi tàu hỏa
 
Bước 3: Sau khi khách hàng đã hoàn thành những thông tin giao nhận xe thì nhân viên của công ty chúng tôi sẽ tiến hành bọc bìa carton – đặc biệt chúng tôi có bọc thêm hạt nion khí rất cẩn thận cho xe để đảm bảo xe được an toàn nhất trong suốt quá trình vận chuyển.
Bước 4: Xe được xếp lên toa tàu và vận chuyển đi. Trong khoảng thời gian từ 3 – 4 ngày, khi xe được vận chuyển tới nơi, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với người nhận xe mà quý khách cung cấp thông tin để bàn giao xe. Và xác nhận hoàn tất quá trình vận chuyển xe máy.
 

Khách hàng cần lưu ý khi gửi xe máy bằng tầu hỏa 2023

  • Nhớ mang theo đầy đủ giấy tờ xe theo yêu cầu

Khi tới gửi xe quý khách nhớ mang theo đầy đủ giấy tờ xe (như cà vẹt xe, CMND người giao xe) và cung cấp đầy đủ các thông tin của người nhận xe như số điện thoại, tên, địa chỉ…;

  • Không đổ nhiều xăng trước khi đi gửi:

Bất kể sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy nào đi chăng nữa chứ không chỉ dịch vụ vận chuyển xe máy bằng đường sắt thì để đảm bảo an toàn tối đa cho chiếc xe máy của quý khách trong suốt quá trình vận chuyển và tránh xảy ra tình trạng cháy nổ, vận tải AirportCargo yêu cầu tất cả xe máy trước khi gửi phải rút hết xăng trước khi xếp lên toa tàu. Do đó, quý khách hãy lưu ý đổ ít xăng trước khi đi gửi xe và nhớ mang theo xăng khi tới nhận xe tại đầu nhận. 

  • Gửi xe đúng giờ

Quý khách mang xe ra ga gửi đúng giờ hành chính từ 09h sáng đến trước 17h chiều hàng ngày (trừ chủ nhật) để đảm bảo sắp xếp xe lên kịp giờ tàu chạy trong ngày.

  • Thanh toán cước vận chuyển

Giá cước vận chuyển hàng hóa quý khách có thể thanh toán ngay tại thời điểm làm thủ tục giao xe hoặc khi tới nhận xe ở đầu nhận, hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo yêu cầu của quý khách.

– Gửi xe theo tầu hỏa đúng giờ:

Quý khách mang xe ra ga gửi đúng giờ hành chính từ 09h sáng đến trước 17h chiều hàng ngày( trừ chủ nhật) để đảm bảo sắp xếp xe kịp giờ tàu chạy trong ngày.

– Thanh toán cước vận chuyển:

Cước phí vận chuyển được thanh toán ngay tại thời điểm làm thủ tục giao xe hoặc thời điểm nhận xe ở đầu nhận, hình thức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo yêu cầu của khách hàng.
 

Giá cước gửi xe máy bằng tàu hỏa 2024

Giá cước vận chuyển xe máy được tính theo từng loại xe khác nhau, cụ thể như sau (cước phí phát sinh theo thực trạng xe ) , phí gồm phí dưới đây + phí bảo hiểm (nếu có) thấp nhất từ :
 
– Đối với xe máy số: 600.000đ/xe
 
– Đối với xe máy tay ga: 700.000đ/xe
 
– Xe mô tô phân khối nhỏ: 900.000đ/xe
 
– Xe mô tô phân khối lớn: 1.100.000đ/xe
 
Video gửi xe máy bằng tầu hỏa

 

Thông tin công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ:

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long
■ Tel:  0987 877 555 – 0906940698 – 02485861061 
■ Website: vantainamlong.com
■ Website: vanchuyennambac.com
■  Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/
■ Email: namlongvtbn@gmail.com

Giá gửi xe máy tàu hỏa Hà Nội Hải Phòng, Gửi xe máy từ Sài Gòn ra Đà Nẵng bằng tàu hỏa, Gửi xe máy tàu hỏa Hà Nội Hải Phòng,

Mua vé tàu cho xe máy, Gửi xe máy tàu hỏa Sài Gòn Hà Nội, Gửi xe máy bằng tàu hỏa Hà Nội Hải Dương, Gửi xe máy bằng tàu hỏa Hà Nội Sài Gòn, Gửi xe máy bằng tàu hỏa Hà Nội Nam Định