Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép Bắc Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép Bắc Nam.Với hơn 10 năm trong ngành vận tải, chắc chắn vận tải Nam Long sẽ mang đến sự an tâm, hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng, đảm bảo hàng hóa được đóng gói cẩn thận, hợp đồng rõ ràng và đảm bảo được thời gian giao hàng tới khách hàng

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép Bắc Nam
Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép Bắc Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép Bắc Nam

Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam là hình thức dành cho những khách hàng có nhu cầu gửi số lượng hàng nhỏ và không đủ một container riêng. Việc vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam sẽ có một số hình thức phổ biến như sau:

 • Ghép hàng theo khối lượng: Với loại hàng hóa thông thường, hàng sẽ được ghép với các loại khác để thành một xe hoàn chỉnh. Cước phí sẽ tính theo khối lượng hàng hóa và mỗi mẫu hàng trước khi lên xe đều được phân loại rõ ràng và ghép vào xe cùng chủng loại. Ví dụ vận chuyển hàng lẻ đông lạnh Bắc Nam sẽ cần một xe chuyên dụng riêng để đảm bảo chất lượng cho hàng hóa.
 •  

 • Ghép hàng theo trọng lượng: Với những mặt hàng nặng, hàng hóa khi ghép vận chuyển sẽ được tính theo trọng lượng tuân thủ quy định của đơn vị vận chuyển. Hàng hóa cần được đóng gói kỹ càng theo quy tắc để đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của Nam Long

 • Tiện lợi trong việc giao nhận hàng 2 đầu, tiết kiệm chi phí với giá cước rẻ hơn so với thị trường.
 • Hàng được theo dõi chặt chẽ suốt quá trình vận chuyển thông qua thiết bị định vị được gắn ở mỗi xe vận chuyển.
 • Lượng hàng ổn định, hàng hóa được phân bổ xe đi mỗi ngày
 • Hàng hóa bị mất, hư do Nam Long làm thì khách sẽ được đền bù nhanh, thỏa đáng.
Hàng hóa được bốc xếp cẩn thận
 • Một số hàng cần vận chuyển gấp thì sẽ được tư vấn vận chuyển bằng đường bay hoặc đi theo xe chạy giờ.
 • Bốc xếp, nâng hạ hàng tại kho miễn phí.
 • Có hợp đồng hóa đơn chứng từ đầy đủ khi gặp QLTT sẽ được giải quyết nhanh chóng.
 • Mỗi ngày đều có xe vận chuyển hàng đi Bắc Nam, hàng hóa sẽ không bị lưu kho lâu.

Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép Bắc Nam của vận tải Nam Long

Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam là một trong những dịch vụ phổ biến nhất trong vận tải hàng hóa. Đa số khách hàng thường có nhu cầu gửi hàng lẻ từ vài chục ký đến vài tấn hàng. 

Tuyến Bắc Nam là tuyến vận chuyển chính của Công ty vận tải Nam Long chúng tôi. Đây là tuyến vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam hai chiều và đi xuyên qua khắp các tỉnh thành. Thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa cho khách hàng.

Chỉ cần là quý khách hàng có hàng cần vận chuyển, dù ở tỉnh thành nào. Chúng tôi cũng có thể nhận vận chuyển cho quý khách hàng. Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam hai chiều nên đầu tư rất lớn về nguồn nhân lực lẫn phương tiện vận chuyển.

Giá cước vận chuyển hàng ghép, hàng nhỏ lẻ Bắc Nam

Thường, giá vận chuyển hàng từ bắc vào nam sẽ thấp hơn so với giá cước vận chuyển từ nam ra bắc. Vì lượng hàng hóa từ nam chở ra bắc lúc nào cũng dồi dào và nhiều hơn cả. Tùy vào từng mặt hàng, khối lượng cũng như trọng lượng hàng hóa sẽ có mức giá vận chuyển khác nhau, để biết chi phí vận chuyển hàng hóa bao nhiêu hay cần báo giá vận chuyển thì hãy liên hệ qua số hotline của chúng tôi sẽ có nhân viên báo giá ngay cho quý khách nhé.

Liên hệ gửi hàng ghép Bắc Nam

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long

■ Tel: 0987 877 555 – 0906940698 – 02485861061

■ Website : https://vanchuyennambac.com/

■ Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/

■ Email: namlongvtbn@gmail.com