Gửi xe máy tàu hỏa Hà nội- Hải Phòng

Gửi xe máy tàu hỏa hà nội hải phòng giá rẻ- uy tín 2020. Nếu bạn tự gửi trước giờ tàu chạy cứ mang ra khu gửi hàng hóa, phương tiện, mua vé để gửi xe máy, tùy chặng xa gần sẽ có mức vé khác nhau, giống như mua vé cho người thôi. Tuy nhiên, nhằm mục đích an toàn, chống cháy nổ, bạn phải hút hết xăng ra, hoặc người ta sẽ hút xăng xe bạn ra trước khi đưa lên tàu. Đến nơi thì dắt xe đi tìm cây xăng mà đổ vào. (họ ko hút sạch đâu, đủ để bạn chạy ra cây xăng gần nhất, ở HP thì có cây xăng trên đường Trần Phú)


Lưu ý là nên ra ga trước để hỏi giờ đưa xe đến, vì có lần bạn mình gửi xe máy đi Huế, tàu chạy lúc 8h tối mà phải gửi xe trc 4h chiều rồi/.

Giá cước Gửi xe máy tàu Hà Nội – Hải Phòng

 
Bạn bắt buộc phải mua vé người mới có thể mua vé gửi xe máy, sau khi có vé người các bạn tới quầy bán vé xe máy xuất trình vé người đã mua để nhận vé xe, giá vé bao gồm cước vận chuyển và giá bốc dỡ (ở cuối bài). Trường hợp này bạn đi cùng xe nên khi tàu dừng bánh bạn có thể nhận xe ngay trong sân ga
Bảng giá cước vận chuyển xe máy từ Hải Phòng đi Hà Nội và Hải Dương như sau (chiều ngược lại giá tương tự)
 
Ga đến < 50 cm3 50 cm3 < Dung tích < 125 cm3 Dung tích 125 cm3 > 125 cm3
Hải Dương 55.000 VNĐ 55.000 VNĐ 60.000 VNĐ 65.000 VNĐ
Gia Lâm 76.000 VNĐ 80.000 VNĐ 99.000 VNĐ 104.000 VNĐ
Hà Nội 80.000 VNĐ 84.000 VNĐ 104.000 VNĐ 109.000 VNĐ
Gửi xe máy tàu Thống Nhất
Yêu cầu bắt buộc khi gửi xe máy theo tàu thống nhất là phải có đăng ký xe.
 

Thủ tục gửi xe như sau:

Bạn mang xe máy + giấy tờ xe tới khu vực vận chuyển hàng hóa tại các ga để làm thủ tục, tại đây nhân viên nhà ga sẽ viết cho bạn 2 phiếu gửi xe trong đó 1 phiếu được gắn trực tiếp vào xe còn 1 phiếu giao cho bạn. Nếu bạn không phải là người nhận thì không ghi tên bạn ở phần người nhận mà ghi tên người thân, bạn bè … Khi nhận xe bạn chỉ cần xuất trình phiếu này + chứng minh nhân dân trùng tên người nhận trong phiếu.
 
Lưu ý là với các ga chính (Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Sài Gòn) thì thời gian nhận được xe nhanh hơn do số lượng tàu hàng trong ngày xuất phát tại các ga này khá nhiều, với các ga nhỏ như Tuy Hòa, Diêu Trì … thì thời gian để nhận xe máy có thể kéo dài tới vài tuần đến một tháng. Nếu bạn đang trên đường du lịch và muốn gửi xe máy về dọc đường bằng đường tàu hỏa thì mà ga gần nhất với bạn lại không phải là ga chính các bạn có thể làm thêm một bước trung chuyển là gửi từ ga đó về ga chính rồi gửi từ ga chính về tới địa chỉ của bạn ( Ví dụ hiện tại tôi đang ở ga Tuy Hòa và muốn gửi xe nhanh về Hà Nội tôi có thể lựa chọn phương án gửi xe từ Tuy Hòa ngược vào Nha Trang rồi tiếp tục làm thủ tục gửi luôn xe từ Nha Trang về Hà Nội, chọn phương án này thời gian về đến Hà Nội chỉ mất khoảng 5 ngày so với khoảng 3 tuần nếu gửi trực tiếp từ ga Tuy Hòa)
 
Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long
■ Tel:  0987 877 555 – 0906940698 – 02485861061 
■ Website: vantainamlong.com
■ Website: vanchuyennambac.com
■  Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/
■ Email: namlongvtbn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn