Gửi hàng hóa bắc nam, ô tô, xe máy vào Nha Trang, Đà Nẵng giá rẻ

Gửi hàng hóa bắc nam, ô tô, xe máy vào Nha Trang giá rẻ  bằng tàu hỏa.Nha trang là tuyến khó vận tải, Nam Long với 20 năm làm dịch vụ vận tải đường sắt bắc nam cam kết với quý khách thời gian , giá cả, sự lịch thiệp- thái độ và chất lượng trên hết.
Khi bạn tìm đến dịch vụ giao hàng nhanh đi Nha Trang của Vận tải đường sắt Nam Long, khách hàng sẽ không gặp bất cứ một khó khăn, trở ngại nào. Dù hàng của bạn đang ở đâu, vào bất cứ thời gian nào trong ngày – hãy gọi cho Vận tải đường sắt Nam Long để được chúng tôi phục vụ. Với hệ thống nhân viên nhiệt tình năng động, với cung cách làm dịch vụ hiện đai, chúng tối tự tin đem đến sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất. Chỉ với các bước giao dịch nhanh chóng, đơn giản, hàng hóa của khách sẽ được chuyển về Nha Trang một cách nhanh chóng, giá rẻ, an toàn mà quyền lợi của bạn luôn được đặt lên hàng đầu.  
Gửi hàng, ô tô, xe máy vào Nha Trang bằng tàu hỏa
Gửi hàng, ô tô, xe máy vào Nha Trang bằng tàu hỏa
Gửi hàng đi Khánh Hòa từ TPHCM và chiều ngược lại là một trong những tuyến đường vận chuyển chính đi khu vực Nam Trung Bộ mà Vận tải đường sắt Nam Long đang tập trung khai thác. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong giao nhận hàng hóa, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp hàng hóa của quý khách, uy tín trong giao nhận. Thời gian vận chuyển hàng hòa đi TP. Nha Trang dự kiến là 1-2 ngày được tính từ lúc nhận hàng lên xe, nếu bạn liên hệ sớm hẹn lịch trước 1-2 ngày, chúng tôi sẽ ưu tiên đi sớm chỉ mất 1 ngày là hàng được giao đến tận tay người nhận.
 

Hình thức giao nhận, vận chuyển hàng hòa đi TP.Nha Trang từ TPHCM

 
Vận tải đường sắt Nam Long đưa ra nhiều phương thức vận chuyển hàng hóa đi TP.Nha Trang để quý khách có nhiều hơn sự lựa chọn tùy theo mức chi phí, độ linh hoạt trong giao nhận gồm:
 
▲▲ Giao nhận từ Kho – Kho:
 
-Quý Khách giao hàng tại Kho ProShip và trả hàng Kho ProShip tại TP.Nha Trang ).
 
▲▲ Giao nhận hàng tận nơi:
 
Khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ giao nhận hàng hòa đi TP.Nha Trang trọn gói, lấy hàng tận kho và trả hàng tận nơi tại TP.Nha Trang. Các mặt hàng vận chuyển hàng hóa đi TP.Nha Trang từ TP. Hồ Chí Minh tiêu biểu gồm:
 
➥ Gửi Hàng ghép, hàng rời, nhỏ lẻ
 
➥ Các mặt hàng Vải, Giày da
 
➥ Sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp.
 
➥ Hàng cơ khí, máy móc các loại
 
➥ Hàng may mặc, xuất nhập khẩu
 
➥ Hàng Nội thất nhà ở, công trình
 
➥ Mặt hàng phụ tùng ô tô, xe máy
 
➥Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn
 
➥ Hàng hóa chất các loại
 
➥ Hàng sản xuất,tiêu dùng, mỹ phẩm
 
➥ Các mặt hàng Giấy bao bì, Carton.
 
➥ Hàng dễ vỡ,dễ hư hỏng

Cam kết từ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi TP.Nha Trang của Vận tải đường sắt Nam Long

 
1. Vận chuyển hàng hóa, gửi hàng đi TP.Nha Trang là một trong những tuyến đường chính của Vận tải đường sắt Nam Long đi khu vực Nam Trung Bộ nên khách hàng yên tâm về tiến độ vận chuyển, có mạng lưới giao nhận rộng khắp, uy tín trong giao nhận hàng hóa
 
2. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi TP.Nha Trang của Vận tải đường sắt Nam Long là đơn vị trực tiếp chở hàng cho bạn. Cho nên, về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác, Vận tải đường sắt Nam Long cam kết thời gian vận chuyển thực
 
3. Cước phí vận chuyển cạnh tranh, nên giá rất tốt luôn có lợi cho khách hàng
 
4. Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, giấy tờ đầy đủ khi gửi hàng hóa cho Vận tải Bắc Nam.
 
5. Việc gặp sự cố đi đường hay chẳng may hàng bị hư hỏng. Vận tải đường sắt Nam Long hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng, hai bên cùng thương lượng và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho bạn. Nếu xe gặp sự cố đi đường Vận tải đường sắt Nam Long sẽ liên hệ ngay với khách hàng và xin dời lại 1 ngày vận chuyển.

Tại sao chọn chúng tôi:

Thái độ hơn chất lượng, lời hứa với khách hàng và :

  • Giá cước “mềm”, hợp lý tương ứng với từng loại hàng hóa.
  • Lịch xe linh động hàng ngày với thời gian giao nhận nhanh chóng.
  • Đội xe đa tải đáp ứng được nhu cầu vận chuyển đa dạng của quý khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, xử lý hàng nhanh chóng, chính xác.
  • Hỗ trợ bốc, xếp, dỡ hàng tại kho Phước Tấn, thu hộ tiền hàng.
  • Cung cấp đầy đủ hợp đồng, hóa đơn, chứng từ giao nhận.
  • Thanh toán linh động bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long
■ Tel:  0987 877 555 – 0906940698 – 02485861061 
■ Website: vantainamlong.com
■ Website: vanchuyennambac.com
■  Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/
■ Email: namlongvtbn@gmail.com