Dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc – Nam bằng xe tải 2024

Dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc – Nam bằng xe tải 2024.Chắc hẳn ai cũng đã từng gặp tình huống muốn chuyển xe máy của mình đến một nơi khác nhưng khoảng cách quá xa khiến việc tự chạy xe là điều không tưởng. Nhưng từ nay, bạn không cần phải đau đầu lo nghĩ những vấn đề đó nữa. Vận chuyển Nam Bắc tự hào mang đến cho quý khách dịch vụ Vận chuyển xe máy đi mọi tỉnh thành tốt nhất với giá cả không thể hợp lí hơn.

Dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc - Nam bằng xe tải 2024
Dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc – Nam bằng xe tải 2024

Các hình thức vận chuyển xe máy phổ biến

Hiện nay có 3 hình thức vận tải xe máy chính thức: Đường bộ- chuyển xe máy bằng xe tải, đường sắt- chuyển xe máy bằng tầu hỏa, đường không và đường biển: chuyển xe máy bằng tầu chở hàng và máy bay ( gần như không dùng). Trong đó có vận tải đường bộ bằng xe tải, đặc biệt trong quãng ngắn và đường sắt là những hình thức đang được sử dụng để vận chuyển xe máy, tuy vận chuyển bằng máy bay có thể đáp ứng nhanh về mặt thời gian nhưng không nhiều người ưa chuộng hình thức này vì chi phí cao.

Vận chuyển xe máy bằng xe tải như thế nào?

Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển xe máy liên hệ sẽ được báo giá. Xe máy được đưa đến kho sẽ được bao bọc để tránh bị trầy xước khi vận chuyển. Giấy tờ xe và chìa khóa sẽ được bỏ vào một phong bao. Nếu bạn không muốn để chìa khóa và giấy tờ gốc thì có thể photo bản sao. Khách hàng sẽ được nhân viên viết giấy biên bản giao nhận hàng hóa cùng với mức phí vận chuyển có thể thanh toán trước hoặc sau. Sau đó xe được nâng lên thùng xe, để ở vị trí phù hợp, chằng kéo để chánh va chạm và xẩy ra trầy xước không mong muốn. Khi nhận hàng, người nhận sẽ được kiểm tra lại xe, đảm bảo xe như trước khi vận chuyển. 

Vận chuyển xe máy bằng xe tải
Vận chuyển xe máy bằng xe tải
Vận chuyển xe máy bằng xe tải
Vận chuyển xe máy bằng xe tải

Tại sao lại gửi xe máy bằng xe tải?

Vận chuyển xe máy bằng xe tải
Vận chuyển xe máy bằng xe tải
Như đã nói lức ban đầu với số lượng nhỏ lẻ thì xe tải là phương án tối ưu nhất. Khi vận chuyển xe máy bằng xe tải sẽ được ghép với hàng hóa khác, như vậy giá thành sẽ giảm. Sẽ không so sánh được với phương pháp vận chuyển của xe chuyên dụng, nhưng với số ít bạn không thể thuê hẳn cái xe lớn như vậy, không chịu nổi cước; Và bạn cũng không phải là phượt thủ để chạy xe từ bắc vào nam, sẽ mất nhiều thời gian, bạn còn phải làm việc khác và kiếm tiền. Vận chuyển xe máy bằng xe tải là phương án lựa chọn tốt hơn cả. 

Lý do chọn vận chuyển xe máy bằng xe tải tại Vận chuyển Nam Bắc, vận tải bắc nam

  • Giá cả cạnh tranh và ổn định nhất thị trường.
  • Yên tâm về tiến độ và thời gian giao hàng.
  • Luôn bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển.
  • Hàng hóa được hỗ trợ mua bảo hiểm đi đường.
  • Cung cấp hợp đồng và chứng từ rõ ràng chi tiết.
  • Cam kết bồi thường 100% nếu lỗi hàng do Vận chuyển Nam Bắc

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long
■ Tel:  0987 877 555 – 0906940698 – 02485861061 
■ Website: vantainamlong.com
■ Website: vanchuyennambac.com
■  Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/
■ Email: namlongvtbn@gmail.com