Dịch vụ vận chuyển đường sắt door to door thuận lợi, giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển đường sắt door to door thuận lợi, giá rẻ. Dịch vụ chuyển hàng bằng đường sắt tới tận người mua. Với sự phát triển của Logistic đường sắt và đường bộ ngày nay qua việc phối hợp vận tải tốt hơn. Thuận lợi cho khách hàng. Đặc biệt là các việc chuyển hàng từ Ga Sài Gòn, Ga Sóng thần và ga Hà Nội với số lượng lớn!

Dịch vụ vận chuyển đường sắt door to door thuận lợi, giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển đường sắt door to door thuận lợi, giá rẻ

Vận chuyển Door To Door bằng đường sắt  là gì?

 
Vận chuyển hàng bằng đường sắt Door to Door thực ra là hình thức vận tải nhiều hàng hóa qua đường sắt sử dụng bởi những công ty thương mại lớn, khi có khách hàng mua sản phẩm, họ sẽ chuyển phát nó đến tận nhà người mua. Hình thức này càng được sử dụng rộng rãi nhờ sự phát triển của việc phối hợp logistic tốt tại Việt Nam những năm qua
 
 
Hình thức vận chuyển đường sắt Door to Door đã có từ rất lâu chứ không phải chỉ mới xuất hiện gần đây. Nhưng vì bản chất của việc vận chuyển bằng đường sắt qua nhiều khâu trung gian, yếu tố thời gian cũng làm ảnh hưởng khá nhiều đến việc giao nhận hàng hóa tại ga tàu. Vì thế, loại hình thức vận chuyển này không được phổ biến với sự phức tạp, rắc rối trung gian và chi phí như kể trên.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển đường sắt Door to Door

 
Vận chuyển đường sắt Door to Door là sự kết hợp của chuyển phát nhanh đường bộ và vận chuyển đường sắt nhằm khắc phục hạn chế của hình thức vận chuyển Door to Door trước đó.
 
Tiết kiệm chi phí: Vì kết hợp với vận chuyển đường sắt và đường bộ, nên chi phí vận chuyển hàng hóa sẽ được tối ưu, tiết kiệm hơn rất nhiều khi chúng ta kết hợp sử dụng vận chuyển đường không và đường bộ.
 
Thuận lợi khi vận chuyển khối lượng lớn: khi hàng hóa của chúng ta có khối lượng lớn, nếu sử dụng dịch vụ vận chuyển đường bộ thì thời gian sẽ rất lâu và cũng không phù hợp cho việc vận chuyển bằng đường không do quá nặng. Vận chuyển đường sắt là một lựa chọn phù hợp cũng giống như vận chuyển đường thủy khi vận chuyển xuyên lục địa.
 
Hàng hóa được vận chuyển an toàn: Theo thống kê trong ngành vận chuyển thì sử dụng dịch vụ vận chuyển đường sắt có mức độ an toàn hơn cả. Nó ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như vận chuyển đường bộ (yếu tố cơ sở hạ tầng, yếu tố con người) hay đường hàng không (yếu tố thời tiết, chuyến bay bị tạm hoãn).
 

Liên hệ Dịch vụ chuyển hàng Door to Door:

Với thế mạnh lâu đời trong dịch vụ đường sắt:
Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong sứ mệnh nâng cao dịch vụ của ngành đường sắt, lắm bắt được nhu cầu thị trường, phương châm của Vận tải đường sắt Nam Long là đem đến một dịch vụ vận chuyển nhanh, an toàn, tiện lợi và hiệu quả. Đến với dịch vụ của Vận tải đường sắt Nam Long quý khách sẽ có sự đảm bảo chi phí vận chuyển tối ưu nhất, sự an toàn hàng hoá tốt nhất, sự tiện lợi dễ dàng nhất. Vận tải đường sắt Nam Long là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển, là con ong thợ cần mẫn, chăm chỉ, không bao giờ ngừng cung cấp dịch vụ vận chuyển, hãy gọi ngay cho chúng tôi khi các bạn có nhu cầu vận chuyển thứ gì đó.
 

Dịch Vụ Vận tải đường sắt Nam Long

 
1. Vận tải đường sắt Nam Long: Nhận vận chuyển hàng hoá trọn gói bằng tàu Thống Nhất nhanh.
 
2. Vận tải đường sắt Nam Long: Nhận vận chuyển đồ văn phòng, đồ gia đình trọn gói bằng tàu Thống Nhất nhanh.
 
3. Vận tải đường sắt Nam Long: Nhận vận chuyển xe máy, ôtô con nguyên chiếc.
 
4. Vận tải đường sắt Nam Long: Nhận vận chuyển hàng dễ vỡ, hàng quá khổ, hàng nặng trọn gói bằng tàu Thống Nhất nhanh.
 
5. Vận tải đường sắt Nam Long: Nhận vận chuyển cây cảnh, cây dào, cây quất phục vụ thị trường ngày tết, ngày lễ trọn gói bằng tàu Thống Nhất nhanh.
 
6. Vận tải đường sắt Nam Long: Nhận vận chuyển nguyên toa, nguyên container bằng đường sắt, nhận vận chuyển bằng đường hàng không.
 
7. Vận tải đường sắt Nam Long: Nhận đóng gói bao bì hàng hoá theo tiêu chuẩn đảm bảo an toàn khi vận chuyển.
 
8.Vận tải đường sắt Nam Long: Mua bảo hiểm hàng hoá cho lô hàng có giá trị lớn.
 
9.Vận tải đường sắt Nam Long: Dịch vụ uỷ thác mua hàng vận chuyển hàng và thanh toán hộ.
 
10.Vận tải đường sắt Nam Long:Dịch vụ uỷ thác bán hàng vận chuyển hàng và trả tiền hộ.
 

Video gửi hàng bằng tầu hỏa:

 
Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long
■ Tel:  0987 877 5550906940698  – 02485861061 
■ Website: vantainamlong.com
■ Website: vanchuyennambac.com
■  Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/
■ Email: namlongvtbn@gmail.com
Tags: