Cước vận chuyển hàng hóa bắc nam rẻ nhất

Cước vận chuyển hàng hóa bắc nam rẻ nhất (chuyển phát tận nơi giả rất rẻ).Gửi hàng hay nhận hàng hóa tại bến xe khách luôn vô cùng mệt mỏi với hầu hết các bạn. Hiện nay với sự cạnh tranh của các công ty vận tải, giá cả gửi hàng hiện đã giảm xuống rất nhiều.

Cước vận chuyển hàng hóa bắc nam rẻ nhất
Cước vận chuyển hàng hóa bắc nam rẻ nhất

Cước vận chuyển hàng hóa bắc nam rẻ nhất

Còn một điều cũng khiến nhiều người khó chị là khi bạn mang hàng vào đến bến xe và tốn tiền đưa hàng vào bãi thì hầu như bạn không có một sự chọn lựa nào mà phải chấp nhận với cước phí của nhà xe đưa ra. Điều này là bất hợp lý và thực tế nhiều khách hàng đã phải chịu thiệt với mức cước cao vì không còn sự lựa chọn. Với việc đảm nhận 1/3 công đoạn vận chuyển từ Bến xe – Bến Xe; bạn phải mất thời gian chi phí cho công đoạn từ nhà đến bến xe gửi hàng và người thân từ nhà đến bến xe nhận hàng mang về nhà.
Nằm trong vùng chuyển tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, Thành phố Hồ Chí Minh ngày nay bao gồm 19 quận và 5 huyện, tổng diện tích 2.095,06 km². Theo kết quả điều tra dân số chính thức vào thời điểm ngày 1 tháng 4 năm 2009, thì dân số thành phố là 7.162.864 người (chiếm 8,34% dân số Việt Nam), mật độ trung bình 3.419 người/km². Đến năm 2011, dân số thành phố tăng lên 7.521.138 người.[7] Theo thống kê của Tổng cục Thống kê năm 2014, thì dân số thành phố Hồ Chí Minh là 7.981.900 người. Tuy nhiên, nếu tính những người cư trú không đăng ký thì dân số thực tế của thành phố này năm 2017 là gần 14 triệu người.[8] Giữ vai trò quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam, Thành phố Hồ Chí Minh chiếm 21,3% tổng sản phẩm (GDP) và 29,38% tổng thu ngân sách của cả nước.[9][10] Nhờ điều kiện tự nhiên thuận lợi, Thành phố Hồ Chí Minh trở thành một đầu mối giao thông quan trọng của Việt Nam và Đông Nam Á, bao gồm cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường không. Vào năm 2007, thành phố đón khoảng 3 triệu khách du lịch quốc tế, tức 70% lượng khách vào Việt Nam. Các lĩnh vực giáo dục, truyền thông, thể thao, giải trí, Thành phố Hồ Chí Minh đều giữ vai trò quan trọng bậc nhất.
 
 Sau đợt mở rộng địa giới gần đây nhất vào tháng 8 năm 2008, thành phố Hà Nội có 6,233 triệu dân và nằm trong 17 thủ đô có diện tích lớn nhất thế giới.[25] Theo kết quả cuộc điều tra dân số ngày 1 tháng 4 năm 2009, dân số toàn Hà Nội là 6.451.909 người,[26] dân số trung bình năm 2010 là 6.561.900 người. Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2015, dân số Hà Nội là 7.558.956 người. Tính đến năm 2018, dân số Hà Nội là 8.215.000 người, 55% dân số (tức 4,5 triệu người) sống ở thành thị, 3,7 triệu sống ở nông thôn.(45%)
 
Với phương châm “ NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – AN TOÀN – TIẾT KIỆM”, PROSHIP.VN thật sự mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chuyển phát đáng tin cậy. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện mạng lưới , đào tạo đội ngũ nhân viên giao hàng tại Sài Gòn và trên toàn quốc chuyên nghiệp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách.
 
Vận tải Nam Long nhận giao hàng toàn quốc tất cả các hàng hóa, tài liệu… không giới hạn về kích thước cũng như trọng lượng. Với dịch vụ nhận vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi ra Hà Nội của Nam Long sẽ giúp quý khách đảm bảo hàng hóa được chuyển một cách nhanh chóng nhất với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Quy Trình Vận Tải Bắc Nam Giá rẻ

Quy trình các bước gửi hàng bắc nam dưới đây đã được tối ưu hóa nhằm đảm bảo hàng khách gửi đi đúng theo lộ trình và đảm bảo an toàn nhất. Chúng tôi đưa ra 5 bước quy trình chuẩn tại vận tải hàng hóa bắc nam giá rẻ như sau:

Bước 1: Nhận Đơn Hàng

Khi có nhu cầu gửi hàng bắc nam, quý khách gọi tới số hotline và cung cấp đầy đủ các thông tin về hàng hóa như:

 • Tên hàng.
 • Số điện thoại người gửi, người nhận.
 • Địa chỉ nơi nhận hàng – trả hàng.
 • Số lượng, trọng lượng.
 • Kích thước đầy đủ (dài, cao, rộng).
 • Thời gian giao nhận mong muốn.
 • Các yêu cầu phụ như đóng gói, bốc xếp, khảo sát hàng,…

Ngoài ra, khách hàng có thể mang hàng đến kho bãi Hà Nội, Hồ Chí Minh để làm các thủ tục ký gửi.

Bước 2: Nhận Hàng, Kiểm Tra, Báo Giá

Khi có đầy đủ thông tin hàng hóa gửi hàng bắc nam, nhân viên của chúng tôi kiểm tra hàng hóa xác nhận hàng hóa đầy đủ và tiến hành chốt giá, làm các thủ tục.

Bước 3: Gửi Hàng Bắc Nam

Điều xe lấy hàng đến tận nơi lấy hàng nếu hàng ở kho bãi của khách và tiến hành sắp xếp hàng hóa lên xe, gia cố lại và sau đó bắt đầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Trả Hàng

Di chuyển đến nơi cần trả hàng theo yêu cầu của khách đã đề ra trên hợp đồng và trên biên bản giao nhận hàng hóa. Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ giao trả hàng tận nơi miễn phí trên 5 tấn hàng và trên 20 khối hàng hóa đối với tuyến vận tải hàng hóa bắc nam nếu không cấm tải.

Bước 5: Thu Cước, Giải Quyết Khiếu Nại, Thanh Lý Hợp Đồng

Khách hàng có trách nhiệm thanh toán đầy đủ giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam cho chúng tôi sau khi nhận đủ. Sau đó nếu không có bất kì khiếu nại nào từ khách hàng chúng tôi tiến hành thanh lý hợp đồng của 2 bên.

Lưu ý: Đối với những hàng thuê nguyên xe, bao xe hoặc hàng gấp khách nên báo trước ít nhất 1 ngày.

Các Mặt Hàng Thường Vận Chuyển

Đến với chành xe vận chuyển hàng hóa bắc nam , bạn cứ việc gửi hàng, còn lại chúng tôi lo. Chúng tôi thường xuyên vận chuyển hàng bắc nam như:

 • Vận chuyển hàng thực phẩm khô, nông sản khô,..
 • Vận chuyển hàng máy móc, cơ khí, máy móc cồng kềnh,…
 • Vận chuyển hàng xây dựng công trình, sắt, thép,…
 • Vận chuyển hàng thiết kế thi công, thiết kế nội thất, trang trí nội thất,…
 • Vận chuyển hàng sự kiện, dàn loa âm thanh,…
 • Hàng siêu trọng lượng không quá khổ, quá tải,…
 • Hàng văn phòng phẩm, sách vở,…
 • Hàng nội thất nhà ở, hàng tiêu dùng,…
 • Hàng thời trang may mặc thời trang,…
 • Hàng cơ khí – điện lạnh, điện lạnh, điện gia dụng,…
 • Hàng văn phòng & công ty, hàng xưởng, hàng chuyển nhà , hàng tiêu dùng nhà ở,… Và rất nhiều mặt hàng khác.

Ngoại trừ những mặt hàng cấm và hàng tươi sống, đông lạnh thì quý khách có thể an tâm giao hàng hóa cho chúng tôi vận chuyển hàng bắc nam.

Thêm một điều cần lưu ý nữa là bạn cần cung cấp thêm giấy tờ chứng minh nguồn gốc hàng hóa cần gửi, trong trường hợp hàng hóa gặp vấn đề về giấy tờ khi có sự kiểm tra của cơ quan thị trường, nhà xe sẽ không chịu trách nhiệm xử lý.

Những ưu điểm của vận tải hàng hóa Nam – Bắc, Cước vận chuyển hàng hóa bắc nam rẻ nhất

– Thông báo cụ thể hành trình vận chuyển hàng hóa tới khách hàng khi hàng hóa đến nơi.
 
– Đảm bảo thời gian nhận vận chuyển hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất
 
– Bồi thường 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp hư hỏng về phía vận chuyển
 
– Cung cấp thùng Carton, phong bì bảo vệ chứng từ miễn phí, cho quý khách
 
– Giao hàng nhanh chóng nhất thị trường

Các dịch vụ chuyển hàng Nam Bắc giá rẻ như sau:

–  Gói giao nhanh: Nhận hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.
 
–  Gói siêu tốc: Giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 8h-15h
 
–  Gói qua ngày: Hàng hóa được giao trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h).
 
–  Gói tiết kiệm: Hàng hóa được giao trong vòng 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng.
 
–  Gói ban đêm: Giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 18h-21h.
 

Gửi xe máy vào sài gòn

Có rất nhiều con đường, cách thức để gửi xe máy vào Sài Gòn. Một trong số đó phải kể đến gửi xe máy vào Sài Gòn bằng tàu hỏa. Chúng ta thường nghe nói việc gửi xe máy bằng ô tô chứ ít ai nghe đến việc gửi xe máy bằng tàu hỏa. Nhưng trên thực tế, rất nhiều khách hàng, đặc biệt là những khách hàng ở xe, cần thời gian vận chuyển xe dài thường lựa chọn tàu hỏa. Việc gửi xe máy bằng tàu hỏa sẽ tiện lợi và xe sẽ được giữ an toàn hơn.
 
Giá cước vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa cũng chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như: loại xe máy, phân khối máy, giá trị xe,… Với những loại xe nhỏ, có giá thành dưới 20 triệu trung bình là 800.000 đồng/xe. Với những xe tay ga có cỡ nhỏ, dễ đóng gói thường vào khoảng 1 triệu. Còn đối với những loại xe kích thước lớn như SH, Ducati thì vào khoảng 1,3 triệu. Ngoài ra, bạn còn chịu thêm phụ phí khi gửi xe máy với yêu cầu cao hơn về chất lượng, bảo quản.
 
Gửi xe máy vào Sài Gòn bằng tàu hỏa tuy tiện lợi, dễ dàng, đảm bảo xe không bị trầy xước, bong tróc, hư hỏng trong quá trình vận chuyển nhưng giá cước vận chuyển xe máy bằng đường sắt thường cao hơn gửi xe máy bằng ô tô.

Liên hệ nhận Báo gửi hàng tàu hỏa 2020:

 MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  
Công Ty Nam Long
■ Tel: 0987 877 555 – 0906940698 – 02485861061
■ Website: https://vanchuyennambac.com
■ Email: namlongvtbn@gmail.com