Dịch vụ vận chuyển xe ô tô Bắc Nam bằng đường sắt giá tốt nhất 2023

Dịch vụ vận chuyển xe ô tô Bắc Nam Bằng đường sắt giá tốt nhất 2023. Được người Pháp tiến hành xây dựng từ những năm đầu của thế kỉ 20, đến nay hệ thống đường sắt Bắc – Nam tiếp đã trở thành một hình thức vận tải quan trọng bậc nhất trong hệ thống giao thông của Việt Nam. Hiện nay, việc vận chuyển xe ô tô bằng đường sắt Bắc Nam đang được nhiều cá nhân, đơn vị và doanh nghiệp tiến hành.
Dịch vụ vận chuyển xe ô tô Bắc Nam Bằng đường sắt giá tốt
Dịch vụ vận chuyển xe ô tô Bắc Nam Bằng đường sắt giá tốt nhất 2023

Những ưu điểm khi vận chuyển ô tô bằng đường sắt Bắc Nam

Hiện nay nhu cầu vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa của khách hàng trong nước khá lớn. Điều nay xuất phát từ nhiều nguyên nhân trong đó những ưu điểm của hình thức vận tải đường sắt là nguyên nhân chính yếu. Nếu làm một so sánh với các hình thức vận chuyển  thông thường chúng ta sẽ thấy được những ưu điểm của hình thức này như:

+ Tiết kiệm chi phí hơn các loại hình vận tải khác:

Hiện nay đường sắt bắc nam là tuyến đường huyết mạch, có lưu lượng di chuyển lớn nhất cả nước, số lượng hành khách và khối lượng các đơn hàng lớn nên ngành đường sắt đảm bảo mức giá thấp hơn so với các hình thức vận chuyển Bắc Nam khác. Bên cạnh đường sắt là hình thức vận tải nhà nước nên luôn được ổn định về giá cả. Cước phí của việc dịch vụ vận chuyển ô tô bằng đường sắt Bắc Nam luôn được ổn định do được nhà nước trợ giá và ít chịu tác động của giá xăng dầu trên thị trường.
Các hàng hóa được gửi bằng tàu hỏa
Các hàng hóa được gửi bằng tàu hỏa

+ Đảm bảo an toàn cho xe ô tô trên quãng đường vận chuyển:

 
Với hình thức vận chuyển này, chiếc xe của khách hàng sẽ được vận chuyển an toàn, không gây ra xước xát, hỏng hóc trong quá trình chuyên chở. Đường khách bắc nam đường hoạt động trên một hệ thống đường ray có chất lượng nên chất lượng vận chuyển của hình thức vận tải này rất tốt.
 

+ Linh hoạt về khối lượng vận chuyển:

Đường sắt Việt Nam có các toa chuyên dùng cho việc vận chuyển hàng hóa với các sức chứa khác nhau. Bạn có thể linh động các đơn hàng với khối lượng và số lượng đơn hàng khác nhau. Điều này khó có thể có được đối với những hình thức vận tải thông thường.

Dịch vụ nhận vận chuyển xe ô tô bằng đường sắt Bắc Nam của Vận chuyển Nam Bắc

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển xe ô tô bằng đường sắt của khách hàng, chúng tôi đã tiến hành triển khai dịch vụ tương ứng.
– Khách hàng gửi hoặc cung cấp thông tin về xe ô tô mà khách hàng đang cần chuyển bằng đường sắt qua điện thoại, email, chat…qua Vận chuyển Nam Bắc. Bộ phận nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và báo giá cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Khi khách hàng đồng ý giá cước vận chuyển, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.
 
– Khi mang xe ra ga để gửi khách hàng cung cấp 01 bản photo Đăng ký xe, và làm biên bản bàn giao xe (biên bản ghi lại tình trạng xe trước khi vận chuyển, có xác nhận của đơn vị vận chuyển và khách hàng)
 
– Xe sẽ được cho lên toa chuyên dụng và gia cố, chèn, bọc nilon, chăn dạ chống xước cẩn thận
 
– Ngay khi xe tới ga, chúng tôi sẽ liên hệ theo thông tin người nhận mà khách hàng đã cung cấp để tới nhận xe.

Giá cước gửi ô tô bằng tàu hỏa, vận chuyển xe ô tô bắc nam

Gửi ô to bằng tàu hỏa có giá từ 6 triệu . Tùy vào giá trị của xe
 

Liên hệ vận chuyển xe ô tô bắc nam:

TRỤ SỞ CHÍNH

Phía Bắc: Số 14 ngõ 364 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

■ Tel: 0987 877 555 – 0906940698 – 02485861061

Email: namlongvtbn@gmail.commailto:namlongvtbn@gmail.com

CHI NHÁNH PHÍA NAM

Phía Nam: Ki-ốt 5 – Ga Sóng Thần – Dĩ An – Bình Dương

■ Tel: 0987 877 555 – 0906940698 – 02485861061