Gửi hàng Bắc Nam- Chuyển Đồ Bắc Nam Giá Rẻ Nhất

Gửi hàng Bắc Nam– vận chuyển hàng hóa bắc nam -Chuyển Đồ, Chuyển Nhà Bắc Nam Giá Rẻ Nhất, ✅gửi hàng bắc nam uy tín✅ . Gửi tới các bạn dịch vụ Chuyển Đồ Bắc Nam Giá Rẻ Nhất hiện nay với giá cước chỉ từ 1.500 đ/ kg với nhiều mặt hàng của công ty chuyên vận chuyển đồ Bắc Nam bằng các đường sắt, đường bộ và đường biển. Đóng gói cẩn thận, hợp đồng rõ ràng và đảm bảo được thời gian giao hàng tới khách hàng. (Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ)’

Chuyển Đồ Bắc Nam Giá Rẻ Nhất
Chuyển Đồ Bắc Nam Giá Rẻ Nhất – cẩn thận

Chuyển Đồ Bắc Nam với nhiều giải pháp

  • Vận chuyển hàng hóa từ ga đến ga trên tuyến đường sắt Bắc-Nam (station to station)
  • Vận chuyển hàng hóa từ kho đến kho (door to door)
  • Vận chuyển hàng hóa nguyên Container bằng đường biển, đường sắt
  • Vận chuyển hàng lẻ, xe máy, xe hơi bằng tàu hỏa tuyến Hà Nội – Đà Nẵng – Sài Gòn
  • Chuyên chở, đóng gói, đóng kiện- các đồ được đóng gói hết sức cẩn thận. Đây là ưu điểm của Nam Long. Giảm thiểu tối đa các sự cố do xếp toa không cẩn thận, xước xát, hỏng học trên đường di chuyển. Đặc biệt chúng tôi sẽ bồi thường thỏa đáng và xin lỗi nếu để xảy ra vấn đề.
  • Giải pháp vận chuyển trọn gói
Chuyển Đồ Bắc Nam với nhiều giải pháp
Chuyển Đồ Bắc Nam với nhiều giải pháp

Cách vận chuyển hàng hóa bắc nam của chúng tôi:

Vận tải  Nam Long cung cấp cho quý khách hàng 3 phương thức giao nhận vận chuyển hàng bắc nam chủ yếu hiện có tại công ty. Quý khách hàng có thể tham khảo dưới đây:
 
Giao – nhận hàng tại kho: Đối với hàng nhỏ, hàng ghép chúng tôi giao nhận tại kho của Nam Long tại Hà Nội và Sài Gòn. Với vị trí kho bãi nằm gần đường quốc lộ, nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm và di chuyển hàng qua kho.
 
Giao – nhận hàng theo yêu cầu: Với những khách hàng có nhu sử dụng dịch vụ giao nhận hàng hóa tận nơi, Nam Long sẽ cho xe trung chuyển hàng hóa tới tận nơi với cước phí được tính theo từng vị trí giao nhận của quý khách (cước phí dao động từ 300.000 – 1.200.000 đồng).
 
Giao – nhận tận nơi: Đối với các mặt hàng có số lượng lớn, hàng bao xe, hàng dự án chúng tôi sẽ giao nhận hàng trực tiếp tại kho hay vị trí có hàng hóa của khách với điều kiện đường vô không cấm tải, dễ đi và Nam Long cam kết không tính thêm bất kì chi phí phát sinh nào.
vận chuyển hàng hóa bắc nam qua ga Sài Gòn
vận chuyển hàng hóa bắc nam qua ga Sài Gòn

Cước phí gửi hàng bắc nam: 

Đối với hàng có khối lượng trên 3 tấn hoặc trên 15 khối: Không cần quý khách phải yêu cầu,  Nam Long sẽ điều động xe tải lớn tới tận kho của quý khách để giao nhận hàng trực tiếp với mức cước phí là không thay đổi. Tuy nhiên, quý khách hàng cũng lưu ý giúp Nam Long, đường không có cấm tải và xe lớn có thể thuận lợi trong việc lưu thông hàng hóa.

Đối với hàng có khối lượng dưới 3 tấn:

Quý khách sẽ có 2 lựa chọn như  sau:
 
Giao nhận hàng tại kho Nam Long: Quý khách sẽ mang hàng của mình tới kho của công ty tại kho Hà Nội hoặc kho Sài Gòn. Khi giao nhận hàng tại kho, quý khách sẽ được chúng tôi hỗ trợ lên xuống hàng và bao gói lại hàng hóa hoàn toàn miễn phí.
 
Giao nhận hàng tận nơi: Trường hợp quý khách hàng có nhu cầu muốn được giao hàng tận nơi. Nam Long sẽ điều đội xe trung chuyển tải trọng từ 1 đến 3 tấn chở hàng tận nơi cho quý khách với mức cước phí mỗi vùng là khác nhau. Tuy nhiên vẫn nằm trong khoảng giao động từ 300.000 đến 1.200.000 đồng. Chúng tôi có đội xe trung chuyển tất cả các tỉnh thành Bắc – Trung – Nam nhằm phục vụ thuận lợi nhất cho dịch vụ vận chuyển Bắc Nam tận nơi cho quý khách.

Cách tính giá cước gửi hàng bắc nam của Nam Long

Với giá cước luôn được niêm yết dù thị trường có biến động về giá xăng dầu. Công Ty Vận Tải Bắc Nam Nam Long cam kết 100% luôn duy trì cước vận chuyển hàng hóa nội địa để quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về cước vận chuyển không làm phát sinh thêm chi phí sản xuất kinh doanh. Chúng tôi hiểu rằng giá cước vận chuyển luôn ảnh hưởng trực tiếp tới lợi nhuận của doanh nghiệp nên cách thức tính giá của chúng tôi luôn tối ưu cho cả chúng tôi và các bạn.

Giá cả Chuyển Đồ Bắc Nam

– Các hàng hóa khoảng vài chục kg: Giá từ 2000-5.000đ /kg
– Các hàng hóa từ vài trăm kg: giá từ 1500- 3000đ/kg
– Các hàng hóa trên 500kg: Giá khoảng 700k- 800k/ tấn
– Xe máy từ 600k trở lên đã bao gồm phí bọc xe, với xe máy nếu chuyển từ Hà Nội sẽ có giá rẻ hơn. Xe tay ga từ 1 triệu.
– Xe ô tô chuyển từ 5-6 triệu trở lên. Có 2 đường vận chuyển là đường bộ và đường sắt. Đường bộ sẽ rẻ hơn.
 
Xe máy từ 600k trở lên đã bao gồm phí bọc xe, với xe máy nếu chuyển từ Hà Nội
Xe máy từ 600k trở lên đã bao gồm phí bọc xe, với xe máy nếu chuyển từ Hà Nội

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm công đóng gói, bốc xếp, Vat .v.v. Quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết

Với việc vận chuyển Nam Bắc ở quãng ngắn hơn, tới Vinh hoặc Hà Tĩnh bằng xe tải:
 
– Giá khoảng 12-15k/ 1km
– Giá bốc xếp cơ bản 200k / một lao động phát sinh
– Giá trên chưa bao gồm vat, một số vấn đề phát sinh khác sẽ thỏa thuận trực tiếp.
Chuyển đồ, chuyển nhà- vận chuyển hàng hóa bắc nam
Chuyển đồ, chuyển nhà- vận chuyển hàng hóa bắc nam

 Video gửi đồ giá rẻ ga Hà Nội mới nhất :

 
 Video do công ty TNHH thương mại và Vận tải Nam Long thực hiện. Hi vọng trong thời gian tới, chúng tôi tiếp tục hi vọng có thể đem lại dịch vụ chuyển đồ Bắc – Nam giá rẻ cho các bạn trên cơ sở tối ưu con người, giảm chi phí không cần thiết, làm đến đâu chắc đến đấy.

Thông tin công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ:

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long
■ Tel:  0987 877 555 – 0906940698 – 02485861061 
■ Website: vantainamlong.com
■ Website: vanchuyennambac.com
■  Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/
■ Email: namlongvtbn@gmail.com